Thể thao và Sòng bạc
Ghé thăm trang web
Thể thao và Sòng bạc
Ghé thăm trang web
URL: Sportsandcasino.com
Năm thành lập: 2020
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: ví tiền BitcoinThì Ví tiền điện tửThì InteracThì Thẻ Mastercard, Moneygram, Neteller, PremierPay, RIA, SkrillThì UpaycardThì Liên minhThì Hộ chiếuThì Paysafecard
Các nhà cung cấp trò chơi: Tom Horn GamingThì Đồ ănThì Đối thủThì Fugaso, Studios Fresh Deck, Felix GamingThì Dragoon SoftThì BetSoft Gaming
Tiền tệ: EURThì đô la Mỹ, BTC, BTCThì BCHThì ETHThì LTC
Ngôn ngữ: Tiếng AnhThì người Pháp
Đặc trưng: Tải xuống, tức thì, đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu, VIP
Ủng hộ: Email, Trò chuyện trực tiếp

lịch thi đấu wc Đánh giá thể thao và sòng bạc

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 6 tháng 9 năm 2022

Thể thao và sòng bạc là một người mới đến với cảnh đánh bạc trực tuyến đã ra mắt vào năm 2018. Sòng bạc được sở hữu và vận hành bởi nhóm chia sẻ sòng bạc trực tuyến của công ty và nó đại diện cho một điểm đến thú vị cho những người muốn thử vận ​​may trực tuyến với một số trò chơi mới.

Thể thao và sòng bạc có thể không gây ấn tượng với thiết kế trang web khá đơn giản của nó nhưng nó cung cấp một nền tảng chơi game rất thân thiện với người chơi không chỉ dễ sử dụng mà còn rất nhẹ và tải nhanh trên tất cả các loại thiết bị, điều này quan trọng hơn hầu hết người chơi so với hào nhoáng Chi tiết có xu hướng làm cho các trang web nặng và chậm trễ.

Trang web chơi tức thời thể thao và sòng bạc được cung cấp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp và người chơi không có vấn đề gì khi tìm đường. Tất cả các trò chơi có thể được tìm thấy trong các danh mục tương ứng của chúng (khe, trò chơi trên bàn, giải độc đắc, v.v.) và hộp tìm kiếm ở góc trên cùng bên trái là có để giúp tìm các trò chơi bằng các tựa game tương ứng của họ.

Trò chơi

Với hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn sòng bạc trực tuyến hiện nay, không dễ để bất kỳ nhà điều hành nào nổi bật so với gói. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là bằng cách cung cấp một thư viện chơi game mà người chơi có thể hào hứng.

Thể thao và sòng bạc đã làm một công việc khá tốt trong bộ phận này. Thư viện trò chơi của họ chứa hàng trăm tựa game giải trí nhưng nhiều trong số này được cung cấp bởi các hãng phim phát triển không lớn hoặc phổ biến, vì vậy nhiều người chơi chưa có cơ hội gặp chúng trước đây.

Một số công ty được giới thiệu tại trang web thể thao và sòng bạc bao gồm Fugaso, Spinomenal, Betsoft, Arrow's Edge, Saucify, Felix Gaming và Tom Horn. Trong khi một số nhà phát triển này vẫn đang tạo dựng tên tuổi trong ngành, nhiều sản phẩm của họ khá được đánh bóng và đáng để cố gắng.

Điều này đặc biệt đúng với các khe video. Những người chơi thích hình thức giải trí cờ bạc này sẽ được lựa chọn từ nhiều trò chơi thú vị với các chủ đề thú vị và cơ chế trò chơi hấp dẫn được thiết kế để giữ sự chú ý.

Mặc dù thể thao và sòng bạc không tổ chức các trò chơi từ những tên tuổi lớn như Netent và microgaming, nhưng vẫn còn khá nhiều vị trí giải độc đắc tiến tiến để lựa chọn. Các trò chơi như Panda Planet, Ibiza và Mua sắm trên đồi có giải độc đắc rắn có giá trị hơn sau.

Ngoài các vị trí, nhà điều hành này cung cấp rất nhiều trò chơi từ các danh mục khác. Đối với những người tham gia vào các trò chơi trên bàn, có các phiên bản điện tử của Blackjack, Baccarat, Pai Gow, Roulette của Mỹ và Châu Âu, Craps, Rid'em Poker, Red Dog, v.v. Phạm vi của các máy poker video bao gồm một số phiên bản phổ biến nhất như Deuces Wild, Jack hoặc tốt hơn, Joker Poker, Aces & Faces và TENS hoặc tốt hơn.

Điều duy nhất thực sự thiếu ở thể thao và sòng bạc là phần đại lý trực tiếp. Không có bảng trực tiếp nào được cung cấp trên trang web, có thể là một sự thất vọng cho một phân khúc nhất định của cơ sở người chơi. Điều này có thể thay đổi trong tương lai nhưng tại thời điểm viết bài đánh giá này, các bảng đại lý trực tiếp không phải là một phần của việc cung cấp thể thao và sòng bạc.

Ngân hàng

Nhà điều hành đã thực hiện một công việc tốt trong việc đảm bảo tất cả những người chơi quyết định tham gia đều có một loạt các tùy chọn tuyệt vời để sử dụng cho cả tiền gửi và rút tiền. Bất kể nơi nào người chơi có thể chơi từ họ sẽ có thể tìm thấy một tùy chọn phù hợp với họ.

Thể thao và sòng bạc hiện đang hỗ trợ các phương pháp như MasterCard và Visa, Eags E như Neteller và Skrill, cũng như nhiều lựa chọn thay thế bao gồm Neosurf, Western Union, Poli, Paysafecard, Premier Pay và Koalapays. Ngoài các phương pháp truyền thống hơn này, người chơi cũng có thể sử dụng Bitcoin để tài trợ cho trò chơi của họ ở đây.

Nhà điều hành hứa hẹn thời gian rút tiền lên tới 72 giờ mặc dù những thứ này thường được xử lý nhanh hơn. Tất nhiên, điều này áp dụng cho những người chơi trước đây đã xác minh tài khoản của họ theo quy trình xác minh tiêu chuẩn.

Di động

Như đã đề cập, thể thao và sòng bạc có một trang web khá đơn giản tải nhanh và không có sự chậm trễ. Đúng như dự đoán, trang web cũng được tối ưu hóa hoàn toàn để chơi trên thiết bị di động để người chơi có thể truy cập các trò chơi yêu thích của họ trực tiếp từ trình duyệt di động của họ mà không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng độc lập nào.

Mặc dù sòng bạc di động có thể làm với một vài tùy chọn khác, nó hoạt động khá tốt về tổng thể. Những người thích chơi game của họ khi đang di chuyển sẽ không gặp vấn đề gì trong bất kỳ khía cạnh nào, từ việc gửi tiền, chơi toàn bộ các trò chơi, đến việc rút tiền thắng cược của họ khi đến lúc.

VIP & tiền thưởng

Thể thao và sòng bạc cung cấp một phần thưởng đáng hoan nghênh thực sự lớn cho tất cả người chơi mới. Với rất nhiều tiền mặt và một số lượng lớn các vòng quay miễn phí để khởi động, tất cả những người quyết định tham gia trang web sẽ có cơ hội tăng tài khoản của họ và có nhiều cơ hội hơn để khám phá hàng trăm trò chơi được cung cấp.

Sòng bạc cũng có một chương trình phần thưởng tốt đẹp có sẵn cho tất cả những người chơi với tiền thật. Có một số bức tượng khác nhau mà người chơi có thể đạt được bằng cách chơi các trò chơi yêu thích của họ và tích lũy điểm cấp độ. Mỗi cấp độ đi kèm với các đặc quyền được cải thiện, từ tiền thưởng hàng ngày, qua các vòng quay miễn phí, đến các phần thưởng và quà tặng VIP khác nhau.

Bảo mật & Fairplay

Không có thông tin rõ ràng về giấy phép chơi game được hiển thị trên trang web thể thao và sòng bạc. Điều này có thể có phần liên quan đến một số người chơi như một giấy phép hợp lệ do cơ quan có uy tín cấp là một trong những điều quan trọng nhất cần kiểm tra khi quyết định về một sòng bạc mới.

Tuy nhiên, trong vài năm, trang web đã có mặt, thể thao và sòng bạc đã chứng minh rằng họ có một hoạt động kinh doanh công bằng và hợp pháp, đối xử với người chơi của họ và bảo vệ cả tiền và thông tin cá nhân của họ.

Ủng hộ

Thể thao và sòng bạc FGEATURE Một phần Câu hỏi thường gặp rộng rãi, nơi người chơi có thể dễ dàng lấy thông tin về một số vấn đề phổ biến và tìm câu trả lời cho các câu hỏi thông thường liên quan đến tiền gửi, xác minh tài khoản, rút ​​tiền, v.v.

Ngoài ra còn có hỗ trợ suốt ngày đêm có sẵn qua email và trò chuyện trực tiếp. Trong trường hợp câu trả lời mà họ đang tìm kiếm không có sẵn, người chơi luôn có thể tiếp cận với các đại lý hỗ trợ và nhận được sự hỗ trợ của họ.

Câu hỏi thường gặp

Thể thao và sòng bạc có chấp nhận tiền điện tử không?

Thể thao và sòng bạc chấp nhận Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum & Litecoin ngoài các phương thức thanh toán truyền thống khác nhau. Bạn có thể tài trợ cho tài khoản của mình bằng ví Bitcoin.

Có trò chơi đại lý trực tiếp nào được cung cấp tại thể thao và sòng bạc không?

Tại thời điểm này, thể thao và sòng bạc không có bất kỳ bảng đại lý trực tiếp nào.

Việc rút tiền thường mất bao lâu?

Nhà điều hành cố gắng xử lý tất cả các lần rút tiền trong vòng 48 giờ và giao tiền thắng cho bạn trong vòng 72 giờ.

Tôi có thể Chơi tại Thể thao và Sòng bạc từ điện thoại của tôi?

Bạn có thể truy cập thể thao và sòng bạc từ một loạt các thiết bị di động trực tiếp từ trình duyệt của bạn mà không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.

Có bao nhiêu khe ở thể thao và sòng bạc?

Có một vài trăm vị trí khác nhau được cung cấp tại thể thao và sòng bạc, nhiều trong số chúng được cung cấp bởi các nhà phát triển trò chơi nhỏ hơn nhưng chất lượng.

Tôi có thể giành được bất kỳ giải độc đắc lớn nào trên trang web này không?

Mặc dù thể thao và sòng bạc không cung cấp một số giải độc đắc tiến bộ lớn nhất, bạn vẫn có thể tìm thấy một vài vị trí công bằng với những người cấp tiến tốt đáng để kiểm tra.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA