random quay số Southampton và Arsenal gặp nhau trong phần nổi bật của vòng FA Cup này

Xuất bản ngày 28 tháng 1 năm 2017 bởi Florin P

Southampton và Arsenal gặp nhau trong phần nổi bật của vòng FA Cup này

Southampton cố gắng mở rộng sự bất khả chiến bại của nhà chống lại Arsenal ở FA Cup và giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba liên tiếp (5:30 chiều theo giờ UK).

Southampton không ở đâu gần bục giảng và cuộc phiêu lưu của họ ở Europa League đã kết thúc một cách đột ngột. Điều này để lại cho họ không có mục tiêu nào khác cho mùa giải hơn FA Cup. Trong những trường hợp này, đội chủ nhà dự kiến ​​sẽ tận dụng tối đa cơ hội này để tiến vào vòng tiếp theo. Arsenal đang chặn đường của họ và các xạ thủ ở dạng khá tốt, nhưng đã có dấu hiệu yếu đuối.

Southampton sải bước trong đồ đạc Cup

Chiến thắng gần đây của họ trước Liverpool ở chặng đầu tiên của League Cup đã giành được hy vọng cho một chiếc cúp vào năm 2017. Bây giờ họ đang cố gắng tiến lên giai đoạn tiếp theo ở FA Cup, nơi một trận đấu duy nhất được chơi và họ có lợi thế sân nhà. Southampton có thể tự coi mình là người may mắn một phần, vì để đổi lấy việc chơi ở nhà, họ sẽ phải đối mặt với đối thủ khó khăn nhất có thể.

Arsenal đã thắng rất nhiều trò chơi gần đây và ngồi ở vị trí thứ hai, điều này khiến chúng trở thành một người khó khăn để bẻ khóa. Đội chủ nhà có lợi thế là không thua Pháo thủ trong 14 năm qua tại Sân vận động St. Mary. Đó là một màn trình diễn ấn tượng và một màn trình diễn mà họ sẽ cố gắng mở rộng, bằng cách chơi bóng đá phòng thủ thông minh. Họ đã xoay sở để giữ các tấm sạch trong ba trò chơi tại nhà gần nhất, vì vậy điều này là có thể thực hiện được.

Lucky Arsenal tiếp tục chiến thắng các trò chơi

Pháo thủ có một đội ngũ đáng gờm, nhưng gần đây họ phụ thuộc rất nhiều vào may mắn để nhận điểm cả ở nhà và trên đường. Giroud đã ghi bàn thắng chiến thắng trước Preston trong những phút cuối cùng của thời gian quy định. Cuối tuần qua, họ cần một quả phạt đền ở phút thứ tám của giờ làm thêm để đánh bại Burnley tại sân vận động Emirates. Sớm hay muộn, vận may của họ sẽ hết và Southampton có thể tận dụng lợi thế. Điều tương tự cũng xảy ra đối với những người chơi cá cược tại Bet365 Thể thao và chọn cược cơ hội kép với tỷ lệ cược 7/10.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA