ca cuoc 88 Spinomenal ra mắt giải đấu Grand Holidays với rất nhiều tính năng bổ sung & € 500.000 tiền thưởng

Xuất bản ngày 13 tháng 8 năm 2022 bởi Brett C

Spinomenal ra mắt giải đấu Grand Holidays với rất nhiều tính năng bổ sung & € 500.000 tiền thưởng

Vào thứ ba, ngày 2 tháng 8 năm 2022, Spinomenal tuyên bố rằng giải đấu Grand Holidays vô cùng nổi tiếng của nó đã được khởi chạy lại với nhiều cải tiến và giải thưởng trị giá 500.000 € cho việc lấy. Cuộc thi tiền lớn này có 19 vòng chơi và sự phấn khích to lớn cho người chơi.

Spinomenal là ở nó một lần nữa. Lần này, đó là giải đấu khởi động lại của Grand Holidays. Người chơi sẽ cạnh tranh cho các giải thưởng sưu tập NFT trong một số vòng nhỏ. Các vòng nhỏ có thể được kích hoạt ở các giai đoạn giải đấu khác nhau, nơi có thể giành được một nhân vật NFT của trò chơi. Người chơi sòng bạc trực tuyến Sẽ tìm thấy các công cụ giải đấu nâng cao ngoài gói hoạt động hoàn chỉnh được thiết kế để thúc đẩy sự tham gia của người chơi ngay từ khi đi. Giải đấu Grand Holiday có sẵn cho hơn 150 trận đấu. Nó có nhiều tính năng chơi game để nâng cao trải nghiệm tổng thể của người chơi.

Có tổng cộng 19 vòng chơi. Mỗi vòng có chủ đề của nó. Điều này đảm bảo rằng luôn có một cảm giác mới. Mỗi vòng có thể kiếm được điểm tín dụng, sau đó được chuyển đổi thành điểm điểm được phân bổ cho vòng cuối cùng. Giờ vội vàng có thể giúp người chơi đạt được tiến độ bảng xếp hạng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hoặc tăng cường tăng điểm.

Nir Rohen (COO của Spinomenal) nhận xét rằng giải đấu Grand Holiday đã trở lại với một tiếng nổ. Các giải thưởng đã được tăng lên, và có nhiều yếu tố chiến thắng hơn. Spinomenal đã đưa khái niệm lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nó có tỷ lệ duy trì đáng chú ý cho người chơi, với mức độ tham gia ngoài bảng xếp hạng.  

Spinomenal hàng đầu Trò chơi sòng bạc trực tuyến Bao gồm các tiêu đề sau: Lucky Jack Lost Jungle, King Majestic, Sách của Demi Gods II, Wolf Fang ™, Wild Penguin, Sách Rebirth, 1 reel Ai Cập, 4 Horsemen II, và Wacky Monkey ™

Tóm tắt các chi tiết giải đấu

  • Người chơi có thể giành được giải thưởng tiền mặt khổng lồ trị giá lên tới 500.000 € và các bộ sưu tập mã thông báo không thể bỏ qua (NFT) bằng cách thi đấu trong giải đấu Grand Holiday.
  • Nhiều người ngạc nhiên đang chờ đợi những người chơi với những cải tiến có giá trị cao ngoài khả năng chiến thắng nâng cao.
  • Trải nghiệm chơi game nâng cao được thiết kế để giữ cho người chơi đắm chìm trong hoạt động.

Sòng bạc spinomenal hàng đầu

Về spinomenal  

Spinomenal là một nhà phát triển nội dung Igaming nổi tiếng quốc tế. Nó được kiểm toán đầy đủ bởi Ecogra Safe & Fair và được cấp phép bởi nhiều cơ quan chức năng, bao gồm Mga (Cơ quan chơi game Malta) và Onjin. Được thành lập vào năm 2014, danh mục đầu tư của công ty bao gồm hơn 300 trò chơi sòng bạc trực tuyến HTML 5, với hàng chục bản phát hành mới hàng tháng. Là một trong những công ty phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp Igaming, Spinomenal được thiết kế để vượt lên trước trò chơi.

Điều này làm cho spinomenal trở thành một trong những nhà cung cấp nội dung tích cực nhất trong sòng bạc trực tuyến ngành công nghiệp. Thẻ cào của Spinomenal, trò chơi bàn và khe cắm nhẹ, nhanh chóng và dễ dàng được thưởng thức ở bất cứ đâu. Các mô-đun học máy, đồ họa chất lượng cao và các tính năng thú vị đều là chìa khóa cho sự thành công của công ty. Nền tảng tổng hợp spinomenal cho phép các nhà khai thác truy cập điểm số của các trò chơi từ các nhà cung cấp nội dung của bên thứ ba thông qua một tích hợp.

Mặt khác, các nhà cung cấp nội dung của bên thứ ba có thể có quyền truy cập vào hàng ngàn trên hàng ngàn thương hiệu. Spinomenal cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho các nhà khai thác với bộ sản phẩm. Công ty Cung cấp các công cụ quản lý sòng bạc, công cụ tiếp thị, POS, kiểm soát trung thực blockchain và tích hợp sâu sắc xã hội, trong số những người khác.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA