trò chơi toán học lớp 3 2018 trong giải độc đắc: Giải độc đắc tiến bộ lớn được đánh dấu năm qua

Xuất bản ngày 2 tháng 12 năm 2018 bởi Ivan P

2018 trong giải độc đắc: Giải độc đắc tiến bộ lớn được đánh dấu năm qua

Với một số chiến thắng lớn, bao gồm một kỷ lục Guinness thế giới hoàn toàn mới về giải độc đắc trực tuyến lớn nhất từ ​​trước đến nay, chúng ta đã có thể nói rằng năm 2018 rất tốt với người chơi theo đuổi những người cấp tiến lớn.

Mặc dù vẫn còn hơn một tháng nữa trong năm 2018, chúng ta đã có thể nói rằng năm vừa qua chắc chắn là một điều tốt về Giải độc đắc tiến bộ. Đã có một số người chiến thắng nhiều triệu trên bảng, bao gồm cả giải độc đắc phá kỷ lục mới tạo ra một sự cường điệu trong thế giới đánh bạc trực tuyến.

Mega Moolah phá vỡ kỷ lục của riêng mình

Microgaming's Mega Moolah được cho là khe tiến bộ trực tuyến nổi tiếng nhất ngoài kia. Sự nổi tiếng này, ít nhất là ở một mức độ nào đó, bắt nguồn từ thực tế, vị trí đã lập kỷ lục Guinness cho giải độc đắc trực tuyến lớn nhất vào tháng 10 năm 2015, khi một người giải quyết người Anh mang về số tiền đáng kinh ngạc là 13,2 triệu bảng (khoảng 17,9 triệu euro tại thời điểm đó ).

Phải mất gần như chính xác ba năm để phá vỡ kỷ lục này nhưng ngày 28 tháng 9 năm nay, một người chiến thắng may mắn mới cuối cùng đã làm điều đó, quay vòng các cuộn của Mega Moolah chỉ với 0,75 € một lần quay. Sự cường điệu của giải độc đắc đã được xây dựng trong một thời gian cho đến thời điểm đó và khi vòng quay may mắn cuối cùng đã hạ cánh, người chơi cuối cùng đã giành được 18,9 triệu euro, do đó lập kỷ lục hoàn toàn mới và trở nên rất giàu có trong quá trình này.

Năm lớn đầy những chiến thắng đáng ngạc nhiên

Chiến thắng Mega Moolah phá kỷ lục không phải là tin tức lớn duy nhất trong năm 2018 khi nói đến giải độc đắc tiến bộ. Gã khổng lồ giải độc đắc của PlayTech có phần khét tiếng khi hạ cánh không thường xuyên (có lẽ là do một số lượng sòng bạc nhỏ hơn cung cấp trò chơi), nhưng một người chơi may mắn cuối cùng đã phá vỡ được phép thuật khô ráo vào tháng 10 năm nay, giành được 12,3 triệu đô la!

Joker Million của Yggdrasil, một trò chơi ban đầu trở lại vào năm 2015, cũng đã có một ngày trong ánh đèn sân khấu khi nó trao giải độc đắc 7,8 triệu euro chỉ vài tuần trước. Đó là một ngày trọng đại cho người chiến thắng và cả Yggdrasil, vì công ty đã một lần nữa chứng minh rằng họ thuộc về "giải đấu lớn" trong thế giới đánh bạc trực tuyến.

Đống giải độc đắc "nhỏ hơn"

Năm 2018 đã chứng kiến ​​một số người chiến thắng giải độc đắc tương đối nhỏ hơn, người đã đệm tài khoản ngân hàng của họ với số tiền 7 con số đáng kể. Một trong số đó là một người chiến thắng Mega Moolah khác vào tháng 6, người có sự may mắn xuất hiện khi sự tiến bộ chính chỉ đạt hơn 8,3 triệu đô la.

Mega Fortune của Netent đã trao giải giải độc đắc lớn 6.000.000 euro vào cuối tháng 7, sau đó là một hit 3,4 triệu euro vào ngày 28 tháng 9 năm 2018.

Với những điều này và khá nhiều lượt truy cập trong mười một tháng qua (và hơn một tháng vẫn còn nữa), chúng ta đã có thể tự do nói rằng năm 2018 là một năm đặc biệt tuyệt vời cho các vị trí giải độc đắc tiến bộ, với một số chiến thắng lớn đến , bao gồm cả hồ sơ Guinness mới mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy bị phá vỡ một lần nữa trong tương lai gần. Sau một năm thú vị như vậy, chúng tôi rất mong được xem giải Jackpots 2019 sẽ mang lại.

 


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA