Sòng bạc giàu có
Ghé thăm trang web
Sòng bạc giàu có
Ghé thăm trang web
URL: Richpalms.com
Năm thành lập: 2020
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: American ExpressThì ví tiền BitcoinThì Ví tiền điện tửThì Thẻ MastercardThì NeosurfThì Hộ chiếuThì Chuyển dây
Các nhà cung cấp trò chơi: Visionary IgamingThì Chơi game thời gian thực
Tiền tệ: AudThì đô la MỹThì BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Ngay lập tức, giải độc đắc tiến bộ, VIP
Ủng hộ: Email, điện thoại

sxmn hôm qua Đánh giá sòng bạc giàu có

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Người chơi khởi chạy sòng bạc Rich Palm trên PC hoặc thiết bị di động của họ được chào đón đến một trang web theo phong cách Monaco, được lưu trữ bởi một người phục vụ thông minh. Được thành lập vào năm 2020, sòng bạc Rich Palm có nhiều lựa chọn các khe, trò chơi trên bàn, poker video và nhiều hơn nữa. Khách hàng có thể tận dụng nhiều ưu đãi quảng cáo phong phú khi họ tham gia, cùng với các giao dịch hàng ngày. 

Trang web này rất dễ dàng để điều hướng và điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ màn hình kích thước nào tự động. Đó là một trang web thông minh, hiện đại, nơi một số nhân vật kiểu phim hoạt hình chào đón khách hàng đến các phần khác nhau của sòng bạc Rich Palm. 

Trò chơi sòng bạc giàu có

Các trò chơi đến từ trò chơi thời gian thực (RTG), một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho các trang web trên khắp thế giới. Nó mang đến rất nhiều trò chơi trên bàn và thẻ, như roulette, blackjack, poker và baccarat cho người chơi, cùng với một số vị trí lớn nhất trực tuyến. Các nút menu Mở ra từng danh mục khác nhau, trong khi các nút khác khởi chạy các bản phát hành mới nhất hoặc tiêu đề phổ biến nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các vị trí hàng đầu bao gồm các mục yêu thích như bong bóng bong bóng theo chủ đề phù thủy, The Norse Adventure, Asgard, Count Spectacular và Kung Fu Dậu. Các vị trí giải độc đắc lũy tiến như Aztecs hàng triệu người có thể trả các giải thưởng lớn trong một vòng quay.

Các trò chơi đặc biệt bao gồm Keno, Scratchcards, Bingo và Sic Bo, trong số những người khác. Toàn bộ phạm vi có sẵn để chơi trên các PC, MAC, iOS, Android và Windows Mobile và máy tính bảng mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Khách hàng mới có thể nhận các khoản tín dụng tiền thưởng trên các khoản tiền gửi mở của họ, mặc dù các chi tiết tốt hơn theo thời gian. Ưu đãi tiền thưởng chào mừng khác nhau áp dụng cho người chơi khe, người hâm mộ của trò chơi bàn và thẻ, và người chơi nói chung.

Các giao dịch bổ sung có sẵn mỗi ngày, chẳng hạn như cung cấp redeposit và các vòng quay miễn phí trên các máy đánh bạc mới nhất. Câu lạc bộ giàu có chỉ dành cho người mời cung cấp rút tiền nhanh hơn, ưu đãi độc quyền và người quản lý tài khoản chuyên dụng cho các thành viên VIP. Khách hàng nên kiểm tra các điều khoản của bất kỳ thỏa thuận nào trước khi chọn tham gia. Một khi các yêu cầu đặt cược nhất định được đáp ứng, các thành viên có thể rút tiền thưởng.

Ngân hàng và dịch vụ khách hàng

Sòng bạc giàu có được cấp phép và quy định trong Curacao. Nó giúp đảm bảo các trò chơi công bằng, cũng như các cơ sở tiền gửi và rút tiền an toàn. Giấy phép Curacao cũng mở sòng bạc giàu có cho người chơi từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả Hoa Kỳ, nhưng không phải Vương quốc Anh.

Người chơi có thể gửi tiền bằng cách sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, chẳng hạn như Visa, MasterCard và American Express, Neosurf Vouchers, ngân hàng chuyển giao cũng như tiền điện tử Bitcoin. Tiền gửi được ghi có ngay lập tức và việc rút tiền được xử lý nhanh chóng, để người chơi có thể có tiền thắng với độ trễ ít nhất có thể. 

Các tùy chọn hỗ trợ email và điện thoại được cung cấp, mặc dù không trò chuyện trực tiếp. Nhóm có sẵn 24/7 và có thể giúp một số ngôn ngữ. 

 

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA