Sòng bạc Aces Freaky
Ghé thăm trang web
Sòng bạc Aces Freaky
Ghé thăm trang web
URL: freakyaces.com
Năm thành lập: 2017
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Malta
Phương pháp thanh toán: Thẻ MastercardThì MultibancoThì NetellerThì NeosurfThì Ví QiwiThì SafetypayThì SkrillThì Hộ chiếuThì Chuyển dâyThì ZimplerThì EcopayzThì entercashThì GiropayThì Paysafecard
Các nhà cung cấp trò chơi: Chơi thực dụngThì PlaysonThì MạngThì MicrogamingThì isoftbetThì Betconstruct
Tiền tệ: AudThì CADThì DKKThì EURThì NZDThì NokThì SEKThì đô la MỹThì BTC, BTC, MBTC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Ngay lập tức, các đại lý trực tiếp
Ủng hộ: Email, Trò chuyện trực tiếp

trò chơi cờ vua 2 người Đánh giá sòng bạc freaky aces

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Freaky Aces Casino là một bổ sung mới cho bối cảnh sòng bạc trực tuyến, được thành lập vào năm 2017. Được sở hữu và điều hành bởi công ty được gọi là Winson Group Ltd, sòng bạc được chính phủ Malta cấp phép. Thêm một số sự yên tâm hơn cho người chơi là thực tế tất cả các trò chơi được giới thiệu trên trang web đều thường xuyên được kiểm tra sự công bằng của Itechlabs, một trong những tên nổi tiếng nhất trong số các cơ quan kiểm toán độc lập

Phần mềm & trò chơi

Mặc dù đây là một sòng bạc trực tuyến mới, Freaky Aces đảm bảo cung cấp cho người chơi của họ tất cả các tùy chọn, vì vậy bạn có thể phát từ trình duyệt internet của mình hoặc chọn tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. Sòng bạc có thể tải xuống có sẵn cho các máy tính PC và Mac, có nghĩa là người chơi của tất cả các sở thích công nghệ được đề cập. Bản thân phần mềm dựa trên nền tảng 1ClickGames và có vẻ ngoài hiện đại, đầy màu sắc và phân loại tốt để tìm đường của bạn.

Tổng cộng, sòng bạc có khoảng 200 trò chơi trong thư viện của mình. Hầu hết trong số này là các vị trí, chủ yếu được cung cấp bởi Netent, nhưng cũng có những nhà phát triển trò chơi khác, chẳng hạn như Play -play và Playson. Một số vị trí phổ biến nhất được tìm thấy tại Freaky Aces bao gồm Quest Quest, Dead hoặc Alive, Odysseus, 7 Khỉ và kho báu của Aladdin.

Những người thích poker video sẽ tìm thấy một vài biến thể được chọn như jack hoặc tốt hơn, tất cả của Mỹ, deuces wild và joker wild. Đối với các trò chơi trên bàn, có Roulette, Blackjack, Baccarat, Punto Banco, TXS Hold'em, Oasis Poker, v.v.

Cuối cùng, cũng có một phần đại lý trực tiếp, cung cấp roulette, blackjack, baccarat và một số biến thể của các trò chơi poker sòng bạc.

Chào mừng tiền thưởng

Người chơi mới có một khởi đầu rất tốt đẹp tại sòng bạc freaky aces. Trước hết, có một phần thưởng nhỏ không có tiền gửi, mang lại cho bạn một hương vị của những gì được cung cấp. Sau đó, có một phần thưởng rất hào phóng cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, điều này mang lại cho người chơi thêm nhiều tiền mặt để thử và đạt được một chiến thắng lớn.

Ngân hàng

Danh sách các phương thức ngân hàng có sẵn tại sòng bạc Freaky Aces bao gồm tất cả các phương thức phổ biến, từ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nổi tiếng, đến các ví điện tử như Skrill và Neteller, và các phương thức phổ biến khác như Zimpler, Giropay, PayfeCard, chuyển giao ngân hàng trực tiếp, chuyển nhượng ngân hàng trực tiếp, và nhiều hơn nữa. Sòng bạc thậm chí còn cho phép người chơi gửi tiền và rút tiền bằng ví bitcoin của họ.

Hỗ trợ khách hàng

Sòng bạc Freaky Aces cung cấp một số cách để người chơi của họ liên lạc. Có một vài địa chỉ email hỗ trợ, hệ thống vé hỗ trợ trên trang web, cũng như cơ sở trò chuyện trực tiếp, có sẵn trong suốt cả tuần từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối GMT. Vào thứ bảy, hỗ trợ trực tiếp có từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. 

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA