sòng bạc trực tuyến Roulette châu Âu

Roulette châu Âu

Spin để giành chiến thắng trong trò chơi bàn roulette châu Âu cổ điển.

Trong tổng quan về trò chơi này
  • Quy tắc của roulette châu Âu 
  • Giữ một cái đầu mát mẻ 

Bản chất của roulette nằm trong sự không chắc chắn của nó. Rằng một tài sản khổng lồ có thể có được trên bất kỳ một trong những con số trên bánh xe từ lâu đã thu hút người hâm mộ của siêu trò chơi cơ hội này. Roulette châu Âu được cho là biến thể phổ biến nhất trong cả ba trò chơi roulette. Nó có một bố cục ngổn ngang của các số, hộp và cột ngoài trung tâm của tất cả - bánh xe quay.

Học các quy tắc của roulette châu Âu

Quy tắc quan trọng nhất để chơi roulette châu Âu - giống như bất kỳ phiên bản roulette nào trên thực tế - là: chơi hợp lý. Điều này có nghĩa là Roulette là một trò chơi cơ hội, không phải là một chiến lược như poker hay blackjack. Nhưng tin tốt lành về roulette châu Âu là nó là 'người chơi thân thiện nhất' trong các phiên bản về mặt nhà. 

Trong khi Roulette Mỹ Có 00 ngoài 0, roulette châu Âu chỉ chứa 0. Điều đó có nghĩa là chỉ có 37 số trên bánh xe quay lớn lớn. Về tỷ lệ cược đánh bất kỳ số cụ thể nào, họ là 1 trong 37 hoặc 2,7%. Và tỷ lệ không đạt được số của bạn trên bất kỳ một vòng quay nào là 36/37 hoặc 97,29%. 

Những con số này có thể không có ý nghĩa nhiều đối với người chơi nhưng có một con số luôn tòa án người chơi đến roulette châu Âu - cạnh nhà. Trong phiên bản này của trò chơi, nó chỉ có 2,7%so với 5,63%của American Roulette. 

Giữ một cái đầu mát mẻ

Những người đánh bạc thiếu kinh nghiệm có xu hướng ném xuống nhiều chip trên khắp bảng. Họ đặt cược vào màu đỏ hoặc đen, số, cột và vv. Nhưng những gì phải được sinh ra trong tâm trí là ngân hàng. Giữ nó bảo thủ và tính toán chi phí của mọi cược so với lợi nhuận dự kiến. 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA