game chơi online Sunderland vs Chelsea: The Blues có cơ hội dẫn đầu sáu điểm trên bảng Premier League

Xuất bản ngày 14 tháng 12 năm 2016 bởi Sol FH

Sunderland vs Chelsea: The Blues có cơ hội dẫn đầu sáu điểm trên bảng Premier League

Các nhà lãnh đạo Liên đoàn chủ nhà Sunderland Chelsea tối nay lúc 19:45 GMT. Kiểm tra xem trước trò chơi, dự đoán và tỷ lệ cược.

Sau một mất mát đáng thất vọng trước Everton đêm qua, Arsenal đã bỏ những điểm rất cần thiết trong cuộc đua của họ lên đỉnh bàn. Chelsea hiện đã sẵn sàng để tăng sáu điểm trước Pháo thủ với chiến thắng tối nay trước vị trí cuối cùng Sunderland. The Blues đã không giành chiến thắng trong một trận đấu tại Sân vận động Ánh sáng trong ba trận đấu cuối cùng của họ (L2, D1) trên tất cả các cuộc thi. Sunderland đang cố gắng biến nó thành ba chiến thắng liên tiếp tại nhà ở Premier League, nhưng Chelsea đã không thua trận đấu liên tiếp với Black Cat kể từ năm 2001. 

Chelsea đã thắng chín trận liên tiếp tại Premier League và sẵn sàng lên mười. Bây giờ họ đang hoạt động tốt nhất kể từ năm 2007 và họ trông giống như họ có thể làm cho nó ít nhất là mười hai trận liên tiếp trước khi họ cần phải đối mặt với một đội được xếp hạng trong Top 5. Một chiến thắng trên đường tối nay trước Sunderland sẽ là thứ năm của họ Trò chơi ngay lập tức, đó sẽ là lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm ngoái. The Blues không chỉ là chiến thắng các trò chơi, họ đang giữ đối thủ không ghi bàn, với một giải đấu hàng đầu trong chín bảng điều khiển kể từ đầu mùa giải. Diego Costa đã là một người đàn ông trong một nhiệm vụ ghi được sáu bàn thắng trong chín cú sút gần nhất của anh ấy trên Target. Người Tây Ban Nha đã tàn nhẫn trong năm nay và dẫn đầu giải đấu trong các mục tiêu với mười hai.

John Terry có thể xuất hiện lần đầu tiên trong hơn một tháng tối nay, điều này sẽ mang lại cho David Luiz một kỳ nghỉ rất cần thiết. Terry đang già đi một chút và sự nghiệp của anh ấy trên sân sắp kết thúc. Anh ấy vẫn là một trong những người bảo vệ giỏi nhất thế giới, nhưng ở tuổi 35, anh ấy sẽ khó khăn hơn để đưa nó vào các trận đấu lớn với các đội được xếp hạng hàng đầu. 

Thị trường cá cược Premier League

The Blues có thể là đội tham quan tối nay nhưng họ được yêu thích lớn để giành chiến thắng với Bet365 Thể thao Đăng tỷ lệ cược có lợi cho họ ở mức 1,36, trong khi Sunderland vào lúc 9:00. Nếu người đặt cược cảm thấy như một trận hòa có thể là cược tốt nhất, nó sẽ mang lại lợi nhuận 5,50, nhưng hy vọng Chelsea sẽ giành chiến thắng tối nay vào khoảng 3-0. 

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA