trò chơi 4 người miễn phí Craps cho người mới bắt đầu

Craps cho người mới bắt đầu

Đọc Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về Craps và tìm hiểu các quy tắc cơ bản của trò chơi!

Các quy tắc của craps có thể là quá sức và đáng sợ đối với người chơi mới. Tuy nhiên, một khi bạn tìm hiểu các quy tắc cơ bản, bạn sẽ tiếp tục trở thành một người chơi craps có kinh nghiệm. Với hướng dẫn này, bạn sẽ sẵn sàng tốt hơn để hiểu những điều cơ bản để bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi sòng bạc thú vị này.

Quy tắc craps cơ bản

Để bắt đầu trò chơi, một người chơi sẽ lăn hai con xúc xắc - người chơi này được gọi là game bắn súng. Người chơi này phải đặt cược bảng tối thiểu vào đường chuyền vượt qua hoặc đường chuyền. Có hai giai đoạn liên quan đến trò chơi này-điểm và đi ra. Sự xuất hiện là khởi đầu của vòng mà game bắn súng đặt ra một cuộn ra. Nếu cuộn đó là 12, 3 hoặc 2 thì vòng sẽ kết thúc và người bắn ra. Các cược đường chuyền cũng sẽ bị mất nếu điều này xảy ra. Nếu cuộn ra ngoài là 11 hoặc 7 thì người chơi có cược đường chuyền sẽ giành chiến thắng. Người bắn sau đó sẽ lăn cho đến khi 10, 9, 8, 7, 6, 5 hoặc 4 được lăn. Khi một trong số các số này được cuộn, nó sẽ trở thành điểm và giai đoạn điểm sẽ bắt đầu. Trong giai đoạn này, số điểm được coi là một cuộn chiến thắng cho các cược đường chuyền và nếu người bắn lăn 7 thì đó là một trận thua và vòng kết thúc.

Chiến lược craps

Chiến lược tối ưu cho craps khá đơn giản - chỉ cần đặt một don don đến và/hoặc don cược vượt qua. Điều này được gọi là chơi bóng tối vì hầu hết người chơi đặt cược ngược lại. Nếu bạn không muốn đặt cược theo cách này, thì bạn có thể gắn bó với và/hoặc vượt qua cược. Bạn cũng nên sao lưu các cược với tỷ lệ cược đầy đủ dựa trên tỷ lệ cược tối đa cho phép. Đây là 5x trên 8 và 6, 4x trên 9 và 5 và 3x trên 10 và 4.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA