trò chơi uno online Video Disco to Disco Nights Bingo từ Red Rake Gaming

Xuất bản ngày 22 tháng 6 năm 2018 bởi Arthur M

Video Disco to Disco Nights Bingo từ Red Rake Gaming

Red Rake Gaming đã ra mắt một trò chơi Bingo Video mới, thiết lập các đêm vũ trường trong một hộp đêm nơi một DJ quay vòng trên bốn thẻ

Người chơi có thể thưởng thức âm nhạc Groovy và phong cách của Disco Nights, một trò chơi chơi lô tô video mới từ Red cào chơi game Điều đó nhìn thấy một DJ được bao quanh bởi 4 lá bài và có rất nhiều tính năng thú vị như một quả bóng hoang dã, vòng tròn của Fortune Round và một trò chơi mini sàn nhảy.

Ở hộp đêm

Phong cách hoạt hình và nhạc phim ERA Disco thiết lập cảnh cho một trò chơi chơi lô tô video thú vị có thể được phát trên máy tính để bàn, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Bao quanh DJ mát mẻ là 4 thẻ mỗi thẻ với 3 hàng gồm 5 số và 21 mẫu khác nhau để hạ cánh cho một vòng chiến thắng. 

Một tính năng đặc biệt nhìn thấy các quả bóng bổ sung được đại diện bởi 10 bản ghi vinyl xuất hiện khi người chơi gần hoàn thành một mẫu. Người chơi có tùy chọn mua những quả bóng bổ sung này để thử giành chiến thắng, trong khi cũng có những quả bóng miễn phí được trao ngẫu nhiên.

Họ cũng có thể nhận được một quả bóng hoang dã có thể được sử dụng để thay thế bất kỳ số nào trên thẻ để giúp hoàn thành một mẫu, với người chơi chọn để thay thế, hoặc nếu trò chơi có thể làm điều đó dễ dàng hơn cho họ.

Nhảy múa để thưởng tiền thưởng

Khi các mẫu tiền thưởng được hoàn thành, người chơi đi đến sàn nhảy trong một trò chơi phụ vui nhộn, nơi một nhân vật loại Elvis đang đứng cạnh gạch màu trên sàn nhà. Người chơi nhấp vào gạch để hoàn thành kết hợp màu sắc, hoặc để có thêm lượt trong việc hoàn thành một dòng chiến thắng. 

Quay lên số nhân

Một cửa sổ tích lũy ở bên cạnh trò chơi lấp đầy khi người chơi hạ cánh một số mẫu nhất định và sau khi hoàn thành một trò chơi mini bánh xe được kích hoạt. Quay bánh xe bổ sung số nhân vào chiến thắng tích lũy và có thể dẫn đến một số phần thưởng hàng đầu.

Trò chơi thú vị và đầy màu sắc này có thể được chơi bằng nhiều loại tiền tệ bao gồm Euro, bảng Anh và USD và các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Pháp.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA