trò chơi bắn xe tăng Kiểm soát phòng ngừa tác hại chặt chẽ hơn bị trì hoãn tạm thời bởi Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh

Xuất bản ngày 8 tháng 9 năm 2022 bởi Lee R

Kiểm soát phòng ngừa tác hại chặt chẽ hơn bị trì hoãn tạm thời bởi Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh

Các lệnh cấm đối với các tương tác với những người đánh bạc có vấn đề đã bị trì hoãn ở Anh để cung cấp cho các nhà khai thác và hoa hồng nhiều thời gian hơn để hiểu nhau.

Một lệnh cấm chủ động điều chỉnh các tương tác với người chơi có nguy cơ UK đã bị trì hoãn cho đến năm sau.

Sự trì hoãn

Vào ngày 1 tháng 9, Ủy ban Đánh bạc GB đã công bố sự chậm trễ cho đến năm sau của một lệnh cấm đối với các nhà khai thác chơi game tương tác với những người chơi có nguy cơ. 

Lý do cho sự chậm trễ

Được xuất bản lần đầu vào tháng 4, một bộ quy tắc mới lớn hơn theo quy định về trách nhiệm xã hội 3.4.3 sẽ có hiệu lực vào ngày 12 tháng 9. Do các thách thức kỹ thuật, ngành công nghiệp lớn đã yêu cầu một phần mở rộng thời hạn. Yêu cầu được cung cấp bởi GB với sự chậm trễ trong việc thực hiện các biện pháp được lựa chọn, bao gồm cả lệnh cấm nói trên cho đến tháng 2 năm 2023. 

Các lệnh cấm

Lệnh cấm kêu gọi các nhà khai thác hành động theo hướng dẫn của Ủy ban đánh bạc GB được quy định trong mọi trường hợp mà người đăng ký chỉ ra lỗ hổng. Các chỉ số sẽ được xác định theo các tiêu chí GB thống nhất và quy trình nhận dạng. 

Một thành phần khác của lệnh cấm bị trì hoãn kêu gọi ngăn chặn cả tiếp thị và đủ điều kiện cho các ưu đãi tiền thưởng mới trong đó có các chỉ số gây hại mạnh mẽ.

Các biện pháp theo lịch trình

Các yêu cầu sẽ có hiệu lực vào cuối tháng này vì dự kiến ​​bao gồm khởi động việc giám sát các chỉ số tổn hại và lỗ hổng, bao gồm các quy trình tự động để xác định các chỉ số mạnh nhất về tác hại và tính dễ bị tổn thương.  

Tham khảo ý kiến ​​với các nhà khai thác

Các hướng dẫn mới sẽ được đưa ra với sự tư vấn cho các nhà khai thác sẽ định hướng họ theo hướng chính sách, ưu tiên và hoạt động mới.

Ủy ban đã xác nhận thêm rằng phản hồi của nhà điều hành đã được tìm kiếm trong thời gian tham vấn để thông báo cho việc thực hiện và mô hình hướng dẫn cuối cùng cho các yêu cầu mới trong quy định về trách nhiệm xã hội 3.4.3.

Thích ứng chính sách liên tục 

Ủy ban tiếp tục khẳng định rằng các hướng dẫn tạo thành một quy trình chính sách tiến bộ sẽ được điều chỉnh khi cần thiết theo thời gian.

Phiên bản tạm thời vào tháng 12

Ủy ban đặt ra tháng 12 năm 2022 là thời hạn xuất bản cho phiên bản tạm thời của các hướng dẫn, với các kế hoạch cho các hướng dẫn có hiệu lực hai tháng sau đó.

Mục tiêu chính sách

Đối với mục đích của chính sách mới, giám đốc điều hành của Ủy ban đánh bạc Andrew Rhodes đã chỉ ra vào tháng Tư rằng thời gian này và hết lần này đến lần khác các trường hợp thực thi của chúng tôi cho thấy một số nhà khai thác vẫn không đủ để ngăn chặn tổn hại đánh bạc. 

Nhiều trách nhiệm vận hành hơn

Rhodes cũng khẳng định một cách tiếp cận chủ động hơn đối với chương trình phòng chống tác hại:

Chúng tôi hy vọng các nhà khai thác sẽ xác định và giải quyết các tác hại của cờ bạc với hành động nhanh chóng, tương xứng và hiệu quả và chúng tôi sẽ không ngần ngại thực hiện hành động khó khăn đối với các nhà khai thác không làm như vậy.

Quan điểm

Cách tiếp cận được đo lường mà Ủy ban đang thể hiện hướng tới việc đảm bảo việc áp dụng chính sách công bằng để bảo vệ người chơi trong thị trường lớn nhất của Igaming vẫn được trấn an và dường như thúc đẩy tính bền vững cao hơn.   


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA