sòng bạc trực tuyến Cách chơi xung quanh lợi thế nhà

Cách chơi xung quanh lợi thế nhà

Về lâu dài, sòng bạc sẽ gặt hái được phần thưởng, nhưng lợi nhuận của Windfall có sẵn trong thời gian ngắn cho người chơi.

Chủ đề được giải quyết

  • Tối đa hóa lợi nhuận ngắn hạn
  • Chiến lược đánh bạc

Khái niệm về cạnh nhà đã được giải thích là trung bình của số tiền bị mất là một phần nhỏ của đặt cược ban đầu. Có một sự nhấn mạnh đặc biệt về sự khác biệt giữa khoản thanh toán thực sự so với khoản thanh toán sòng bạc thực tế. Nếu lâu dài xác suất Các tỷ lệ chỉ ra rằng sòng bạc sẽ từ bỏ người chơi (dựa trên thẻ được xử lý, quay cuộn hoặc kết hợp xúc xắc), sau đó tiềm năng lợi nhuận thực sự cho người chơi có sẵn trong thời gian ngắn.

Tối đa hóa lợi nhuận ngắn hạn

Không có cách lý tưởng để đạt được lợi thế so với sòng bạc, nhưng có nhiều cách để chơi thông minh dựa trên những gì có sẵn. Một mẹo phổ biến được chia sẻ giữa những người đánh bạc hiểu biết là: Chơi Roulette đơn lẻ trái ngược với Roulette Double Zero (00). Tại sao? Bởi vì cạnh House trên roulette đơn là 2,70% và trên (00) roulette, nó là 5,26%.

Sau đó, tất nhiên có hai trò chơi không có các cạnh nhà cố định và bạn càng thông minh hơn - về trí nhớ, số lượng và khả năng chơi chiến lược - bạn sẽ càng tốt. Những trò chơi này bao gồm blackjack và poker video. Lưu ý rằng lý do người chơi có thể hưởng lợi đáng kể từ các trò chơi này là vì bạn càng đưa vào trò chơi, bạn càng lấy nó ra bằng tiền thật.

Tuy nhiên, tuy nhiên các mẹo, thủ thuật và chiến lược cần thiết để loại bỏ hoặc làm giảm đáng kể lợi nhuận của ngôi nhà (mạnh mẽ) sẽ đòi hỏi nhiều năm đào tạo và kiến ​​thức nội tâm sâu rộng về các kết hợp và khả năng thẻ. Một nguyên tắc chung là tránh chơi các trò chơi trong thời gian dài có cạnh nhà cao hơn so với định mức. Các trò chơi có các cạnh nhà trên 20% có xu hướng có nguy cơ cao đối với người chơi, nhưng trong ngắn hạn có lợi nhuận gió được tạo ra.

Ngoài ra còn có nguy cơ ngụy biện. Người chơi nhiều người cho rằng nếu màu đen hoặc đỏ luôn rơi vào roulette thì màu khác bị ràng buộc. Cái này sai. Roulette chỉ bị chi phối bởi luật cơ hội và đen, đỏ hoặc xanh lá cây có thể đánh bất cứ lúc nào. Không có 'số' hoặc 'màu' là 'do' sẽ xuất hiện. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các máy đánh bạc không thanh toán. Các khe này được điều chỉnh bởi các trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) và tỷ lệ đánh một giải độc đắc được xác định chỉ bằng cơ hội.

Lời khuyên

  • Chơi trò chơi Lower House Edge
  • Bám sát ngân hàng
  • Tìm hiểu các quy tắc trò chơi tốt
  • Hãy thử các trò chơi poker đen và video

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA