trò chơi trẻ em FA Cup 16 Hành động cuối cùng: Hull City vs Arsenal

Xuất bản ngày 8 tháng 3 năm 2016 bởi Sol FH

FA Cup 16 Hành động cuối cùng: Hull City vs Arsenal

Pháo thủ tìm cách hạ gục Hull City ra khỏi FA Cup, nhưng cần một chiến thắng tại sân vận động KC tối nay lúc 19:00 GMT.

Trong trận lượt đi của trận đấu FA Cup giữa Arsenal và Hull City, Pháo thủ đã được tổ chức với tỷ số hòa 0-0 tại Emirates. Trong một trong những màn trình diễn tốt nhất của Hull Cup, Tiger đang mong chờ trận đấu tối nay, với Arsenal đấu tranh để giành chiến thắng trong các trò chơi gần đây.

Arsenal đã giành được FA Cup trong hai năm thi đấu cuối cùng và mong muốn nâng chiếc cúp lần thứ ba liên tiếp. Pháo thủ sẽ cần phải chơi mà không có thủ môn ngôi sao của họ Petr Cech, và không có Laurent Koscielny (bê), trong khi Francis Coquelin vẫn bị đình chỉ.

Hull ở mức 100%, đó là tin tốt cho những con hổ, vì họ sẽ cần tất cả sự giúp đỡ mà họ có thể nhận được. Họ có thể có khả năng đánh bật Arsenal khỏi cuộc thi, với các Pháo thủ không giành được một trận đấu trong năm trận đấu gần đây. Hull đã không thể đánh bại Pháo thủ trong năm trận đấu trên sân nhà gần đây của họ với họ. Sân vận động KC đã rất tốt cho Tiger, chiến thắng ba trận đấu trên sân nhà FA Cup cuối cùng của họ.

Được dẫn dắt bởi thủ môn đáng kinh ngạc từ Eldin Jakupovic, người đã cứu được 11 cú sút ở lượt đi, Hull có cơ hội tuyệt vời để di chuyển vào vòng tiếp theo. Họ sẽ cần phải quay lại ghi bàn, nhưng với lối chơi phòng thủ tốt như trong vòng đầu tiên, Hull có thể làm đảo lộn Arsenal hàng đầu và tiếp tục.

Người chiến thắng của trận đấu này sẽ tiếp tục vào tứ kết vào Chủ nhật để đối mặt với Watford.

FA Cup Trực tuyến cược

Bet365 Thể thao đang cung cấp hàng tấn thị trường đặt cược trước trận đấu và trực tiếp cho cả các trận đấu FA Cup và các trận đấu Champions League tối nay lúc 19:45 GMT (Wolfsburg 1.50 V gent 7.00 và Real Madrid 1.40 V Roma 8.00). Arsenal là những mục yêu thích hoàn toàn tối nay tại Hull, vì Bet365 có tỷ lệ cược được đăng có lợi cho họ ở mức 1,72 đến 5,50 của Hulls. Một trận hòa chạy ở mức 3,80, có thể là kết quả sau '90 phút chơi, nhưng hy vọng Arsenal sẽ giành chiến thắng tối nay.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA