top game pc free Manchester United chào đón Chelsea trong Premier League Classic

Xuất bản ngày 16 tháng 4 năm 2017 bởi Florin P

Manchester United chào đón Chelsea trong Premier League Classic

Mourinho đi ngược lại đội bóng cũ của mình đang cố gắng đưa Manchester United trở lại trong hỗn hợp Champions League. (4:00 A.M Giờ Vương quốc Anh).

Manchester United đã phung phí rất nhiều điểm có giá trị chống lại các đối thủ tầm thường vào năm 2017. Mặc dù vậy, họ vẫn ở trong khoảng cách nổi bật với các đối thủ thành phố của họ và có thể đảm bảo vị trí Champions League cuối cùng. Tất cả những giấc mơ của họ chỉ đơn giản sẽ biến mất nếu Quỷ đỏ không giành chiến thắng tại nhà trước Chelsea. Đội khách gần như chắc chắn giành chiến thắng ở Premier League, nhưng chắc chắn muốn giáng một đòn mạnh vào Mourinho.

Một trận đấu của những kỳ vọng cao tại Old Trafford

Mourinho sẽ cố gắng chứng minh đội bóng cũ của anh ấy rằng đó là một sai lầm khi để anh ấy ra đi. Manchester United cần chiến thắng này, vì vậy việc đánh bại Chelsea tại Old Trafford là bắt buộc đối với người quản lý Bồ Đào Nha. Nó sẽ ở một mức độ nào đó biện minh cho các khoản đầu tư đáng kể được thực hiện trong thời gian nghỉ mùa. Điều quan trọng nhất là một chiến thắng như vậy sẽ khôi phục sự tự tin của người chơi và mang lại cho họ một động lực để chơi tốt hơn.

Manchester United đã thua một trận duy nhất trên toàn bộ mùa giải này, nhưng chín trong số 16 trận đấu đã kết thúc không quyết định. Một trận hòa khác chống lại Chelsea sẽ là một thảm họa trong những trường hợp này, nhưng chủ nhà khao khát nhiều hơn nữa. Năm người chơi bị thương hoặc nghi ngờ, nhưng không ai trong số họ đóng vai trò tấn công.

Chelsea cố gắng mở rộng chạy bất bại

Manchester United đã thất bại trong việc đánh bại Chelsea trong 12 trận đấu gần đây và đây là điều mà cả người hâm mộ và người chơi đều nhận thức đầy đủ. The Blues có thể chơi nó an toàn trên đường, biết rằng áp lực ở chủ nhà. Một điểm được tuyên bố tại Old Trafford sẽ không tệ cho du khách, vì nó sẽ hầu như đảm bảo danh hiệu Premier League của họ.

Những người đánh bóng nên đứng về phía Manchester United, đội có động lực và là đội có lợi thế sân nhà. Những người chơi không thích rủi ro có thể có tỷ lệ cược thậm chí được cung cấp bởi Bet365 Thể thao Trên thị trường không đặt cược và có các cổ phần được trả lại nếu trận đấu kết thúc không quyết định.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA