tiến lên miền trung Phấn đấu cho các giải pháp kinh tế, Columbia giới thiệu Igaming

Xuất bản ngày 26 tháng 10 năm 2020 bởi Lee R

Phấn đấu cho các giải pháp kinh tế, Columbia giới thiệu Igaming

Trong một khu vực tài phán có doanh thu thuế trên đất liền đã bị Covid đóng cửa, Igaming được cung cấp dưới dạng hạn chế.

Đấu tranh Columbia đang xem xét điều chỉnh một mô hình iGaming để khai thác các khoản thu được thêm vào.

Cung cấp đầu tiên

Việc cứu trợ được tìm kiếm trực tuyến xuất hiện dưới dạng các trò chơi cratchcard và bingo trực tuyến, một khởi đầu khiêm tốn của Columbia bước vào iGaming như được công bố như một biện pháp quy định quốc gia.

Các biện pháp

Tin tức Miền IgamingBusiness.com báo cáo rằng Cơ quan quản lý Coljuegos sắc lệnh Đến với sự phê chuẩn tháng 6 của sự tham gia trực tuyến vào các ngành dọc cụ thể như giải trí cho phép cho đến cuối năm tới. Các nhà lập pháp đã thực hiện bước này để kích thích các hoạt động chơi game và thêm doanh thu thuế sau đại dịch.

Cuộc đấu tranh của Columbia với Covid

Là một thành viên của Worldometer Top 10, các cuộc đấu tranh của Columbia đã trở nên rất dễ thấy với thế giới: tại thời điểm này, quốc gia của hơn 50 triệu dân đã đóng cửa toàn bộ các cửa hàng chơi game trên đất liền kể từ tháng 3 là kết quả trực tiếp của cuộc đấu tranh.

Nguồn đất hiện tại

Muộn, chỉ có một vài địa điểm được chọn ở thành phố Medellin đã mở lại để phản ứng ngành công nghiệp Phê bình và một bản kiến ​​nghị có chữ ký mạnh mẽ 17.000 để cung cấp cho đất nước bất kỳ doanh thu thuế nào từ chơi game.

Yêu cầu

Các quy tắc mới của Coljuegos kêu gọi các trò chơi lô tô được cung cấp trực tuyến để Colombia Người chơi miễn là người chơi sử dụng thẻ bespoke được mua sẵn từ các câu lạc bộ hoặc các cửa hàng bán lẻ nằm trong cùng tỉnh với địa điểm rút thăm.

Thành phần video

Một yêu cầu hơn nữa của luật mới là một nguồn cấp dữ liệu video minh bạch cho bất kỳ cuộc thi nào liên tục hiển thị máy thổi bóng cơ học và bảng trò chơi, với các ngoại lệ cho các cuộc thi sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên điện tử để lựa chọn số chiến thắng.

Trách nhiệm lô tô

Các nhà khai thác Bingo cung cấp các cuộc thi trực tuyến sẽ được yêu cầu để thực hiện các biện pháp để khôi phục trò chơi về trạng thái được biết đến cuối cùng của nó khi các luồng video bị gián đoạn hoặc cung cấp hoàn lại tiền nếu điều này là không thể.

Thuế duy nhất

Những hình thức giải trí trực tuyến mới này sẽ được miễn thuế và thuế chơi game hiện tại của Columbia, trong khi các nhà khai thác hấp dẫn trả lại 58% bất kỳ cổ phần nào và trả thuế doanh thu 12%.

Quan điểm

Thuế thân thiện hơn đối với các dịch vụ iGaming mới nên mở đường cho Columbia để mở rộng các dịch vụ iGaming của mình và thấy lợi nhuận doanh thu hữu hình để giải quyết các cuộc suy thoái kinh tế đòi hỏi các giải pháp vượt trội.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA