soi lô miền bắc ngày hôm nay Stud Caribbean

Stud Caribbean

Thưởng thức một trò chơi bổ ích của giải độc đắc tiến bộ của Caribbean Stud!

Chơi ở đâu

Giải độc đắc tiến bộ của Caribbean Stud

  • Giải độc đắc tiến bộ của Stud Stud
  • Về bài xì phé tiến bộ stud caribbean
  • Giải độc đắc Caribbean

Caribbean Stud là một trò chơi poker jackpot tiến bộ dựa trên trận hòa 5 thẻ. Trò chơi poker dễ chơi này rất thú vị và nó cho bạn cơ hội giành được giải độc đắc tiến bộ lớn. 

Jackpot

Để đủ điều kiện cho giải độc đắc tiến bộ, bạn sẽ cần đặt cược bên. Để giành được giải độc đắc tiến bộ, bạn sẽ cần phải đánh một cú tuôn ra hoàng gia. Bàn tay này bao gồm một Jack, King, Nữ hoàng, Ace và 10 của cùng một bộ đồ. 

TÔI

Caribbean Phong poker thực sự dễ chơi, và mục tiêu là có được một tay đánh bài tốt hơn so với các đại lý. Bạn bắt đầu bằng cách đặt một ante và bạn có thể đặt cược phụ tùy chọn để đủ điều kiện cho giải độc đắc tiến bộ. Tiếp theo, đại lý sẽ được xử lý 5 thẻ và bạn sẽ bị xử lý 5 thẻ. 

Bây giờ quyết định cần được đưa ra về việc có nên gấp lại, tăng gấp đôi ante của bạn hay gọi. Nếu bạn tiếp tục chơi, bàn tay của đại lý sẽ được tiết lộ. Nếu đại lý có một bàn tay tốt hơn, bạn sẽ mất gấp đôi ante của bạn; Nếu đại lý không đủ điều kiện, bạn sẽ tăng gấp đôi ante của bạn và nếu bạn có một bàn tay tốt hơn, bạn sẽ giành được gấp đôi ante của bạn cộng với một khoản thanh toán bổ sung dựa trên Paytable. 

Lịch sử

Chiến thắng giải độc đắc lớn nhất xảy ra vào tháng 6 năm 2008, với một ngày trả tiền lớn là € 473,744. Đã có nhiều giải độc đắc lớn khác bao gồm:

  • € 272.393 won vào tháng 5 năm 2012 tại Sòng bạc Unibet
  • € 86.956 đã giành được vào tháng 4 năm 2013 tại Sòng bạc Unibet
  • € 54,679 giành chiến thắng vào tháng 12 năm 2013 tại Sòng bạc Unibet

Kích thước của giải độc đắc sẽ thay đổi tùy thuộc vào sòng bạc trực tuyến bạn chơi. Một phần của tất cả các cược phụ tùy chọn được đặt vào Caribbean Stud Poker Đi về phía nhóm giải thưởng Jackpot tiến bộ.

Sòng bạc trực tuyến có giải độc đắc tiến bộ này

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA