trò chơi bắn 888 hoàn thành việc bán tài sản lô tô cho bộ phận của nhóm chơi game Broadway

Xuất bản ngày 12 tháng 7 năm 2022 bởi Brett C

888 hoàn thành việc bán tài sản lô tô cho bộ phận của nhóm chơi game Broadway

Thỏa thuận này là một thời gian dài trong quá trình thực hiện, nhưng 888 Holdings PLC đã công bố hoàn tất việc bán tất cả các tài sản lô tô cho một bộ phận của Tập đoàn chơi game Broadway.

Người khổng lồ chơi game toàn cầu hàng đầu 888 Nắm giữ PLC đã phá vỡ tin tức về việc bán tất cả các tài sản bingo của công ty - kinh doanh cho doanh nghiệp (B2B) và doanh nghiệp cho người tiêu dùng (B2C) - cho Saphalata Holdings, một phần của nhóm chơi game Broadway.

Các nhà giao dịch ước tính giá trị ban đầu của việc bán hàng ở mức 44,6 triệu euro/37,7 triệu bảng/45,3 triệu đô la tiền mặt. Số tiền này phải trả khi hoàn tất thỏa thuận, với thêm 2 triệu đô la phải trả vô điều kiện trong một năm. Điều này đã được trình bày như một phần của thỏa thuận đã được thỏa thuận vào tháng 12 năm 2020 giữa 888 Holdings Plc và Broadway Gaming Group.

888 Holdings PLC sẽ tiếp tục cung cấp một loạt các dịch vụ chuyển tiếp cho Tập đoàn chơi game ở Broadway trong 12 tháng sau khi hoàn thành thỏa thuận. Doanh nghiệp Bingo chủ yếu có trụ sở tại Vương quốc Anh, với GGR (tổng doanh thu cờ bạc) trong Q1 + quý 2 năm 2022 với tổng trị giá 25 triệu đô la. Trong 12 tháng qua, Bingo GGR lên tới 54 triệu đô la.

888 Holdings Plc tin rằng việc thoái vốn từ Bingo sẽ cho phép công ty tập trung vào việc phát triển và mở rộng nhiều vị trí hàng đầu trên các thị trường được quy định trên toàn thế giới. Ngoài ra, 888 sẽ sử dụng chuyên môn tiếp thị rộng rãi, các thương hiệu hàng đầu và lãnh đạo trên phạm vi rộng trên nhiều sản phẩm khác nhau trên các thị trường.

Giám đốc điều hành (CEO) của 888, Itai Pazner, rất hài lòng với việc bán tài sản lô tô cho Saphalata Holdings,

'ID Thích bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của tôi đến toàn bộ đội chơi lô tô trong những năm qua. Các bạn đã đặt rất nhiều công việc khó khăn. Chúng tôi hoan nghênh cam kết của bạn đối với doanh nghiệp vì chúng tôi đã công bố bán các hoạt động B2C và B2B BingoLà một đối tác trong Bingo ngành công nghiệp, Tôi tự tin rằng Bingo sẽ tiếp tục thịnh vượng, và chúng tôi chúc nhóm tốt trong nỗ lực của họ. '

Anh ấy nói thêm,

'Bây giờ, giao dịch này đã được kết thúc thành công, nó sẽ cho phép chúng tôi tại 888 Holdings PLC tập trung vào việc tích hợp hoàn toàn với thương hiệu William Hill, để thực hiện sứ mệnh của chúng tôi để trở thành một doanh nghiệp cá cược trực tuyến hàng đầu thế giới.'

David Butler, giám đốc điều hành của Broadway Gaming, đã tham gia,

'Chúng tôi rất vui mừng được hoàn thành việc mua lại các doanh nghiệp chơi lô tô và trò chơi chất lượng cao của 888S. Do đó, chúng tôi có thể kết hợp thành công các thương hiệu hiện tại của chúng tôi như Bingo của Butler và các doanh nghiệp khác của chúng tôi với những người có được thông qua 888 Holdings Plc để đóng dấu dấu chân của chúng tôi trên nhiều thị trường được quy định.'

Anh ấy nói thêm,

'Có rất nhiều cơ hội mở rộng trong các phân khúc kinh doanh đến doanh nghiệp và kinh doanh. Chúng tôi rất vui mừng khi làm việc với các nhóm quản lý để cung cấp các kế hoạch chiến lược này. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành hàng đầu thế giới Bingo trực tuyến việc kinh doanh'

888 Holdings Plc đã hoàn thành việc mua lại William Hill

Tin tức về việc hoàn thiện quy mô của 888 tài sản lô tô của 888 đến sau khi mua lại William Hill (tài sản không thuộc Hoa Kỳ) gần đây từ Caesars. Các bên môi giới đó là thỏa thuận với giá 1,95 tỷ bảng. Vào tháng 9 năm 2021, 888 đã đồng ý mua lại doanh nghiệp phi Hoa Kỳ của William Hill. Điều này đã được công bố sau khi Caesars, nhà điều hành có trụ sở tại Hoa Kỳ đã kết thúc thỏa thuận cho tất cả các doanh nghiệp William Hill với giá 2,90 tỷ bảng. Caesars đã có ý định bán tất cả các doanh nghiệp của William Hill ngoại trừ tài sản có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Giá mua ban đầu cho thỏa thuận đó lên tới 2,2 tỷ bảng. Tuy nhiên, Caesars và 888 đã đồng ý giảm giá để có được tài sản khoảng 250 triệu bảng. Các bên liên quan đã quyết định phần tiền mặt của thỏa thuận ở mức 584,9 triệu bảng thay vì 834,9 triệu bảng. Giờ đây, các doanh nghiệp lô tô có trụ sở tại Vương quốc Anh và Ireland thuộc sở hữu của 888 Holdings Plc sẽ được chuyển đến Saphalata Holdings, một bộ phận của nhóm trò chơi Broadway.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA