trò chơi bắn Đẩy trò chơi phát hành trò chơi khe ngân hàng chất béo

Xuất bản ngày 25 tháng 5 năm 2022 bởi Brett C

Đẩy trò chơi phát hành trò chơi khe ngân hàng chất béo

Business to Business (B2B) Nhà cung cấp nội dung Igaming Push Gaming vừa phát hành trò chơi Slot Fat Banker. Trò chơi sòng bạc kiểu thành phố New York này là điểm thu hút mới nhất trong loạt trò chơi béo.

Lấy bối cảnh vào những năm 1920 trong thời gian diễn ra vụ tai nạn Phố Wall, trò chơi sòng bạc thú vị này có sẵn trên nhiều thị trường được cấp phép. Nó diễn ra nóng bỏng trên các danh hiệu nổi tiếng như Phễu lửa và Màn đêm buông xuống. Trong trò chơi Slot Fat Banker, người chơi bị đẩy vào một cuộc sống dư thừa.

Những cái bẫy phô trương của trò chơi sòng bạc trực tuyến này chứa đầy glitz và quyến rũ. Nằm trong bối cảnh ngôi sao của đường chân trời của thành phố New York, Slot Fat Banker đang bùng nổ với sự phấn khích.

Với 50 mức lương, Fat Banker đi kèm với một kho báu của các biểu tượng. Chúng bao gồm nhân viên ngân hàng béo, vợ của Fat Banker, xì gà Cuba, chú chó và mũ hàng đầu. Khi các biểu tượng có giá trị thấp và có giá trị cao hình thành trong các kết hợp chiến thắng, người chơi có thể tận hưởng những phần thưởng hào phóng.

Ví dụ, khi người chơi hạ cánh các biểu tượng vàng thỏi trên guồng, họ có thể thưởng thức số nhân BET lên tới X100. Ngoài ra, các giải thưởng được trao cho người chơi khi biểu tượng an toàn bạc xuất hiện trên reel 6. Nhưng đó không phải là tất cả - người chơi có thể kích hoạt tính năng xe màu đỏ vào cuối phiên quay.

Chiến thắng với túi tiền hoang dã & số nhân

Người chơi có thể tạo ra chiến thắng ngày càng tăng bằng cách hạ cánh túi tiền hoang dã với số nhân. Thêm vào đó, người chơi có thể ngẫu nhiên thêm các biểu tượng vàng thỏi và bạc an toàn vào các cuộn để tạo ra những chiến thắng lớn hơn. Tham gia vào vòng quay miễn phí là có thể khi nhân viên ngân hàng béo và túi tiền hoang dã đặt trên guồng.

Tiếp theo, người chơi có thể giành chiến thắng miễn phí 5X. Sau đó, biểu tượng Fat Banker chuyển sang túi tiền hoang dã xuất hiện trên các cuộn phim. Khi bạn thu thập thêm các túi tiền này, bạn sẽ tăng tiến độ của mình được hiển thị trên đồng hồ. Các ngân hàng béo phát triển lớn hơn với mỗi tiến trình. Tạm thời, người chơi có thể giành được rất nhiều vòng quay miễn phí.

Các biểu tượng túi tiền cũng có thể xuất hiện khi một số nhân hạ cánh. Trong khi vòng quay miễn phí đang diễn ra, trò chơi cơ bản có thể hiển thị một thợ máy màu đỏ. Bây giờ nó trở thành một phiên bản vàng. Một khi biểu tượng này được kích hoạt, lưới trò chơi sẽ hiển thị một số lượng ngẫu nhiên các biểu tượng giải thưởng tức thời hoặc các biểu tượng túi tiền hoang dã.

Khi các biểu tượng giải thưởng tức thời này và túi tiền hoang dã hình thành, chúng có thể khiến nhân viên ngân hàng béo tăng kích thước. Cũng có thể giành được nhiều vòng quay miễn phí. Trò chơi khe video giải trí này là phần thứ tư trong một loạt trò chơi béo cực kỳ nổi tiếng của Đẩy trò chơi. Bản chất kiểu hài hước của những vị trí này gợi lên rất nhiều giải trí nhẹ nhàng mà người chơi thích.

Để phát hành, loạt chất béo bao gồm thỏ béo, ông già Noel béo, chất béo Dracula, và bây giờ là Fat Banker. Việc phát hành trò chơi khe mới nhất này đã thu hút rất nhiều lời khen ngợi từ CEO của Push Gaming, James Marshall,

'Fat Banker mở rộng trên loạt FAT được yêu thích của chúng tôi trong khi thêm bước ngoặt độc đáo của nó vào nhượng quyền đang phát triển. Tôi tự hào về công việc của nhóm của chúng tôi để mang lại chủ đề mới của 1920, giải thưởng mới nhất, số nhân và các tính năng bổ sung cho nhượng quyền thương mại. Chúng tôi rất mong được thêm bản phát hành này vào danh mục các bản hit chất lượng cao đang phát triển của chúng tôi và rất vui mừng khi thấy phản ứng của người chơi'

Một nhà cung cấp nội dung Igaming hàng đầu trong ngành, thúc đẩy các tính năng chơi game nổi bật ở nhiều thị trường quy định của châu Âu. Sòng bạc trực tuyến chẳng hạn như Paddypowerbetfair, Betsson, Svenska Spel, Casumo, Entain, 888 và 32RED là một trong những danh sách các nhà khai thác phát triển có các tựa game đẩy.

Sòng bạc đẩy hàng đầu

Về việc đẩy game

Đẩy Gaming là nhà cung cấp kinh doanh từ doanh nghiệp hàng đầu của Trò chơi sòng bạc trực tuyến và một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới của nội dung HTML 5. Nó được điều chỉnh theo sòng bạc di động và sòng bạc trực tuyến. Đội ngũ chuyên gia gồm các nhà phát triển, kỹ sư phần mềm và nhà thiết kế trò chơi có nhiều kinh nghiệm về gạch, sòng bạc trực tuyến và ngành công nghiệp trò chơi di động.

Cùng nhau, thúc đẩy nhóm của Gaming lấy cảm hứng từ tài năng tập thể của mình để mang đến những kỳ vọng. Các yếu tố nghe nhìn, trò chơi và thiết kế chất lượng cao kết hợp cho trải nghiệm chơi game di động cuối cùng. Do đó, người hâm mộ sòng bạc xem xét việc đẩy chơi game trong số những người giỏi nhất trong ngành.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA