trò chơi đua xe 2 người Nhiều sách được đề xuất nhất về craps

Nhiều sách được đề xuất nhất về craps

Kiểm tra những cuốn sách hay nhất cho người chơi craps.

Craps là một trò chơi sòng bạc phổ biến với một loạt các tùy chọn cá cược độc đáo. Nhiều cuốn sách đã được viết về trò chơi súc sắc này nhưng không phải tất cả chúng đều rất hữu ích cho người chơi. Danh sách sau đây chứa một số tốt nhất sách đã được viết về trò chơi craps.

Bác sĩ xúc xắc

Bác sĩ Dice, Được viết bởi Sam Grafstein là một cuốn sách tuyệt vời có thể giúp người chơi cải thiện trò chơi của họ. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu về các kỹ thuật quản lý tiền rất quan trọng đối với thành công của bạn trong craps. Ngoài ra, Grafstein cũng cung cấp cho bạn các chiến lược, mẹo và kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để cải thiện cơ hội chiến thắng của mình. Nhìn chung, cuốn sách này là một cuốn sách phải đọc cho những người chơi craps nghiêm túc.

Hướng dẫn người chiến thắng về xúc xắc

Hướng dẫn người chiến thắng về xúc xắc Bởi John Savage là một cuốn sách cũ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1974. Cuốn sách Craps này khá cơ bản, nhưng nó vẫn đóng gói đầy đủ các thông tin hữu ích. Nếu bạn là một người chơi craps mới, cuốn sách này là hoàn hảo cho bạn. Nó không đi vào các chiến lược hoặc kỹ thuật nâng cao nhưng nó sẽ giúp bạn tìm hiểu những gì bạn cần biết về trò chơi, với một số mẹo mới bắt đầu bạn có thể sử dụng để nâng cao lối chơi của mình. Các quy tắc của craps có thể là quá sức đối với người chơi mới; May mắn thay, cuốn sách này đã phá vỡ tất cả và giúp bạn dễ học Cách chơi craps.

Nâng cao

Nâng cao Được viết bởi John Patrick không chỉ là một cuốn sách tuyệt vời cho các chiến lược craps tiên tiến, mà còn về trò chơi nói chung. Mặc dù Patrick có thể không được đánh bóng như các nhà văn craps khác, phong cách viết của ông giúp bạn dễ dàng đọc và thậm chí dễ hiểu hơn. Cuốn sách này cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh về trò chơi craps - nó hoàn toàn toàn diện và có tất cả thông tin bạn cần để hiểu trò chơi.

Một tính năng tuyệt vời khác của cuốn sách này là nó rất chú trọng đến quản lý ngân hàng. Nếu không quản lý hợp lý ngân hàng craps của bạn, bạn không bao giờ có thể hy vọng chơi thành công, nhưng với Nâng cao Bạn sẽ học cách quản lý ngân hàng của bạn. Như đã nói, cuốn sách này hướng đến những người chơi craps có kinh nghiệm và nói chung không phải là một cuốn sách khởi đầu tốt cho người chơi mới làm quen. Nếu bạn đã quen thuộc với trò chơi và có sự hiểu biết vững chắc về các chiến lược trung gian và cơ bản, thì craps nâng cao có thể giúp bạn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA