sòng bạc trực tuyến Lời khuyên của người mới bắt đầu để chọn một sòng bạc trực tuyến

Lời khuyên của người mới bắt đầu để chọn một sòng bạc trực tuyến

Mười cách để đảm bảo chơi công bằng

Chủ đề được giải quyết

 • Giấy phép sòng bạc trực tuyến
 • Phần mềm sòng bạc trực tuyến
 • Tỷ lệ thanh toán
 • Phương thức ngân hàng và tùy chọn thanh toán
 • Danh tiếng sòng bạc trực tuyến
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • Tiền thưởng và khuyến mãi
 • Trò chơi sòng bạc
 • Mức độ chơi game
 • Chứng thực sòng bạc

Vì vậy, nhiều sự lựa chọn có thể gây nhầm lẫn - học cách chọn ra những người có dịch vụ, ưu đãi và độ tin cậy tốt nhất.

Tại sao người chơi cần phải lựa chọn cẩn thận?

Với rất nhiều sòng bạc trực tuyến Có sẵn và ngày càng có nhiều thương hiệu lớn và các nhà khai thác đa sòng bạc trên thị trường, có rất nhiều 'cược an toàn' xung quanh. Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi đều tránh những cạm bẫy và một số kết thúc trên các trang web không thể tranh cãi không cung cấp cho người chơi tỷ lệ cược tốt nhất, tùy chọn thanh toán, tỷ lệ xuất chi và hơn thế nữa. Trong một số trường hợp, những hạn chế thậm chí còn cực đoan hơn, với các vụ lừa đảo thẻ tín dụng và các rủi ro khác ẩn giấu để thu hút những người đánh bạc ngây thơ. Tuy nhiên, sự giúp đỡ là trong tầm tay; Thực hiện theo mười mẹo lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dưới đây để giúp bạn chọn người chiến thắng.

 1. Sòng bạc trực tuyến được cấp phép ở đâu? Bạn sẽ có thể tìm ra quyền tài phán mà một sòng bạc trực tuyến được cấp phép trên trang Giới thiệu về chúng tôi. Nhiều sòng bạc trực tuyến hiển thị logo cấp phép của họ ở cuối trang chủ. Các khu vực pháp lý tốt nhất, đáng tin cậy nhất bao gồm Úc, Kahnawake, Síp, Hà Lan, Tây Ấn, Malta, Alderney, UK và Gibraltar.
 2. Sòng bạc trực tuyến sử dụng phần mềm nào? Microgaming, PlayTech, Cryptologic, Net Entertainment và Gaming thời gian thực là những nền tảng nổi tiếng. Một số sòng bạc, chẳng hạn như Sòng bạc bên, đã phát triển phần mềm của riêng họ và cũng đã xây dựng danh tiếng vững chắc. Trực tuyến có uy tín Phần mềm sòng bạc Các nền tảng có phần mềm được kiểm toán và xem xét cho sự công bằng. Kiểm toán viên nhìn vào trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) của họ, tỷ lệ phần trăm thanh toán và các yếu tố khác trong phần mềm của họ.
 3. Tỷ lệ xuất chi là gì? Kiểm tra tỷ lệ phần trăm thanh toán sòng bạc và kiểm tra chúng được kiểm toán độc lập trước khi đăng ký.
 4. Những phương thức ngân hàng và tùy chọn thanh toán nào được cung cấp? Tìm hiểu các phương thức tiền gửi và rút tiền có sẵn; Xem ra bất kỳ giới hạn rút tiền hàng ngày hoặc hàng tuần nào có thể ẩn nấp trong bản in nhỏ - sòng bạc trực tuyến tốt nhất không có những thứ này. Đảm bảo rằng sòng bạc cung cấp các giao dịch tài chính an toàn bằng cách sử dụng các hệ thống mã hóa. Nếu trong mọi nghi ngờ, hãy kiểm tra sự chứng thực của các cơ quan được công nhận như Verisign.
 5. Sòng bạc trực tuyến có danh tiếng tốt không? Người chơi luôn có rất nhiều điều để nói về sòng bạc trực tuyến, cả tốt và xấu. Kiểm tra các diễn đàn trực tuyến phổ biến để có được phong vũ biểu của ý kiến ​​về các khuyến nghị và lên án sòng bạc mới nhất.
 6. Sòng bạc có dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáp ứng không? Bạn muốn hỗ trợ khách hàng đáp ứng. Những đường dây điện thoại xuất bản và trò chuyện trực tiếp là dễ tiếp cận nhất, thường có dịch vụ 24/7.
 7. Làm Tiền thưởng Và quảng cáo rõ ràng hiển thị bản in nhỏ? Quảng cáo cho quảng cáo sẽ rất rõ ràng trên trang web nhưng việc tìm thấy các điều khoản và điều kiện liên quan đến mức nào? Bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào cũng có giá trị muối của nó hiển thị rõ ràng những điều này để người chơi hiểu chơi thông qua các yêu cầu, hạn chế trò chơi và bản in nhỏ khác trước khi đăng ký.
 8. Những trò chơi nào được cung cấp? Nó có cung cấp một loạt các trò chơi mà bạn quan tâm không? Rất nhiều thứ để tìm kiếm ở đây; Họ có các biến thể khác nhau của các trò chơi như blackjack để thêm một chút đa dạng vào hỗn hợp không? Có bất kỳ tương tác trong trò chơi và trò chuyện? Có trò chơi phụ nào và trò chơi mini không? Họ có cung cấp chơi miễn phí không? Cuối cùng, là những trò chơi bạn muốn chơi có sẵn ở định dạng bạn muốn; Tải xuống hay chơi tức thì?
 9. Sòng bạc trực tuyến đang ở cấp độ nào? Trang web có hướng đến cấp độ chơi của bạn không? Nếu bạn thiếu kinh nghiệm, bạn nên làm đầy đặn cho một trang web với một trường đánh bạc giải thích các quy tắc và bao gồm nhiều trò chơi chơi miễn phí và các trò chơi mua thấp. Nếu bạn là một con lăn cao có kinh nghiệm hơn bạn sẽ tìm kiếm một loại trang web hoàn toàn khác.
 10. Sòng bạc có được chứng thực không? Chứng nhận từ các cơ quan được công nhận như Ecogra hoặc Hội đồng chơi game tương tác (IGC) mang lại cho người chơi yên tâm. Các trang web kiểm toán cơ quan công nhận này và chất lượng đảm bảo sự an toàn, dịch vụ và hỗ trợ của người chơi. Họ nhìn vào sự kịp thời của các khoản thanh toán tài chính, chơi công bằng, v.v.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA