tải game tiến lên Người tổng hợp hàng đầu Pariplay lần đầu tiên thêm poker vào nền tảng hợp nhất của nó thông qua thỏa thuận mới với chẵn

Xuất bản ngày 6 tháng 7 năm 2022 bởi Lee R

Người tổng hợp hàng đầu Pariplay lần đầu tiên thêm poker vào nền tảng hợp nhất của nó thông qua thỏa thuận mới với chẵn

Pariplay thêm một nhà cung cấp lớn khác vào ổn định để cung cấp cho các nhà khai thác nhiều trò chơi phong phú hơn để cung cấp cho người chơi.

Pariplay đã thêm poker vào công nghệ hợp nhất hàng đầu của mình lần đầu tiên thông qua một thỏa thuận mới táo bạo với chơi game chẵn.

Thỏa thuận

Thỏa thuận sẽ thêm hơn 30 biến thể của các trò chơi poker yêu thích của người hâm mộ vào nền tảng hợp nhất của công ty con Neogames.

Cung cấp mới

Pariplay sẽ cung cấp các tiêu đề mới cho phép của nhà cung cấp nổi tiếng, chơi game bao gồm các tác phẩm kinh điển như Hold KhănEM, Omaha, Stud và Face Face Trung Quốc; Các trò chơi yêu thích hiện đại và hỗn hợp; và nhiều hơn nữa.

Tình trạng của chẵn

Evenbet là nhà cung cấp poker công nghệ cao hàng đầu cho ngành công nghiệp IGAMing đã tạo ra vị trí của mình tại 38 quốc gia thông qua sự đổi mới không ngừng phát triển và hỗ trợ 24/7.

Di chuyển của pariplay

Pariplay đang trong thời kỳ mở rộng nhanh chóng và mạnh mẽ của nền tảng hợp nhất nhãn hiệu của nó, sau khi gần đây đưa các nhà khai thác mới nổi và hạng nặng Trò chơi KalambaThì Gaming linh vật và nhảy vào nếp gấp tổng hợp lớn của nó.

Sức mạnh của sự hợp nhất

Tại thời điểm này, nền tảng Fusion bao gồm hơn 12000 trò chơi được cung cấp bởi hơn 80 nhà cung cấp, được bổ sung bởi một bộ công cụ chuyển đổi và lưu giữ hỗ trợ đa dạng mà các nhà khai thác đang khai thác để nâng cao trải nghiệm của người chơi thông qua chương trình phát triển studio Ignite.

Lợi ích hợp nhất

Nền tảng hợp nhất của Pariplay hợp lý hóa các đối tác vận hành để tích hợp và cạnh tranh thị trường tăng tốc.

Người lãnh đạo Pariplay nói

Giám đốc quan hệ đối tác Pariplay Callum Harris gọi thêm poker vào nền tảng hợp nhất của công ty mình là một cột mốc quan trọng. Ông tiếp tục giải thích rằng mối quan hệ đối tác mới với Evenbet hỗ trợ mục tiêu của tổ chức đa dạng của anh là liên tục phấn đấu để mang lại các giải pháp tiên tiến cho việc cung cấp của chúng tôi, bất kể thể loại hay chiều dọc, và thêm một giải pháp poker dẫn đầu thị trường là một thời điểm thực sự đối với chúng tôi đối với chúng tôi . ”

Lãnh đạo thậm chí nói

Giám đốc điều hành thậm chí là Dmitry Starostenkov cũng không kém phần hiệu quả về thỏa thuận và tình trạng mới của thậm chí là đối tác Pariplay:

Nền tảng tổng hợp hợp nhất của Pariplay, bao gồm một số nhà cung cấp lớn nhất trong ngành và có một phạm vi đáng kinh ngạc trên các thương hiệu lớn.

Nhà cung cấp đầu tiên

Stareostenkov đặc biệt hài lòng khi trở thành nhà cung cấp bài xì phé đầu tiên của nền tảng, thêm rằng anh ấy mong chờ Beyond Poker, mang đến một loạt các sản phẩm mới trực tiếp với các đối tác của Pariplay.

Tăng trưởng của Pariplay

Được thành lập vào năm 2010, Pariplay hiện đang tổ chức các văn phòng tại Malta, Israel, Bulgaria, Gibraltar, Hoa Kỳ và Ấn Độ, với các giấy phép nổi bật được bảo đảm từ Ủy ban Đánh bạc Gibraltar, The Mga, UKGC, Văn phòng đánh bạc quốc gia Rumani, New Jersey DGE, Xổ số West Virginia, MGBC của Michigan, Ontario, Agco và Alberta, AGLC.

Quan điểm

Thỏa thuận mới này sẽ củng cố vị thế của Pariplay với tư cách là một trong những nhà cung cấp B2B hàng đầu của RNG Games, và củng cố uy tín của tổ chức vô cùng, trong một doanh nghiệp nơi niềm tin là tài sản có giá trị nhất.

Sòng bạc pariplay hàng đầu


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA