trò chơi miễn phí không cần tải về Cách tải xuống phần mềm

Cách tải xuống phần mềm

Tải xuống phần mềm của trang web chơi game không phải là nhiệm vụ nghiêm trọng; Thực hiện theo các bước đơn giản này để hướng dẫn bạn trong quá trình tải xuống. Nhận được khía cạnh kỹ thuật của cờ bạc trực tuyến và thực hiện với sẽ làm cho trải nghiệm đánh bạc trực tuyến của bạn trở nên thú vị hơn.

Chủ đề được giải quyết

  • Tìm nút tải xuống
  • Vượt qua cảnh báo bảo mật
  • Một quá trình chờ đợi ngắn
  • Sẵn sàng, thiết lập, chạy!

Kiến thức cần thiết trước đây

Các bước sau đây rất đơn giản và đủ rõ ràng để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về tải xuống phần mềm. Tuy nhiên, nếu bạn đã tải xuống bất cứ điều gì từ Internet trước đây, có lẽ bạn sẽ dễ dàng nắm bắt hơn.

Hướng dẫn

Bước 1

Tải xuống phần mềm bắt đầu bằng việc nhấp vào nút "Tải xuống". Nó thường có thể dễ dàng tìm thấy trên trang chủ của trang web và thậm chí trên bất kỳ trang nào khác trên trang web.

Bước 2

Khi bạn đã nhấp vào nút tải xuống, một cửa sổ mới sẽ bật lên hỏi bạn có muốn "mở tệp hoặc lưu nó vào máy tính của bạn không?" Nhấp vào "Lưu", vì điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không phải tuân theo quy trình này mỗi khi bạn muốn chơi tại trang web chơi game cụ thể này. Ngoài ra, nhấp vào "Chạy". Chọn "OK" để tiếp tục.

Bước 3

Nếu bạn chọn lưu tệp, rất có thể nó sẽ cung cấp một vị trí mặc định - máy tính để bàn máy tính. Lưu nó ở đó sẽ cho phép truy cập nhanh hơn vào lần tới khi bạn muốn khởi chạy trang web. Nếu bạn đồng ý với điều này, nhấp vào "Lưu". Nếu không, chọn vị trí mong muốn từ thanh "Lưu trong" ở đầu cửa sổ, bằng cách nhấp vào mũi tên bên phải, sau đó nhấn "OK".

Bước 4

Tệp sau đó sẽ tải xuống, một khoảng thời gian ngắn đòi hỏi một số kiên nhẫn. Một thanh trạng thái sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Bước 5

Sau khi hoàn thành tải xuống, bạn sẽ chọn "Chạy", nếu bạn không lưu tệp hoặc "đóng", nếu bạn đã lưu tệp trong quá trình tải xuống. 

Bước 6

Phần mềm sẽ chạy cho bạn bây giờ hoặc sẽ được lưu vào máy tính để bàn của bạn (hoặc điểm đến khác, như bạn đã chọn trong bước trước). Nếu bạn chọn tùy chọn lưu, bây giờ bạn có thể chuyển sang hướng dẫn tiếp theo, cách cài đặt phần mềm.

Lời khuyên

  • Thời gian tải xuống tệp sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn và kích thước của tệp. Tuy nhiên, nó không nên mất hơn một vài phút.
  • Hãy chắc chắn để nhớ vị trí chính xác mà bạn lưu tệp tải xuống, vì bạn sẽ được yêu cầu mở nó từ đó cho mục đích cài đặt.

 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA