trò chơi đánh nhau 2 người Cuộc phiêu lưu mới với Alice Mega Riches của Wizard Games

Xuất bản ngày 29 tháng 8 năm 2022 bởi Brett C

Cuộc phiêu lưu mới với Alice Mega Riches của Wizard Games

Với một cây đũa phép ma thuật của nó, Wizard Games đã tạo ra một cuộc phiêu lưu swashbuckling tên là Alice Mega Riches. Tiêu đề cùng tên mang lại tất cả các nhân vật yêu thích với cuộc sống với màu sắc sống động với các yếu tố nghe nhìn phong phú và vô số phần thưởng.

Ngày 28 tháng 8 năm 2022: Neogames S.A. (NASDAQ: NGMS), một công ty con đáng tin cậy của các trò chơi phù thủy phát triển Igaming hàng đầu, đang chạy đua qua Lỗ thỏ để tìm kiếm những cuộc phiêu lưu giả tưởng. Rendezvous mới nhất này phát hiện ra một trò chơi máy đánh bạc kiểu Wonderland với sự khác biệt. Kể từ khi ra mắt khe cắm Alice Mega Riches, người chơi đang tranh giành tiền mặt trong hành động. 

Trò chơi máy đánh bạc trực tuyến quyến rũ này có định dạng lưới 5x5 với 50 paylines đang hoạt động. Vụ bùng nổ với các tính năng, Alice Mega Riches đầy hứa hẹn. Ngôi sao của trò chơi, Alice, bắt đầu một cuộc hành trình hấp dẫn với tất cả các nhân vật đáng nhớ từ cuốn sách Lewis Carroll Classic huyền thoại. Xem khi Alice và bạn bè của cô lấp đầy các cuộn phim với khả năng.

Alice có thể tăng gấp đôi như là biểu tượng hoang dã trong trò chơi. Điều đó có nghĩa là cô ấy có thể xuất hiện như một biểu tượng 1x1 tiêu chuẩn hoặc hiện diện như một biểu tượng 5x5, điền vào reel đáng gờm để nâng cao tiềm năng chiến thắng. Khi người chơi hạ cánh các biểu tượng phân tán 3x - bao gồm trái tim trên các cuộn phim trong một vòng quay duy nhất - tính năng spins miễn phí bổ ích sẽ vào thiết bị. Yếu tố trong trò chơi này thưởng cho người chơi với năm vòng quay. Trong khi chế độ Spins miễn phí đang hoạt động, một vùng hoang dã chuyển vùng luôn luôn có mặt. Nó bắt đầu như một biểu tượng 1x1 tiêu chuẩn và các định vị lại sau mỗi lần quay liên tiếp để giữ cho người chơi trên ngón chân của họ. 

Một thanh thu thập được tìm thấy ở phía bên trái của các cuộn. Người chơi được giao nhiệm vụ khắt khe ba phân tán để tăng tốc độ trong trò chơi của họ. Mỗi lần thu thập ba phân tán, các vòng quay miễn phí hơn được trao và các biểu tượng hoang dã phát triển kích thước. Người chơi hoàn thành tất cả các cấp độ sẽ thấy sự hoang dã phát triển lên 5x5 inch, bao gồm toàn bộ bảng để kết hợp chiến thắng thực sự đáng chú ý.

Được tăng cường với Alice Mega Riches

Alice Mega Riches cũng giới thiệu một tính năng tăng cường. Tính năng tăng cường này tăng gấp đôi cơ hội người chơi kích hoạt các vòng quay miễn phí. Điều này làm tăng cổ phần của người chơi thêm một phần năm (20%).

Người chơi có thể chuyển sang các vòng quay miễn phí với phần thưởng mua 150 lần cổ phần thực tế. Wizard Games đã bổ sung Alice Mega Riches vào danh mục các trò chơi sòng bạc đầy niềm vui đang phát triển nhanh chóng. Điều này diễn ra sau sự ra mắt của Amun Ra - Vua của các vị thần, cùng với sự giàu có của người lùn đối với việc cung cấp trò chơi.

Một từ trong các trò chơi Wizard 

Trò chơi Wizard cung cấp các trải nghiệm Igaming theo giá trị cho các thị trường được cấp phép và quy định đầy đủ trên toàn cầu. Công ty kết hợp các chiến lược tiếp thị, thương hiệu, chơi game và công nghệ được thử nghiệm theo thời gian với các ý tưởng hoàn toàn mới, sáng tạo. 

Hơn 120 danh hiệu hiện đang được Studio chứng nhận cho hơn 20 khu vực pháp lý trên khắp Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Châu Âu lục địa.

Joey Hurtado là giám đốc điều hành của Wizard Games. Anh ấy rất ấn tượng với việc ra mắt trò chơi máy đánh bạc trực tuyến mới nhất.

Chúng tôi rất vui mừng được đi đến Wonderland như một sự bổ sung ly kỳ, sau những cuộc phiêu lưu của Alice khi cô ấy tìm kiếm những chiến thắng lớn trong một khung cảnh kỳ diệu. Alice Mega Riches "đã là một người biểu diễn mạnh mẽ trong danh mục đầu tư của Trò chơi Wizard. Do đó, tự nhiên mang lại chủ đề phổ biến này cho người chơi của chúng tôi với các tính năng mới, tiền thưởngvà cơ học thú vị.

Về trò chơi phù thủy

Trò chơi phù thủy của Neogames đã được ngành công nghiệp Đối với AEONS, cung cấp các trải nghiệm Igaming theo giá trị trong các thị trường quy định trên toàn thế giới. Nó kết hợp các phương pháp thử nghiệm thời gian với các ý tưởng sáng tạo. Công ty hiện cung cấp hơn 120 tựa game chơi game xuất sắc được chứng nhận sử dụng ở hơn 20 quốc gia châu Âu và các khu vực pháp lý Nam Mỹ. Một loạt các công cụ Gamification cho phép các tùy chỉnh phù hợp với các mục tiêu kinh doanh của khách hàng và sở thích của người chơi sòng bạc trực tuyến.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA