kiến thiết miền bắc hôm nay Báo cáo đặc biệt: Sòng bạc trực tuyến hàng đầu cho năm 2017 bởi Spins

Xuất bản ngày 5 tháng 1 năm 2018 bởi Mike P

Báo cáo đặc biệt: Sòng bạc trực tuyến hàng đầu cho năm 2017 bởi Spins

Có nhiều vị trí ấn tượng trong năm 2017, nhưng cái nào được chơi nhiều nhất? Tìm hiểu trong tính năng rất đặc biệt này.

Một năm chơi game tốt đẹp khác đã kết thúc, bây giờ là khoảnh khắc lý tưởng cho các báo cáo sòng bạc trực tuyến (OCR) để khám phá các trò chơi khe cắm hàng đầu bằng các vòng quay. Trong việc sản xuất bản tóm tắt này, OCR đã thu thập dữ liệu về khối lượng slot quay từ một số thương hiệu và nhà cung cấp phần mềm hàng đầu.

Trò chơi thời gian thực (RTG)

Sòng bạc RTG cho thấy các khe lịch sử và có thể xếp chồng lên những người có chủ đề nhẹ hơn. Bubble Bubble 2 là một khe hoạt hình có sự tham gia của các phù thủy quyến rũ, người xuất hiện trong một khe năm ròng với 50 đường lương cũng có giải độc đắc tiến bộ.

Từ phía lịch sử, đế chế Caesar, là một hit khác giữa các vị trí RTG. Đế chế Caesar, bị tước bỏ trở lại một chút với 20 khoản thanh toán, nhưng RTG cũng đã bầu chọn để bao gồm một giải độc đắc tiến bộ để tăng cường tiềm năng chiến thắng.

Công nghệ WGS

WGS là một nhà phát triển được biết đến với việc cung cấp phần mềm chơi game cho Hoa Kỳ. Trong năm 2017, một số vị trí phổ biến nhất tại Sòng bạc WGS là những người được tạo ra với các chủ đề động vật. Funky Chicks là một trong số đó, với những người chơi có thể phù hợp với các biểu tượng dễ thương hơn 25 đường lương.

Cash Cow cũng được chứng minh là một spinner cao trong năm 2017, với những người chơi nhìn thấy gấp đôi các dòng tiền của những chú gà con vui nhộn. Ngoài ra, hỗ trợ 50 mức lương là phần thưởng Pickemem và tính năng gà kooky, vừa có thể mở khóa tiền thắng.

Đối thủ chạy bằng năng lượng

Sòng bạc trực tuyến chạy bằng đối thủ, rõ ràng là người chơi có một sự thèm ăn để khám phá. Johnny Jungle có vẻ khá an toàn với năm cuộn và 25 đường lương, nhưng ý thức hành động được chấp nhận bởi sự bao gồm các vòng quay miễn phí và các biểu tượng hoang dã.

Trong Mystic Wolf, người chơi đã có thể thực hiện một cuộc phiêu lưu đến một lãnh nguyên lạnh lẽo từ nơi có thể nhìn thấy ánh sáng phía bắc. Các yếu tố khác được thiết kế để thu hút người chơi là 50 đường lương, hai vòng thưởng và giải độc đắc 5.000 đồng.

Chơi thực dụng

Ma thuật và tưởng tượng là thứ tự của năm kết thúc tại Chơi thực dụng sòng bạc. Các phép thuật hoang dã là khe với các nữ phù thủy dành cho tự nhiên, lửa và ma thuật nước. Mỗi người phụ nữ có thể được xếp chồng lên nhau, trong khi khe cũng có giải độc đắc tiến bộ với ba tầng.

Kingdom Dragon đi theo một hướng khác bằng cách thay vào đó, các sinh vật ma thuật huyền thoại. Đây là một khe với những người phụ nữ xinh đẹp và một loạt những con rồng có màu sắc khác nhau. Chúng có thể được khớp trên 25 đường lương, nhưng khe cũng có các ký hiệu phân tán có thể kích hoạt các vòng quay và số nhân miễn phí.

Microgaming

Microgaming Có trách nhiệm cung cấp các vị trí mới và nguyên bản trên cơ sở dường như hàng tháng, nhưng năm 2017 cho thấy các tựa game cổ điển vẫn là những cú đánh lớn với người chơi. Avalon đặc biệt nổi tiếng, với những người chơi vẫn đánh giá cao cốt truyện của Vua Arthur và The Lady in the Lake Free Spins.

Thunderstruck 2 là một yêu thích lâu dài khác cho Sòng bạc microgaming, nhưng lần này chủ đề là thần thoại Norse. Microgaming Classic này được thiết kế với 243 cách để giành chiến thắng cùng với các tính năng thưởng dành cho Thor, Odin, Loki và Valkyrie.

BetSoft Gaming

Vận may Genie sườn cho thấy rằng BetSoft có khả năng phát triển các khe nhẹ hơn, với những người chơi đang tham gia một cuộc phiêu lưu có thảm bay đóng vai trò là biểu tượng hoang dã và rương kho báu có thể mở ra các vòng quay miễn phí.

Charm và Clovers là một khe khác sợ hãi hướng tới niềm vui, với những con yêu tinh, những nồi vàng, hình ảnh Ailen xuất hiện trên bốn hàng biểu tượng với 40 đường lương. Đã thêm kháng cáo sau đó bắt nguồn từ giải độc đắc tiến bộ sinh lợi.

Hệ thống Habbanero

Phổ biến nhất Habanero Các vị trí bao gồm các tiêu đề mà phụ nữ thống trị câu chuyện. Queen of Queens 2 được thiết kế với một hàng thêm các biểu tượng và có thể cung cấp 1.024 cách chiến thắng có thể.

Phù thủy Wicked cho thấy rằng chính tả là một chủ đề chính trên nhiều sòng bạc khác nhau. Trong vị trí phù thủy này, người chơi có thể giành chiến thắng từ 25 đường lương trong trò chơi cơ bản hoặc nếu không nhắm vào giải độc đắc tiến bộ đầy tham vọng hơn.

Và những vị trí nào sẽ thống trị năm 2018?

Chúng tôi đã có một năm thú vị phía trước cho năm 2018, với nhiều vị trí được lên kế hoạch phát hành trong vài tháng tới và tất cả trong suốt cả năm, từ các nhà phát triển lớn nhất cho đến các nhà phát triển phần mềm mới nhất. Sự phong phú là một từ khóa và chúng tôi rất phấn khích!


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA