trò chơi khủng long miễn phí NFL Tuần 17 trên 17 Xem trước: Các trận playoffs đang diễn ra

Xuất bản ngày 31 tháng 12 năm 2017 bởi Sol FH

NFL Tuần 17 trên 17 Xem trước: Các trận playoffs đang diễn ra

9 trong số 12 đội trong mùa giải 2017/18 bị khóa, nhưng ai khác sẽ thực hiện sau mùa giải?

Chúng tôi sắp đi sâu vào tuần cuối cùng của mùa giải thường xuyên của NFL, sau 16 tuần chơi hành động. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã thấy 161.036 tổng kết hợp trong số 32 đội, nhưng bây giờ chỉ có 12 đội sẽ tiếp tục chơi cho giải thưởng lớn nhất trong bóng đá, Super Bowl.

Hãy cùng xem những câu chuyện lớn nhất cho Tuần 17 và đưa ra một vài dự đoán cho phần sau mùa giải.

Phần lớn hình ảnh playoff NFL dường như được thiết lập. 9 trong số 12 đội sẽ đến vòng playoffs đã được biết đến. New England Patriots, Pittsburgh Steelers, Jacksonville Jaguars, Kansas City Chiefs, Philadelphia Eagles, Minnesota Vikings, New Orleans Saints, Carolina Panthers và Los Angeles Rams đã có được Sáu đội chiến đấu cho họ.

Panthers vs Falcons

Atlanta Falcons có thể làm cho bức tranh playoff trong NFC dễ dàng hơn nhiều nếu họ đánh bại Panthers ở nhà. Falcons chỉ ở trên 0,55 trên sân nhà trong năm nay (4-3), nhưng với các trận playoff trên đường, họ sẽ ra ngoài để giành chiến thắng vào ngày mai. Panthers đã bị khóa trong bến playoff của họ, nhưng họ cũng sẽ giành chiến thắng. Nếu Carolina thắng, họ sẽ giành được NFC South, cũng phụ thuộc vào các vị thánh (mất hoặc buộc vào Vịnh Tampa). Họ cũng sẽ tạm biệt vòng đầu tiên nếu họ chiến thắng và các Thánh thua, Viking thua và Rams cũng thua.

888 Sport đã đăng tỷ lệ cược trước cuộc đụng độ này có lợi cho Falcons ở mức 1,65. Panthers nằm ở vị trí thua kém ở mức 2,65.

Seahawks vs Hồng y

Một trận đấu lớn khác trong NFC có thể quyết định số phận của Seattle Seahawks. Nếu bằng cách nào đó họ có thể tìm cách đánh bại các Hồng y và Falcons thua Panthers, họ sẽ có được bến playoff của họ. Seahawks sẽ rất thích trận đấu này, bây giờ khi các Hồng y hy vọng sẽ kết thúc trận playoffs, nhưng don sắt Count Arizona ra ngoài, vì họ có thể dễ dàng chơi spoiler.

Betfair Sports có Seahawks là người yêu thích nặng nề để giành chiến thắng tối nay ở mức 1,25, trong khi các Hồng y ở mức 4,20.

Điều thực sự thú vị là trong NFC năm nay, chúng tôi sẽ có 5 đội mới trong mùa giải, và những lần duy nhất (nếu họ làm điều đó) có thể là Seahawks và Falcons.

Hành động hấp dẫn hơn đã kết thúc trong AFC, đó là nếu Quỷ và Titans thua trò chơi của họ. Nếu Baltimore và Tennessee giành chiến thắng vào ngày mai, cả hai sẽ thực hiện vòng playoffs, nhưng nếu không phải là

Raven vs Bengals

Các quạ được yêu thích nặng nề để đánh bại những người Bengals. Họ sẽ giành vị trí nếu họ thắng. Họ cũng có thể thua tối nay và vẫn thực hiện vòng playoffs nếu Bills thua Cá heo, hoặc nếu Titans thua Jaguars. Các quạ rất có thể sẽ tham gia vào vòng playoffs và hy vọng họ sẽ đánh bại những người Bengals rất nhiều.

Tỷ lệ cược có lợi cho Quỷ đỏ với 888 Thể thao Đăng 1.22 cho Baltimore và 4.60 cho Bengals.

Los Angeles Chargeers vs Oakland Raiders

Nhiệm vụ lớn nhất mà các Bộ sạc có để giành chiến thắng trong trò chơi này là tự mình ngăn chặn chính ông Beast Mode, Marshawn Lynch. Bây giờ, trung bình 4,2 yard mỗi lần mang, Lynch có những gì cần thiết để hủy hoại các bộ sạc, và vì LA đã có một thời gian khó khăn để bảo vệ sự vội vàng trong vài tuần qua, đây có thể là một điều khó khăn cho các bộ sạc. Nếu các Bộ sạc chiến thắng, họ cũng cần Buffalo và Tennessee để thua để đến 18thứ tự tuần.

Các Bộ sạc được yêu thích để giành chiến thắng tối nay với Betfair Sports khóa chúng để giành chiến thắng ở mức 1,36, trong khi Raiders (đã bị loại) ở mức 3,40.

AFC có 3 đội trở lại trong vòng playoff năm nay tại The Patriots, Steelers và các tù trưởng.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA