sòng bạc trực tuyến 888 Nắm giữ

888 Holdings là một trong những nhà cung cấp phần mềm lớn nhất và có kinh nghiệm nhất trong ngành đánh bạc trực tuyến.

Top 888 sòng bạc trực tuyến

888 Holdings là một trong những nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp sòng bạc. Thương hiệu này đã được tạo ra vào năm 1997. Ban đầu được gọi là Virtual Holdings Limited, thương hiệu được thành lập tại Quần đảo Virgin của Anh.

Hai người đầu tiên của họ sòng bạc trực tuyến, Sòng bạc trên mạng và sòng bạc rạn san hô, xuất hiện vào khoảng năm 2002, cả hai đều vẫn hoạt động. Đến năm 2004, công ty sẽ được biết đến dưới tên hiện tại và cũng sẽ ra mắt Betmate, một cổng thông tin cho cá cược liên quan đến thể thao và phi thể thao. 888 Holdings cũng cung cấp các cổng nơi người chơi có thể thực hành và tăng kiến ​​thức về một trò chơi nhất định trong danh mục của công ty.

Trò chơi nào có thể được chơi thông qua mạng lưới nắm giữ 888

Tất cả các sòng bạc trong mạng lưới 888 Holdings cung cấp một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi bao gồm Keno, Poker, trò chơi trên bàn và một số lượng lớn các vị trí. Trên thực tế, người hâm mộ poker có thể thử Pacific Poker, một phòng poker tuyệt vời phục vụ cho những người chơi ở mọi cấp độ kinh nghiệm.

888 Holdings cũng đã phát triển một số danh hiệu trong nhà đã trở nên cực kỳ phổ biến, chẳng hạn như Triệu phú Genie Giải độc đắc tiến bộ hoặc một số trò chơi lô tô lớn nhất xung quanh. Dragonfish là một bộ phận B2B độc lập gồm 888 Holdings, cung cấp một loạt các tựa game phổ biến trong các danh mục như poker hoặc bingo. Các tựa game Bingo phổ biến như Wink Bingo, Robin Hood Bingo hoặc 888ladies đều đã được phát triển bởi Cá rồng.

Kinh nghiệm chất lượng thông qua 888 Holdings

Cho dù bạn chọn một trong các trò chơi được thiết kế bởi 888 Holdings hay bạn chơi trong một trong những sòng bạc, chất lượng được ngụ ý và đảm bảo. 888 Sản phẩm Holdings được xem xét độc lập bởi Ecogra, cung cấp hành động chất lượng cao, an toàn và công bằng. Nhà cung cấp phần mềm cũng là thành viên của Hội đồng chơi game tương tác, đảm bảo chơi game có trách nhiệm là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các sòng bạc của họ. Thương hiệu 888 Holdings cũng được tổ chức với bảo mật mạnh mẽ và đồ họa chất lượng cao được cung cấp trong tất cả các sản phẩm của họ.

888 sòng bạc trực tuyến nắm giữ

Thêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: công ty.888.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA