tải game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất Bingo Pavilion chuyên dụng được thêm vào sự kiện ICE 2017

Xuất bản ngày 9 tháng 12 năm 2016 bởi Arthur M

Bingo Pavilion chuyên dụng được thêm vào sự kiện ICE 2017

Triển lãm trò chơi hoàn toàn băng diễn ra ở London từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 2 năm 2017 và lần đầu tiên, sẽ có phần Bingo đặc biệt.

Khi 2017 Băng hoàn toàn chơi game Chương trình ra mắt vào ngày 7 tháng 2, những người tham dự sẽ tìm thấy một phần mới dành riêng cho thị trường lô tô dựa trên đất. Làm việc cùng với Hiệp hội Bingo, ban tổ chức ICE 2017, Sự kiện Clarion, đã dành một gian hàng lô tô rộng 220 mét vuông được thiết kế đặc biệt như một không gian tiếp thị và kết nối cho những người trong ngành và những người muốn tham gia vào nó.

Về gian hàng lô tô

Miles Baron, giám đốc điều hành của Hiệp hội Bingo đã bình luận về khu vực Pavilion mới, nói rằng '' đảm bảo một tiêu điểm cho các nhà khai thác trên đất liền đã đưa ra động lực mới cho các thành viên của chúng tôi và những người khác tham gia vào khu vực đất đai để tham dự chương trình và đánh dấu Một sự hồi sinh cho Bingo dựa trên đất đai. Là một ngành công nghiệp, chúng ta có một lịch sử lâu dài và trong khi cảnh quan và công nghệ giải trí tiếp tục phát triển, và tôi nghĩ sẽ luôn có, một nhu cầu và không gian cho các hoạt động dựa trên cộng đồng mang mọi người lại với nhau. ''

Hiệp hội Bingo sẽ có đại diện ở đó mỗi ngày trong suốt băng Hoàn toàn chơi game Chương trình 2017, giúp các thành viên hiện tại và tiềm năng gặp gỡ và đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện xã hội trong ngành vào thứ Tư ngày 8 tháng 2.

Đại diện cho các nhà tổ chức ICE hoàn toàn chơi game 2017, Kate Chambers, giám đốc điều hành của bộ phận chơi game tại Clarion Event những cách mà chúng ta có thể hỗ trợ tất cả các gia đình trò chơi. ''

Gian hàng Bingo sẽ được đặt tại S9 tại Trung tâm Excel ở London

Về băng hoàn toàn chơi game 2017

Đây là sự kiện chơi game B2B lớn nhất thế giới và trong năm 2016, hơn 28.000 người tham dự đã đến mạng, đạt được doanh nghiệp mới và gắn kết quan hệ đối tác mới. Khoảng 500 nhà triển lãm được rút ra từ cả hai lĩnh vực trực tuyến và ngoại tuyến sẽ có mặt cho sự kiện 2017 từ ngày 7-9 tháng 2. 

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA