sunwin game bài ma cao Fugaso đi loại trực tiếp với King of the Ring Video khe

Xuất bản ngày 24 tháng 9 năm 2022 bởi Brett C

Fugaso đi loại trực tiếp với King of the Ring Video khe

Người chơi có thể giành chiến thắng tối đa 5 trò chơi miễn phí trên mỗi lần quay và lên đến x25 nhân trên mỗi chiến thắng. King of the Ring là một trò chơi máy đánh bạc-Come-Come-True-True Dream-Come-True. Người chơi có thể giành chiến thắng lên tới X1275 với vị trí 3 reel cổ điển này với năm đường lương. Trò chơi máy đánh bạc khó khăn này từ Fugaso có những người thách đấu xếp hàng để đảm nhận vị vua của chiếc nhẫn.

King of the Ring là đầu gối ong của các khe cắm từ Fugaso. Nó có một bối cảnh glitzy của veer, đèn chiếu sáng và giải trí khàn khàn. Định dạng lưới 3x3 giữ cho tất cả các hành động được đóng gói gọn gàng trong một chiếc nhẫn chặt chẽ, nơi người chơi có thể nhảy như một con bướm hoặc cá đuối như một con ong. Khe trái cây này có tất cả các biểu tượng trò chơi tiêu chuẩn, bao gồm dưa hấu, cam, mận, anh đào, nho và võ sĩ khó khăn nhất trong vòng.

Ai là vua của chiếc nhẫn bây giờ?

Võ sĩ Bruiser được biết đến đơn giản là Vua của chiếc nhẫn, đeo đai vô địch vàng. Luôn sẵn sàng để bảo vệ danh hiệu của mình, Vua của chiếc nhẫn có những động tác ấn tượng như những cú đâm phải, jabs trái và những con trên cao. Nhưng các tính năng trong trò chơi cộng hưởng nhiều nhất với người chơi trong trò chơi khe video mới nhất của Fugaso. Vì vậy, hãy xem King of the Ring Huy chương và những chiếc 7 màu đỏ nóng bỏng. Những biểu tượng này là các biểu tượng có giá trị cao với tiềm năng chiến thắng lớn.

Người chơi có khả năng chụp một số kết hợp chiến thắng tuyệt vời với vô số trò chơi miễn phí và số nhân hào phóng để khởi động. Với những đám đông gầm lên trong nền và nhịp đập hip hop diễn ra, đây là một vị trí hàng đầu xác định lại thể loại khe cổ điển. Nó là một phiên bản suped-up của các khe trái cây truyền thống. Mỗi lần nhấp và khóa vào vị trí với độ chính xác của Prizefighter. Fugaso khuyến khích âm lượng tối đa với mỗi vòng quay; Nó là một kinh nghiệm nhập vai. 

Hành động lớn xảy ra khi nhiều biểu tượng của Vua của Ring rơi xuống một cuộn - đó là khi hoạt hình tối đa bắt đầu. Sau đó, người thưởng mở rộng để lấp đầy toàn bộ màn hình với một quầng sáng vàng thông báo về sự xuất hiện của anh ta. Người chơi có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước BET bằng cách nhấp vào các nút mũi tên lên/xuống ở phía dưới bên phải màn hình. Với cược tối thiểu thấp và tối đa cao, nó được thiết kế để có giá cả phải chăng cho bất kỳ ngân sách nào. 

Các tính năng độc đáo của trò chơi khe King of the Ring

 • Người chơi có thể giành chiến thắng lên đến X1275
 • Người chơi có thể giành chiến thắng lên tới x25 trên mỗi chiến thắng
 • Người chơi có thể thắng tới 5 trò chơi miễn phí trên mỗi lần quay

Các biểu tượng được trả lương cao trong King of the Ring bao gồm:

 • Chiến binh giải thưởng X3
 • X2 King of the Ring Huy chương + Chiến binh giải thưởng
 • King of the Ring Huy chương x3
 • Cherry-Red Blazed Seven ByMfs X3
 • Nho x3

Các biểu tượng được trả lương thấp trong King of the Ring bao gồm:

 • Dưa hấu X3
 • Anh đào x3
 • Lemons X3
 • Mận x3
 • Cam x3

Sòng bạc hàng đầu Fugaso

Trò chơi máy đánh bạc này được coi là một khe cổ điển mặc dù nó siêu năng lượng với hoạt hình HD, hiệu ứng 3D và âm thanh Vegas-esque. Tỷ lệ phần trăm trở lại của người chơi (RTP) là 96,63%và hệ số nhân phơi sáng tối đa là X1275. Trò chơi máy đánh bạc Fugaso này có sẵn trên nhiều thị trường và thích tiếp xúc rộng rãi với khán giả toàn cầu của những người hâm mộ chiến đấu. Bất cứ lúc nào các trò chơi miễn phí được phát hành, chúng hiển thị trong một hộp ở phía trên bên trái màn hình.

Vòng thưởng đòi hỏi người chơi phải hạ cánh trái từ vua của chiếc nhẫn. Người chơi có thể đánh thêm tiền thưởng hoang dã ở trung tâm của các cuộn khi biểu tượng võ sĩ mở rộng để che toàn bộ màn hình. Có năm dòng cố định trong trò chơi mọi lúc. Mỗi dòng Paylines trình bày một mô hình độc đáo cho người chơi. Cuộn hệ số nhân ngẫu nhiên, đặc trưng ở phía bên phải của các cuộn chính, có thể tăng các khoản thanh toán.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA