sòng bạc trực tuyến Toán đánh bạc dễ dàng

Toán đánh bạc dễ dàng

Tìm hiểu nghệ thuật tinh tế của việc tính toán số tiền bạn có thể thắng hoặc thua trong bất kỳ trò chơi nào và làm cho giáo viên toán học của bạn thực sự tự hào ...

Toán học tinh thần giúp bạn vượt qua tỷ lệ cược

Những điều kỳ diệu của toán học có thể đạt được nhiều hơn là chỉ xây dựng tàu vũ trụ và cầu kỹ thuật. Họ cũng có thể giúp bạn giành được số tiền khổng lồ và vĩnh viễn đưa bạn lên trước trò chơi.

Bằng cách biết cách tính tỷ lệ cược của mình, bạn sẽ có thể lên kế hoạch mang đến bao nhiêu để mang đến bàn, khi nào nên dùng thêm tiền mặt, khi nào nên giữ và khi nào nên đặt ra. Điều này sẽ cho bạn cơ hội chiến đấu chống lại sòng bạc và, nếu không có gì khác, sẽ làm cho giáo viên toán tiểu học của bạn thật sự hãnh diện.

Cách tính toán số tiền thắng dự kiến ​​trung bình của bạn

Có một công thức thực sự dễ dàng sẽ cho bạn thấy những khoản tiền thắng hoặc thua dự kiến ​​của bạn sẽ là gì. Tất nhiên, nghe công thức từ thường đủ để gây ra hồi tưởng cho sự kinh hoàng của lớp học toán trung học, nhưng hãy để tôi đảm bảo với bạn, cái này dễ như bánh.

Về cơ bản, nó đi như sau:

Đặt cược trung bình của bạn
X giờ chơi
X Tốc độ của trò chơi (có nghĩa là số lượng quyết định mỗi giờ)
X nhà cạnh
= Dự kiến ​​thắng/thua.

Ví dụ:

Nếu bạn chơi blackjack ở mức 10 đô la một tay (đặt cược trung bình của bạn) trong một giờ (đã chơi) bằng chiến lược cơ bản (80 quyết định mỗi giờ - tốc độ của trò chơi) với bất lợi 0,005%, số tiền thắng/thua dự kiến ​​của bạn sẽ là 4 đô la.

(Bet trung bình $ 10 X 80 quyết định mỗi giờ x 1 giờ x .005 House Edge = $ 4).

Công thức này có thể được sử dụng với bất kỳ trò chơi nào bạn thích, nhưng giống như mọi thứ khác trên thế giới, nó tuân theo nguyên tắc cơ bản của vũ trụ: Điều đó không có gì hoàn hảo.

Vận may của rủi ro

Như câu tục ngữ cũ đi, Địa ngục không có cơn giận dữ như một người phụ nữ khinh miệtvà Lady Luck không có chi phí khi tuân theo quy tắc này.

Điều này có nghĩa là thời trang cơ hội điên rồ và hoàn toàn không thể đoán trước có thể quét sạch toán học đánh bạc của bạn vào một buổi tối mà không cần xin phép, để lại cho bạn một núi tiền hoặc không có gì cả.

Vâng, rất thô lỗ. Nhưng, trong một dòng thời gian đủ dài, quy tắc của mức trung bình được nêu ở trên trở thành đúng và cho bạn một ý tưởng rõ ràng về cách chiến thắng.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA