sòng bạc trực tuyến Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Các báo cáo sòng bạc trực tuyến các quy tắc, điều khoản và điều kiện ...

Chào mừng bạn đến với báo cáo sòng bạc trực tuyến! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia, tham gia và thưởng thức các dịch vụ cộng đồng - Diễn đàn thảo luận, không gian blog cá nhân, các tính năng truyền thông phong phú, tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa.

Bằng cách sử dụng các dịch vụ, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản sử dụng của trang web, ở đây bên dưới và các hướng dẫn của cộng đồng. Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản này bất cứ lúc nào. Thỉnh thoảng chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại ở đây cho bất kỳ cập nhật nào.

Báo cáo sòng bạc trực tuyến không phải là nhà điều hành sòng bạc cũng như nhà cung cấp đánh bạc trực tuyến dưới mọi hình thức. Trang web của chúng tôi là một cộng đồng Internet dành cho người hâm mộ đánh bạc, cung cấp tư cách thành viên miễn phí khi đăng ký, quảng cáo và đánh giá các sòng bạc và phòng poker được chọn, và cung cấp thông tin về ngành. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ sự thu hút nào để đánh bạc trực tuyến. Chúng tôi không sở hữu sòng bạc trực tuyến và phòng poker, và chúng tôi không thể hiện bất kỳ bảo hành hoặc bảo đảm nào.

Với mục đích này, mọi đề cập đến trang web Báo cáo sòng bạc trực tuyến bao gồm blog báo cáo sòng bạc trực tuyến chính thức, tại blog.onlinecasinoreports.com.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào có trên trang web. Chúng tôi có quyền thay đổi trang web bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Ngoài ra, các báo cáo sòng bạc trực tuyến không đảm bảo tính chính xác, tiền tệ, độ tin cậy hoặc tính đầy đủ của bất kỳ thông tin, văn bản, đồ họa, liên kết hoặc các mục khác có trên trang web.

Theo đó, tất cả các thông tin có trên các trang web được giới thiệu trên hoặc được liệt kê bởi trang web được cung cấp mà không cần bảo hành dưới bất kỳ hình thức nào. Luôn luôn kiểm tra các quy tắc và hạn chế trên các trang web bạn truy cập trước khi tiến hành.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với các luật hiện hành trong khu vực của bạn trước khi chơi tại một sòng bạc trực tuyến. Đánh bạc trực tuyến phải là hợp pháp trong thị trấn, tiểu bang và quốc gia cư trú của bạn. Bạn phải ở độ tuổi hợp pháp để đánh bạc và trả thuế đáng kể trong thị trấn, tiểu bang và quốc gia cư trú của bạn. Bạn có trách nhiệm biết nếu bạn đang tuân theo luật pháp địa phương!

Ngoài ra, các trang web đánh bạc mà chúng tôi trình bày không nên, theo hiểu biết của chúng tôi, được vận hành tại Hoa Kỳ.

Tất cả nội dung được cung cấp là copywritten và bất kỳ việc sử dụng nào, không có sự đồng ý bằng văn bản, là vi phạm bản quyền hiện hành và luật thương hiệu.

1. Đăng ký

Thành viên chỉ có thể duy trì một đăng ký tích cực với các báo cáo sòng bạc trực tuyến. Khi đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu gửi địa chỉ email của mình, chọn tên người dùng, tạo mật khẩu và cung cấp ngày sinh của bạn. Là người dùng đã đăng ký, bạn có thể cập nhật thông tin tài khoản của mình, bao gồm địa chỉ email hoặc thay đổi mật khẩu.

2. Sở hữu trí tuệ

Tất cả các nội dung trên trang web của chúng tôi là tài sản của các báo cáo sòng bạc trực tuyến. Điều này bao gồm bất kỳ thông tin hoặc tài liệu và dịch vụ khác được tìm thấy trên trang web, diễn đàn thảo luận, blog hoặc các tác phẩm khác, đồ họa và tất cả các tính năng khác.

Bất kỳ sao chép, phân phối, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ loại nào hoặc bất kỳ việc sử dụng thương mại nội dung của chúng tôi đều bị cấm mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là bạn không được bán, đấu giá, chuyển nhượng hoặc trao đổi đăng ký của bạn hoặc bất kỳ ấn phẩm cá nhân nào. Bạn cũng có thể không xuất bản lại, đăng, truyền hoặc phân phối nội dung cho bản tin và bảng tin trực tuyến, blog, phòng trò chuyện, mạng nội bộ hoặc bất cứ nơi nào khác mà không có sự đồng ý của chúng tôi. Bạn cũng đồng ý không tạo tóm tắt từ hoặc xóa nội dung của chúng tôi để sử dụng trên một trang web hoặc dịch vụ khác.

3. Tiến hành

Các nhà vô địch trang web hoạt động và tranh luận mở giữa các thành viên của chúng tôi. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là nó được thực hiện một cách hợp pháp và dân sự, theo hướng dẫn cộng đồng của chúng tôi.

4. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm bảo hành và nợ phải trả

Chúng tôi cung cấp một loạt các thông tin, bình luận và giải trí. Chúng tôi không thể và chúng tôi không đảm bảo tính đầy đủ hoặc chính xác của nội dung cho bất kỳ mục đích cụ thể nào. Và mặc dù chúng tôi có những kỹ thuật viên chăm chỉ nhất, tài năng nhất trong kinh doanh, chúng tôi không hứa rằng nội dung của chúng tôi hoặc bất kỳ dịch vụ nào sẽ được giao cho bạn không bị gián đoạn, kịp thời, an toàn hoặc không có lỗi. Trên thực tế, chúng tôi không đưa ra bất kỳ lời hứa hay bảo đảm nào ngoại trừ việc chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp thông tin, giáo dục và giải trí thú vị và hữu ích. Ngoài ra, chúng tôi có quyền sai, mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để luôn luôn đúng.

Cả báo cáo sòng bạc trực tuyến cũng như bất kỳ đối tác nào của chúng tôi đều đảm bảo rằng chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hoặc tài liệu nào khác mà bạn mua hoặc nhận được từ việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng mong đợi của bạn và bất kỳ lỗi nào sẽ được sửa ngay lập tức. Cả chúng tôi và bất kỳ đối tác nào của chúng tôi đều không bảo đảm bất kỳ loại nào, thể hiện hoặc ngụ ý bao gồm, nhưng không giới hạn, bảo đảm quyền sở hữu hoặc bảo đảm ngụ ý về tính thương mại hoặc thể lực cho một mục đích cụ thể, đối với các trang web của chúng tôi, bất kỳ nội dung nào hoặc bất kỳ nội dung nào Dịch vụ, công cụ, sản phẩm hoặc tài sản của chúng tôi, bạn đồng ý rõ ràng rằng bạn sẽ đảm nhận toàn bộ rủi ro về chất lượng và hiệu suất của serivces của chúng tôi và tính chính xác hoặc đầy đủ của nội dung của nó.

Một số tiểu bang không cho phép loại trừ các bảo hành ngụ ý hoặc giới hạn trách nhiệm đối với các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả, do đó các hạn chế hoặc loại trừ trên có thể không áp dụng cho bạn. Ở các quốc gia như vậy, sự liablity của chúng tôi và của các nhà cung cấp nội dung bên thứ ba của chúng tôi sẽ bị giới hạn ở mức độ lớn nhất được pháp luật cho phép.


Cập nhật lần cuối: Ngày 25 tháng 5 năm 2014

Đối tác truyền thông - Điều khoản và điều kiện

Các Điều khoản và Điều kiện này ("Điều khoản") chi phối tình trạng của bạn như là đối tác truyền thông với trang web Báo cáo sòng bạc trực tuyến. Tình trạng của bạn được điều hòa dựa trên sự chấp nhận và tuân thủ các Điều khoản này. Bằng cách trở thành một đối tác truyền thông, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản này.

Điều khoản cơ bản

Bạn chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung bạn đăng trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng các video báo cáo sòng bạc trực tuyến ("video") chỉ tuân thủ các Điều khoản này và tất cả các luật, quy tắc và quy định địa phương, tiểu bang, quốc gia và quốc tế hiện hành.

Các video luôn phát triển và hình thức và bản chất của các video có thể thay đổi theo thời gian mà không cần thông báo trước cho bạn. Ngoài ra, các báo cáo sòng bạc trực tuyến có thể dừng (vĩnh viễn hoặc tạm thời) cung cấp video cho bạn hoặc cho người dùng nói chung và có thể không thể cung cấp cho bạn thông báo trước. Chúng tôi cũng giữ quyền tạo giới hạn sử dụng theo quyết định riêng của chúng tôi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước cho bạn.

Các video có thể bao gồm quảng cáo, truy vấn hoặc thông tin khác. Các loại và mức độ quảng cáo trên các video có thể thay đổi. Để xem xét các báo cáo sòng bạc trực tuyến cấp cho bạn quyền truy cập và sử dụng các video, bạn đồng ý rằng các báo cáo sòng bạc trực tuyến và các nhà cung cấp và đối tác bên thứ ba của nó có thể đặt quảng cáo như vậy trên các video.

Sở hữu trí tuệ

Video là tài sản của các báo cáo sòng bạc trực tuyến và người cấp phép của nó và có thể được bảo vệ bởi các luật sở hữu trí tuệ bao gồm các luật liên quan đến bản quyền, nhãn hiệu thương mại, tên thương mại, tên miền Internet và các quyền tương tự khác.

Bất kỳ việc sử dụng nào khác ngoài các điều khoản được nêu trong các Điều khoản này mà không có sự cho phép bằng văn bản của Sòng bạc trực tuyến ™ đều bị cấm.

Các video chỉ có thể được sử dụng và sao chép cho mục đích của riêng bạn, phi thương mại, cá nhân hoặc giáo dục, với điều kiện là các video không được sửa đổi và bản quyền và các thông báo sở hữu trí tuệ khác không bị xóa. Bạn không được tạo các tác phẩm phái sinh từ hoặc khai thác các video theo bất kỳ cách nào.

Nội dung trong video

Chúng tôi không tán thành, hỗ trợ, đại diện hoặc đảm bảo tính đầy đủ, tính trung thực, độ chính xác hoặc độ tin cậy của bất kỳ nội dung nào trong video. Trong mọi trường hợp, các báo cáo sòng bạc trực tuyến sẽ phải chịu trách nhiệm theo bất kỳ cách nào đối với bất kỳ nội dung nào, bao gồm, nhưng không giới hạn ở bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào trong bất kỳ nội dung nào, hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào của bất kỳ loại nào phát sinh do sử dụng bất kỳ nội dung nào.

Hạn chế sử dụng các video

Bạn có thể không thực hiện bất kỳ điều nào sau đây trong khi sử dụng các video: (i) truy cập hoặc giả mạo các video; (ii) truy cập hoặc nhúng hoặc cố gắng nhúng video bằng bất kỳ phương tiện nào (tự động hoặc khác) ngoài kênh YouTube hiện có của chúng tôi; hoặc (iii) can thiệp hoặc phá vỡ, (hoặc cố gắng làm như vậy), việc truy cập của bất kỳ người dùng, máy chủ hoặc mạng nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, gửi vi-rút, quá tải, ngập lụt, spam, ném bom thư.

Quyền truy cập và sử dụng dịch vụ của bạn hoặc bất kỳ nội dung nào đều có nguy cơ của riêng bạn. Bạn hiểu và đồng ý rằng các dịch vụ được cung cấp cho bạn trên cơ sở "như là" và "như có sẵn". Không giới hạn các báo cáo sòng bạc trực tuyến đã nói ở trên và các đối tác của nó từ chối mọi bảo hành, rõ ràng hoặc ngụ ý, về tính thương mại, thể lực cho một mục đích cụ thể hoặc không vi phạm. Chúng tôi không bảo hành và từ chối mọi trách nhiệm và trách nhiệm đối với tính đầy đủ, chính xác, tính sẵn sàng, tính kịp thời, bảo mật hoặc độ tin cậy của các dịch vụ hoặc bất kỳ nội dung nào trên đó. Báo cáo sòng bạc trực tuyến sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm cho bất kỳ tác hại nào đối với hệ thống máy tính của bạn, mất dữ liệu hoặc tác hại khác do bạn truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ hoặc bất kỳ Nội dung nào. Bạn cũng đồng ý rằng các báo cáo sòng bạc trực tuyến không có trách nhiệm hoặc trách nhiệm đối với việc xóa hoặc không lưu trữ hoặc truyền tải, bất kỳ nội dung và thông tin liên lạc nào khác được duy trì bởi các dịch vụ. Chúng tôi không bảo hành rằng các dịch vụ sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn hoặc có sẵn trên cơ sở không bị gián đoạn, an toàn hoặc không có lỗi. Không có lời khuyên hoặc thông tin, cho dù bằng miệng hay bằng văn bản, được lấy từ các báo cáo sòng bạc trực tuyến hoặc thông qua các dịch vụ, sẽ tạo ra bất kỳ bảo hành nào không được thực hiện rõ ràng ở đây.

Toàn bộ thỏa thuận

Các Điều khoản này và Báo cáo Sòng bạc trực tuyến Điều khoản sử dụng là toàn bộ và thỏa thuận độc quyền giữa các báo cáo sòng bạc trực tuyến và bạn về các video và các điều khoản này thay thế và thay thế bất kỳ thỏa thuận nào trước đó giữa các báo cáo sòng bạc trực tuyến và bạn về dịch vụ.

Thỉnh thoảng chúng tôi có thể sửa đổi các Điều khoản này, phiên bản mới nhất sẽ luôn ở OnlineCasinorePorts.com. Bằng cách tiếp tục sử dụng hoặc nhúng các video sau khi các sửa đổi đó có hiệu lực, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản sửa đổi.

Hiệu lực: 18 tháng 11 năm 2009

Chúng tôi khuyến khích và cho phép nhúng rộng các video. Làm cho bạn các đối tác truyền thông của chúng tôi là cách của chúng tôi để khuyến khích bạn làm điều này.

Suy nghĩ hoặc câu hỏi về các Điều khoản này? Xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA