thiên hạ bet đăng nhập Tài nguyên để được giúp đỡ với vấn đề đánh bạc

Tài nguyên để được giúp đỡ với vấn đề đánh bạc

Đánh bạc nên là một cách thú vị để thư giãn, mặc dù nhiều người kết thúc ở mặt tối của nghiện.

Chủ đề được giải quyết

  • Một số số liệu thống kê
  • Những bước đầu tiên
  • Trợ giúp tài nguyên

Đánh bạc có cơ hội là một cách thú vị để thư giãn nhưng có thể nhanh chóng biến thành một vấn đề hoặc nghiện. Đó là nơi các nhóm như Gamblers Anonymous bước lên đĩa - nhưng chính xác thì tổ chức này làm gì?

Nước Mỹ - Vùng đất của cơ hội

Nước Mỹ có một số lượng đáng kinh ngạc các địa điểm có sẵn để đánh bạc, cả trực tuyến và tắt. Chỉ riêng ở một tiểu bang, có 80 sòng bạc bộ lạc, 3 sòng bạc đường đua và hệ thống xổ số nhà nước được thiết lập. Chưa kể Las Vegas, đó là Mecca cho nhiều người chơi. Thêm vào các trang web trực tuyến (mặc dù cờ bạc trực tuyến về mặt kỹ thuật vẫn là bất hợp pháp do dự luật UIGEA phiền phức) và sự cám dỗ là quá sức.

Ước tính có hơn 7,5 triệu người trưởng thành được chẩn đoán là người đánh bạc có vấn đề hoặc bệnh lý. Nó mở rộng tất cả các nhóm tuổi và giới tính, mặc dù vấn đề có xu hướng được coi là nhiều hơn về thế giới của một người đàn ông. Tuy nhiên, phụ nữ cũng dễ bị ảnh hưởng.

Những bước đầu tiên

"Thừa nhận vấn đề là bước đầu tiên để phục hồi". Người đánh bạc ẩn danh (GA) đã tồn tại từ năm 1957 và giúp hàng triệu người mỗi năm. Biết các dấu hiệu cảnh báo thường giúp mọi người nhận ra sự cần thiết phải giúp đỡ.

Một số ví dụ bao gồm các mối quan hệ căng thẳng hoặc bị hủy hoại giữa đồng nghiệp, thành viên gia đình và những người quan trọng khác, mất thời gian ở nơi làm việc hoặc trường học, căng thẳng ở nhà, cảm giác tội lỗi trong khi đánh bạc nhưng vẫn tiếp tục làm như vậy, giải trí về những suy nghĩ tự tử, các vấn đề tài chính và Sự cần thiết phải luôn đánh bạc nhiều hơn mà không có kết thúc trong tầm nhìn.

Trợ giúp là ở đây

GA cung cấp hướng dẫn, hỗ trợ, hỗ trợ nhóm và thảo luận, đoàn kết và khả năng đạt được kiến ​​thức về các yếu tố kích hoạt cá nhân của bạn là và cách đối phó. Gặp gỡ những người trong một tình huống tương tự và kiểm soát ngay hôm nay. Bạn không đơn độc và giúp đỡ là ở đó cho bạn, nếu bạn thực hiện bước can đảm và yêu cầu nó. 

 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA