sòng bạc trực tuyến Năm sự thật bạn không biết về Bingo

Năm sự thật bạn không biết về Bingo

Nghĩ rằng bạn biết mọi thứ về Bingo? Nghĩ lại!

  1. Trò chơi ban đầu được gọi là ‘Beno 'nhưng một cuộc gọi chiến thắng đã phát biểu sai cuối cùng đã được nhà sản xuất đầu tiên của phiên bản đóng hộp, Ed Lowe, đến nỗi anh quyết định đổi tên trò chơi.
  2. Các phiên bản Mỹ và Vương quốc Anh của trò chơi khác nhau về cách bố trí của các thẻ và số lượng bóng được sử dụng. Ngoài ra, phiên bản Hoa Kỳ giành chiến thắng bằng cách đạt được các mẫu được đặt với các số được gọi là và phiên bản Anh được chiến thắng bằng cách hoàn thành từng dòng hoặc nhiều dòng.
  3. Bingo Lingo là một phát minh của Anh bắt đầu trong thời kỳ hoàng kim của trại Holiday những năm 1960. Người gọi muốn thêm một số niềm vui vào thủ tục tố tụng và tạo ra các cuộc gọi cổ điển cho từng số, chẳng hạn như Eleven Eleven 'nổi tiếng'.
  4. Theo cuốn sách Guinness of World Records, trò chơi lô tô lớn nhất từng được tổ chức bởi Bingo và Sòng bạc San Manuel Ấn Độ. Nó diễn ra tại sân vận động của Dodger ở LA vào ngày 29 tháng 1 năm 2008, với 53.991 người chơi đều tham gia vào trò chơi lô tô lớn nhất từ ​​trước đến nay của thế giới, diễn ra trong suốt khoảng thời gian.
  5. Người chiến thắng lô tô lớn nhất thế giới là Christine Bradfield, vào ngày 29 tháng 1 năm 2008, đã về nhà với tỷ lệ đáng kinh ngạc 1,1 triệu bảng.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA