Sòng bạc vuốt hoàng gia
Ghé thăm trang web
Sòng bạc vuốt hoàng gia
Ghé thăm trang web
URL: Hoàng gia.com
Năm thành lập: 2014
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Vương quốc AnhThì Malta
Phương pháp thanh toán: Kiểm traThì Phát hiệnThì Thẻ MastercardThì NetellerThì Trả tiền bằng điện thoại di độngThì PaypalThì SkrillThì UKASHThì Hộ chiếuThì Chuyển dâyThì lý tưởngThì Paysafecard
Các nhà cung cấp trò chơi: Tiến bộThì igaming2goThì MạngThì 1x2gamingThì Genesis GamingThì MicrogamingThì Gaming NextGen
Tiền tệ: AudThì GBPThì CADThì EURThì NZDThì đô la Mỹ
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Ngay lập tức, đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ
Ủng hộ: Email, Trò chuyện trực tiếp

trò chơi online miễn phí Đánh giá sòng bạc của Royal Swipe

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 19 tháng 7 năm 2021

Royal Swipe Casino cung cấp các tùy chọn chơi game trực tuyến cho người chơi sòng bạc trên cả nền tảng máy tính để bàn và di động và nhằm mục đích làm cho quá trình chuyển đổi suôn sẻ nhất có thể mỗi lần. Thiết kế duy trì một bố cục đơn giản trong đó các trò chơi sòng bạc được phép nhận được hầu hết sự chú ý. Ra mắt vào năm 2014, Royal Swipe là một sòng bạc trực tuyến mới với các trò chơi chủ yếu từ microgaming và giấy phép ở Malta và ở Anh.

Trò chơi

Bộ sưu tập các trò chơi là kết quả của việc microgaming và tiến trình phát triển cung cấp năng lượng cho sòng bạc trực tuyến. Với nền tảng QuickFire từ trước và một mạng lưới các nhà phát triển phần mềm từ sau, các trò chơi nổi bật cho thấy các tựa game từ NextGen Gaming, Thunderkick và Rabcat, vì vậy có nhiều phong cách để thưởng thức.

Không cần tải xuống và các danh mục trò chơi bao gồm các khe, sòng bạc, thẻ cào và giải độc đắc. Chơi trên đường đi cũng dễ dàng như vậy vì nó đủ để truy cập sòng bạc vuốt hoàng gia từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích để bắt đầu các trò chơi và một số tựa game là độc quyền cho nền tảng di động.

Khuyến mãi

Gói chào mừng là chương trình khuyến mãi chính và nó nhắm vào người chơi mới, cung cấp ba khoản tiền thưởng tiền gửi cho các giao dịch đầu tiên. Số tiền được tự động ghi có vào tài khoản và tỷ lệ phần trăm có thể khác nhau giữa các ưu đãi. Các chương trình khuyến mãi khác bao gồm các cuộc đua, bất ngờ ngẫu nhiên, vòng quay miễn phí, hoàn lại tiền và tải lại tiền thưởng. Hơn nữa, Câu lạc bộ VIP Sòng bạc Hoàng gia sẽ thưởng cho các thành viên trung thành với những lợi ích đặc biệt khi họ kiếm được điểm bằng cách đặt cược vào các trò chơi và tăng lên năm cấp độ VIP.

Ủng hộ

Câu hỏi và nhận xét có thể được gửi đến nhóm hỗ trợ khách hàng bằng cách sử dụng email hoặc trò chuyện trực tiếp. Giờ làm việc có sẵn mỗi ngày từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối GMT cho chức năng trò chuyện trong khi các phản hồi thông qua biểu mẫu web sẽ được phát hành càng nhanh càng tốt, 24/7.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA