tôi muốn chơi game Leicester hy vọng sẽ gây ra tổn thất trở lại cho Chelsea hàng đầu

Xuất bản ngày 14 tháng 1 năm 2017 bởi Florin P

Leicester hy vọng sẽ gây ra tổn thất trở lại cho Chelsea hàng đầu

Chelsea tìm kiếm những điểm quan trọng chống lại Leicester để củng cố vị trí của mình ở đầu bảng xếp hạng (5:30 chiều theo giờ Vương quốc Anh).

Leicester đã giành được phiên bản cuối cùng của Premier League và vào thứ Bảy, người chiến thắng trước đó. Họ có lợi thế sân nhà nhưng đó là những vị khách được ghi nhận là cơ hội đầu tiên của tất cả các nhà cái. Chelsea có phong độ tốt và đã giành chiến thắng trong hầu hết các trận đấu gần đây, ngoại trừ thất bại 2-0 dưới tay Tottenham. Họ đi đến sân vận động King Power quyết tâm hồi phục những điểm bị mất ở London.

LEICESTER FIELDS BẮT ĐẦU TỐT NHẤT 11

Đội chủ nhà không có mối quan tâm chấn thương và tất cả các cầu thủ của nó đều phù hợp để chơi, lần đầu tiên trong nhiều tuần. Điều này là vô cùng quan trọng trước một trận đấu của cường độ này. Phòng thủ, họ rõ ràng đang cải thiện và đã giảm số lượng mục tiêu được để thủng lưới xuống mỗi trận. Nó có một chút vấn đề khi nói đến việc ghi bàn thắng với các đội tập thể dục áp lực liên tục trong 90 phút.

Mùa trước, Leicester đã thắng hầu hết các trò chơi vì đối thủ của họ đã đánh giá thấp họ. Trong nửa đầu mùa giải, các đội Premier League đã miễn cưỡng ném mọi thứ họ đã chống lại họ và chọn bảo vệ. Chelsea sẽ không áp dụng một chiến lược thận trọng như vậy và sẽ giải quyết không có gì ít hơn ba điểm.

Head to Head Record Favours Leicester

Leicester đã giành chiến thắng trong trận đấu trên sân nhà cuối cùng trước Chelsea ở Premier League. Nhìn chung, họ đã thành công hơn khi các trò chơi được chơi tại Sân vận động King Power, mặc dù gặp khó khăn trên đường. Chỉ có John Terry vắng mặt cho The Blues và sự vắng mặt của anh ấy có lẽ sẽ không được chú ý.

Chelsea sẽ là đội chơi bóng đá hung hăng, trong khi Leicester sẽ cố gắng ngăn chặn mối đe dọa của họ. Những người chơi trò không thích rủi ro nên lấy vỏ bọc của A +1.5 Sự bất lợi của người Châu Á và tỷ lệ 3/5 được cung cấp bởi Bet365 Thể thao. Trừ khi đội khách giành được hai mục tiêu để biết thêm, họ sẽ khóa lợi nhuận và có một vài cơ hội.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA