sòng bạc trực tuyến Neteller

Neteller là một phương thức thanh toán độc lập cung cấp khả năng gửi tiền tức thì và các dịch vụ thanh toán khác cho tất cả các mục đích đánh bạc trực tuyến.

Sòng bạc trực tuyến Neteller hàng đầu

Neteller là một dịch vụ ví trực tuyến được sở hữu và vận hành bởi một công ty thanh toán của Anh có tên là PLC thanh toán tối ưu. Neteller cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính cho người dân ở 180 quốc gia, để chuyển sang/từ thương nhân và sòng bạc trực tuyến. Nó cho phép chủ tài khoản rút tiền vào tài khoản ngân hàng của riêng họ. Dịch vụ chuyển tiền này bắt đầu hoạt động trong thị trường chơi game trực tuyến vào năm 2000. Chỉ gần 5 năm sau đó, nó chiếm khoảng 4/5 lần chuyển tài chính với các thương nhân đánh bạc, bao gồm cả cư dân Hoa Kỳ. Neteller đã rời khỏi thị trường Mỹ vào cuối năm 2007 và đa dạng vào các thị trường khác.

Đăng ký

Neteller cho phép bạn làm gì?

Neteller là một ví trực tuyến mà người chơi có thể sử dụng để gửi/rút tiền cũng như chuyển tiền trực tuyến. Người dùng được đảm bảo chuyển tiền trong cùng ngày đến/từ các thương nhân liên kết. Miễn là chủ tài khoản và thương nhân được đăng ký để sử dụng Neteller, dịch vụ này được đảm bảo. Neteller có thêm lợi ích là không yêu cầu chủ tài khoản tiết lộ thẻ tín dụng hoặc thông tin cá nhân của họ mỗi khi họ giao dịch.

Thông tin chung

  • Neteller được chấp nhận bởi tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến chính.
  • Người chơi VIP có thể nhận được tiền qua Neteller trong vòng dưới 24 giờ.
  • Đăng ký là miễn phí. Tải tiền lên qua tài khoản ngân hàng cũng miễn phí, trong khi sử dụng thẻ tín dụng mang một khoản phí nhỏ. Một Instacash Dịch vụ được cung cấp tại một số quốc gia.
  • Tất cả các loại tiền tệ chính được hỗ trợ bởi Neteller, bao gồm bảng Anh, euro, đô la Mỹ, đô la Canada, Krona Thụy Điển hoặc RMB Trung Quốc. Trang web này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, theo đó, bao gồm Nhật Bản, tiếng Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển và Ba Lan.
  • Các tùy chọn rút tiền là một số, bao gồm cả chuyển khoản ngân hàng, kiểm tra hoặc sử dụng Neteller's Thẻ Mastercard Thẻ ghi nợ tại máy ATM. Các khoản phí cho những điều này có thể khác nhau.

Lợi ích

  • Với một người dùng tài khoản E-Wallet của Neteller có thể gửi tiền một cách an toàn trực tuyến mà không phải cung cấp thông tin ngân hàng cá nhân.

Làm thế nào để tài trợ

  • Bạn có thể tài trợ cho tài khoản Neteller của mình bằng thẻ tín dụng (kết quả sau đó được hiển thị trong thời gian thực), kiểm tra trực tuyến (EFT), Instacash và bằng dây ngân hàng. Một số ngân hàng cho phép khách hàng chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng trực tuyến của họ vào tài khoản Neteller của họ.
  • Gửi tới 250 đô la khi đăng ký tài khoản và lên tới 2.500 đô la sau khi xác nhận chi tiết tài khoản ngân hàng

Chương trình khách hàng thân thiết

Vào tháng 3 năm 2021, Neteller đã ra mắt KNCT, chương trình khách hàng thân thiết mới. Điều này cho phép người dùng kiếm điểm và yêu cầu phần thưởng khi họ sử dụng phương thức.

Bảo vệ

Neteller tự hào mã hóa cấp quân sự của mình đối với việc truyền tải tất cả các thông tin nhạy cảm như một hệ thống được bảo mật cao. Các phương pháp bảo vệ tương tự được sử dụng để giữ giao dịch của người dùng lịch sử được lưu trữ an toàn. Trên thực tế, thông tin tài chính cá nhân không được chia sẻ khi các giao dịch được thực hiện.

Sòng bạc trực tuyến Neteller


B
C

Thêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: Neteller.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA