trò chơi làm bánh kem Chelsea và Arsenal Square trong người quyết định danh hiệu Premier League

Xuất bản ngày 4 tháng 2 năm 2017 bởi Florin P

Chelsea và Arsenal Square trong người quyết định danh hiệu Premier League

Arsenal chơi trận đấu quan trọng nhất trong mùa giải của nó với các nhà lãnh đạo Premier League Chelsea tại Stamford Bridge (12:30 p.m UK Time).

Chelsea đang chơi ở Champions League và có nhiều chiều sâu để chiến đấu với một cuộc chiến trên hai mặt trận, bao gồm FA Cup. Mục tiêu chính cho mùa giải là chiến thắng Premier League và họ hiện đang có vị trí tốt cho thành tích này. Trận đấu quan trọng nhất là trận đấu với Arsenal, bởi vì Pháo thủ ngồi ở vị trí thứ hai và cố gắng đi trong khoảng cách nổi bật.

Một chiếc đệm thoải mái cho Chelsea

Sau khi chịu thất bại dưới bàn tay của Tottenham, Chelsea đã hồi phục một cách xuất sắc và thắng bốn trận liên tiếp. Điều này đã giúp họ củng cố vị trí của họ ở đầu bảng xếp hạng và giờ họ có tám điểm trước gói. Họ đã thắng cả hai trận ở FA Cup và ghi bốn bàn vào mỗi lần, trong khi xoay người chơi của họ để ngăn ngừa chấn thương.

Chelsea ở dạng tuyệt vời và không có người chơi quan trọng nào của nó phải ngồi ngoài trước trận đấu này. Khi The Blues có thể sử dụng đội hình khởi đầu tốt nhất và có lợi thế sân nhà, họ không thể giải quyết cho một điểm. Một trận hòa chống lại Arsenal sẽ đủ để giữ họ ở trên đỉnh, nhưng một chiến thắng sẽ gần gũi với thỏa thuận.

Mọi thứ trên dòng cho Arsenal

Đó là những vị khách chịu áp lực lớn hơn, bởi vì bất kỳ bước sai nào sẽ dẫn đến giấc mơ của họ bị nghiền nát. Tỷ lệ họ phục hồi tám điểm là mỏng và cả người chơi và ban quản lý đều biết điều đó. Arsenal không thua trận nào trong năm 2017 nhưng đã đến gần một vài lần. Pundits đã nhìn thấy các lỗ hổng trong áo giáp của họ và đang mong đợi thất bại đầu tiên trong năm nay.

Chelsea chơi hai trò chơi quan trọng trong tuần này chống lại Liverpool và Arsenal, nhưng trận đấu với Pháo thủ là trò chơi quan trọng nhất. Bet365 cung cấp tỷ lệ cược 11/10 trên Chelsea để giành chiến thắng trong trận đấu và trong những trường hợp này, tỷ lệ cược giữ giá trị rất lớn.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA