trò chơi đang hot Arsenal vs Barcelona: Champions League vòng 16

Xuất bản ngày 23 tháng 2 năm 2016 bởi Sol FH

Arsenal vs Barcelona: Champions League vòng 16

Pháo thủ đưa Barca vào tối nay lúc 19:45 GMT từ Sân vận động Emirates, và đội chủ nhà cần tất cả sự giúp đỡ mà họ có thể nhận được.

Các nhà lãnh đạo La Liga League, Barcelona, ​​có mặt tại Emirates tối nay với hy vọng nghiền nát Arsenal trong trận lượt đi của 16 trận đấu. Đội khách đã lăn lộn trên 32 trận mà không thua một trận, kể từ khi trở lại vào tháng 10 năm 2015 trong tất cả các cuộc thi. Các nhà vô địch Champions League bảo vệ là những người yêu thích rất lớn để chạy trốn với danh hiệu một lần nữa trong năm nay, và với các đội không nhất quán như Arsenal, nó có thể dễ dàng đạt được hơn họ nghĩ.

Trong năm năm qua, Arsenal đã bị loại khỏi Champions League trong chính giai đoạn này. Lời nguyền của vòng 16 nặng nề nặng nề như lời nguyền bị bỏ lại với một đội hình 10 người, vì Pháo thủ đã có ai đó bị đuổi khỏi hầu như tất cả các trận đấu với Blaugrauna. Arsene Wenger là người đầu tiên nói Barcelona thực sự tốt như thế nào và một nhiệm vụ lớn mà đội của anh phải đối mặt tối nay.

Một trong những trận đấu thú vị nhất tối nay sẽ là giữa Lionel Messi và Petr Cech. Người chiến thắng Ballon Diên hoặc người chiến thắng chưa bao giờ có thể ghi bàn trên CECH, nhưng với sự giúp đỡ của Suarez và Neymar, thủ môn chắc chắn sẽ bị hỏa hoạn nặng nề thường xuyên vào tối nay. Suarez, Messi và Neymar hoàn toàn có 91 bàn thắng. Suarez là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Barca với 41, bao gồm 4 cú đánh mũ và 1 bốn lần. Trên thực tế, toàn bộ đội hình Barcelona nên thấm nhuần nỗi sợ hãi vào bất kỳ đối thủ nào có tên như Pique, Rakitic, Alves và Iniesta.

Những tai ương của Pháo thủ sẽ tiếp tục cho đến chặng thứ hai của vòng 16, khi họ đối mặt với United, Swansea, Tottenham, Hull và West Brom trong 14 ngày tiếp theo trước chuyến đi tới Camp Nou để hoàn thành câu chuyện này.

Tối đa hóa lợi nhuận với cược trực tuyến

Thật là khá hấp dẫn khi đặt tiền mặt nặng nề cho các xạ thủ trước trận đấu tối nay, vì Bet365 có chúng được liệt kê ở mức 5,00. Một chiến thắng rất có thể là trong tương lai ngay lập tức của Barcelona ở mức 1.72, nhưng trận đấu này rất có thể kết thúc trong trận hòa (4,00). Có hàng tá cược đạo cụ có sẵn và Bet365 sẽ luôn cung cấp trực tiếp trong các dòng chơi trong suốt trận đấu.

Đặt cược trong trò chơi không có rủi ro tại Bet365 Sports

Bet365 Thể thao Sẽ được cung cấp đặt cược trong trò chơi không có rủi ro trên cùng một cổ phần cho trận đấu thú vị này. Những người đánh bóng được yêu cầu đặt một lần đặt cược trước khi bắt đầu trước khi bắt đầu và đặt cược trong trò chơi khi trò chơi được tiến hành. Trong trường hợp đặt cược vào trò chơi đầu tiên bị mất, việc đặt cược trước trận đấu lớn nhất sẽ được BET365 hoàn trả (tương đương với tiền tệ lên tới 50 đô la). Trong trường hợp có nhiều hơn một lựa chọn trong trò chơi, lần đặt cược đầu tiên vào phiếu sẽ được tính là không có rủi ro.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA