trò chơi con rắn săn mồi Sòng bạc Videoslots vượt qua cột mốc với vị trí thứ 8.000

Xuất bản ngày 11 tháng 8 năm 2022 bởi Biên tập viên khách

Sòng bạc Videoslots vượt qua cột mốc với vị trí thứ 8.000

Việc bổ sung một bản phát hành chơi thực dụng có tiêu đề Wolf Greedy đã hỗ trợ nhà điều hành đạt được cột mốc quan trọng này. Sòng bạc Videoslots không có kế hoạch dừng lại ở đó và tiếp tục nỗ lực cung cấp danh mục nội dung rộng lớn nhất có sẵn trong ngành công nghiệp iGaming cạnh tranh cao.

Videoslots sòng bạc Sử dụng nền tảng phát triển nội bộ của riêng mình để cung cấp cho người chơi phạm vi rộng nhất của các tiêu đề phát hành mới ly kỳ từ những cái tên có uy tín nhất trong doanh nghiệp.

Nền tảng đã ra mắt trò chơi thứ 7.000 vào ngày 28 tháng 1 và đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong một khoảng thời gian ngắn, thể hiện sự cống hiến của nó để cung cấp cho phân khúc tốt nhất mà phân khúc cung cấp.

Đẩy về trước


Giám đốc tiếp thị tại Videoslots, Ali Atam, đã chỉ ra cam kết của công ty là đứng đầu trong ngành.

Ông giải thích rằng VideosLots có một mục tiêu đơn giản: trở thành sòng bạc trực tuyến tốt nhất và lớn nhất trong ngành công nghiệp. Có 8.000 trận được cung cấp chắc chắn là một bước khác để đạt được mục tiêu đó. Ali cũng cho biết họ rất vui mừng khi thấy Wolf tham lam trở thành vị trí thứ 8.000 của nền tảng vào tháng 8 năm 2022. Đây là một khe video 20 tiền với các nhân vật mang tính biểu tượng được lấy cảm hứng từ câu chuyện nổi tiếng The Three Little Pigs. 

Nhà phát triển phần mềm đáng chú ý chơi thực dụng đã được hợp tác với VideosLots trong một thời gian dài. Việc nhà cung cấp đáng tin cậy này đã phát hành trò chơi đánh dấu cột mốc đáng chú ý này là một minh chứng cho chất lượng của các vị trí của nó.

Hiện tại không có chỗ cho nghi ngờ rằng VideosLots cung cấp một lựa chọn không thể so sánh được các trò chơi khe trực tuyến cho người chơi trên toàn thế giới.

Tìm hiểu VideosLots

VideosLots là nền tảng sòng bạc trực tuyến hàng đầu trong thị trường iGaming toàn cầu. Công ty được cấp phép tại các khu vực pháp lý quan trọng của châu Âu, chẳng hạn như Vương quốc Anh, Malta, Thụy Điển, Ý, Đan Mạch và Tây Ban Nha.

Nền tảng Premium cung cấp cho khách hàng của mình cung cấp toàn diện các trò chơi khe. Đội hình kết hợp hơn 8.000 trò chơi và trò chơi bàn từ một số nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường. Videoslots sử dụng các khái niệm quảng cáo omnichannel sáng tạo, chẳng hạn như Wheel of Jackpots, Clash of Spins và Battle of Spins. Nhờ kỹ thuật xuất sắc và hỗ trợ khách hàng, công ty cung cấp trải nghiệm giải trí đặc biệt.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA