Sòng bạc thể thao
Ghé thăm trang web
Sòng bạc thể thao
Ghé thăm trang web
URL: Sportsbet.io
Năm thành lập: 2016
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: ví tiền BitcoinThì Thẻ MastercardThì Neteller, Okpay, SkrillThì Hộ chiếuThì Chuyển dây
Các nhà cung cấp trò chơi: Chơi điThì EzugiThì Trò chơiThì EndorphinaThì BetSoft GamingThì Trò chơi đang bùng nổThì Một chạmThì Betgames TVThì COINGAMING
Tiền tệ: BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tức thì, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu, VIP
Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp

game bắn máy bay Đánh giá sòng bạc thể thao

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Sportsbet là một trong những sòng bạc trực tuyến mới thú vị nhất phục vụ độc quyền cho tiền tệ bitcoin. Sòng bạc được đăng ký trong Curacao và tự hào là một trong những bộ sưu tập khe ấn tượng nhất cho sòng bạc bitcoin. Giao diện sòng bạc có nhiều màu sắc và thân thiện với người dùng, dễ điều hướng bởi cả người dùng sòng bạc có kinh nghiệm cũng như người mới bắt đầu tuyệt đối.

Trò chơi sòng bạc

Việc lựa chọn trò chơi tại sòng bạc trực tuyến dựa trên Bitcoin này được cân bằng tốt, với một lượng lớn các tựa game SLOT tự hào về các chủ đề độc đáo, thú vị. Người chơi sẽ tìm thấy các khe video cũng như các khe và giải độc đắc 5 và 3 bình thường. Lựa chọn cho các trò chơi trên bàn cũng khá tốt cho người chơi muốn có trải nghiệm sòng bạc truyền thống hơn một số lượng lớn các lựa chọn. Một số biến thể roulette, blackjack và video poker cũng có sẵn cho trải nghiệm nhập vai thực sự. Người chơi muốn có nhiều tùy chọn chơi game hơn có thể có một trò chơi thẻ cào cũng được cung cấp.

Đối với những người chơi muốn có một liên lạc cá nhân hơn và có lẽ một chút phép thuật Las Vegas cổ điển đó, một loạt các trò chơi đại lý trực tiếp được cung cấp.

Phần mềm sòng bạc

Chất lượng đồ họa của sòng bạc và tất cả các sản phẩm của nó là hậu quả trực tiếp của sự hợp tác của nó với nhiều nhà phát triển phần mềm hàng đầu trong ngành. Trong số các nhà phát triển đã cung cấp các trò chơi cho người chơi Sportsbet chắc chắn sẽ nhận ra Tiger Games, Endorphina, Gameart, Explosive, Takisto, Ezugi, Betsoft, Boothing và Betgames.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Sòng bạc Bitcoin pha trộn một loạt các phần thưởng định kỳ nhằm mục đích giúp người chơi có được trải nghiệm đầy đủ hơn, giải trí hơn với tiền thưởng chào mừng cho phép người chơi có được một ngân hàng lớn hơn và trải nghiệm nhiều hơn trong danh sách chơi game sòng bạc trực tuyến.

Dịch vụ khách hàng

Sòng bạc Bitcoin coi trọng chất lượng của người dùng, trải nghiệm nghiêm túc và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đáp ứng và dễ dàng truy cập qua email. Người dùng có thể để lại một thông điệp với vấn đề của họ và máy chủ sòng bạc có trình độ cao sẽ nhanh chóng cung cấp câu trả lời và hướng dẫn họ thông qua bất kỳ vấn đề nào họ có thể gặp phải.

Biểu mẫu email trong Website có thể dễ dàng truy cập được hiển thị trên màn hình mọi lúc trong bất kỳ danh mục hoặc phần trang nào mà người dùng có thể đang xem.

 

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA