tin moi nhat ve bao so 9 Thẻ đánh bạc trả trước được xem xét ở Úc có thể khơi dậy xu hướng thích ứng mới

Xuất bản ngày 10 tháng 3 năm 2021 bởi Lee R

Thẻ đánh bạc trả trước được xem xét ở Úc có thể khơi dậy xu hướng thích ứng mới

Các khu vực pháp lý lớn như Úc đang xem xét một giải pháp mới để bảo vệ người chơi.

Thẻ đánh bạc trả trước đã chuyển lên hàng đầu trong các cuộc thảo luận trong Châu Úc liên quan đến việc tăng cường bảo vệ người chơi.

Thẻ đánh bạc trả trước

Sử dụng thẻ đánh bạc trả trước trong máy chơi game pub và câu lạc bộ đang được coi là một cách để bảo vệ người chơi, nhưng chính phủ Aussi không được bán về tính khả thi của một biện pháp như vậy vào thời điểm này.

Lịch sử của ý tưởng

Giải pháp thẻ đánh bạc trả trước để giúp người chơi quản lý cờ bạc của họ đã được Victor Dominello giới thiệu vào cuối năm 2020. Đề xuất kêu gọi người chơi có được thẻ do chính phủ điều chỉnh, nơi họ có thể tải tiền trước và sử dụng chúng để chơi game và chơi.

Bảo vệ rửa tiền

Các thẻ cũng đã được một số quan chức thừa nhận là một giải pháp cho việc rửa tiền.

Cải cách cờ bạc ủng hộ MP Andrew Wilkie cho biết thẻ có thể giảm đáng kể việc rửa tiền và cung cấp cơ hội giảm tỷ lệ nghiện cờ bạc.

Vùng chính để thử nghiệm

Những tiếng nói chống rửa tiền bao gồm Justice Patricia Bergin chủ yếu tập trung ở New South Wales, tiểu bang mà Wilkie tuyên bố là nhà của khoảng một nửa số máy poker của đất nước, cũng như những người ủng hộ công nghiệp poker. "

Nhận thức về AML

Wilkie đã đề cập đến vương miện của Bergin Khu nghỉ dưỡng Điều tra là một trong một loạt các phát triển đã nâng cao ý thức ở Úc về mối đe dọa rửa tiền cho ngành công nghiệp đánh bạc của khu vực tài phán:

Cộng đồng bây giờ hiểu rõ hơn nhiều về tác hại gây ra bởi các máy poker.

Băng đỏ

Mối quan tâm về việc thực hiện vẫn còn, bắt đầu với các chi tiết thích ứng và tuân thủ theo quy định sẽ yêu cầu ở giai đoạn này để tích hợp thẻ đánh bạc trả trước, bất kể lợi ích đề xuất của họ.

Lãnh đạo Đảng Quốc gia John Barilaro bác bỏ sự cấp bách của các thẻ trong giai đoạn thích ứng quy định tinh tế này ở Úc, nói rằng bây giờ không phải là lúc để bóp cổ các quán rượu và câu lạc bộ với băng đỏ.

Tác động đại dịch

Các thẻ cũng sẽ cung cấp một sự tiện lợi không mong muốn có khả năng: tạo điều kiện đánh bạc trên đất liền trong thời gian các cuộc tụ họp công cộng dưới bất kỳ hình thức nào cũng có thể làm trầm trọng thêm đại dịch toàn cầu ở cấp địa phương và khu vực của quyền tài phán của Úc.

Quan điểm

Thẻ trả trước với giới hạn chơi cũng xuất hiện một giải pháp tiềm năng hiệu quả để bảo vệ người chơi trực tuyến, với ý tưởng có khả năng gọi là xu hướng điều chỉnh bảo vệ người chơi thông qua các khu vực pháp lý trên toàn thế giới.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA