trò chơi xăm hình Chelsea vs Man. City: Premier League Matchay 31 nổi bật

Xuất bản ngày 5 tháng 4 năm 2017 bởi Sol FH

Chelsea vs Man. City: Premier League Matchay 31 nổi bật

The Blues tổ chức City tối nay lúc 20:00 GMT và rất nhiều thứ để lấy cho cả hai đội.

Đó là trận đấu mà tất cả chúng ta đã chờ đợi trong một vài trận đấu cuối cùng của mùa giải Premier League. Những gì có thể tốt hơn là nhìn thấy hai đội hạng nặng chiến đấu với mọi thứ họ có vào cuối năm nay. Chà, đó chính xác là những gì chúng ta có tối nay với tư cách là người dẫn chương trình Blues tại Stamford Bridge trước một sân vận động bán hết của những người hâm mộ cuồng nhiệt từ cả hai đội muốn xem một trò chơi đầy hành động.

Tuần trước, Chelsea đã bị sốc tại nhà thua một trong những trận đấu duy nhất của họ tại Stamford Bridge năm nay trước Crystal Palace 2-1. Chelsea đã không phải là bản thân gần đây, nhưng họ đã không thua các trận đấu trở lại tại Stamford Bridge kể từ năm 2011. Điều đó được nói, anh bạn. Thành phố là một loại quái vật khác và đã chơi bóng đá xuất sắc gần đây. Chelsea đã không thể giữ các tấm sạch sẽ thường xuyên như vào đầu mùa giải chỉ sau hai trận đấu trong số mười một lần cuối cùng của họ với sự ngừng hoạt động. Họ đã đóng cửa 10 trong 12 trận trước đó. Gần như chính xác một năm trước, City đã đánh bại Blues 3-0 trong cùng một trận đấu mùa trước.

Antonio Conte sẽ chơi để giành chiến thắng tối nay khi biết rằng chỉ còn vài tuần nữa, anh ta muốn đội bóng của mình ở lại trước bàn đã tạo ra một khoảng cách 7 điểm cho vị trí thứ hai Tottenham. Hot Spur cũng hoạt động tối nay chống lại Swansea City và nếu chiến thắng, và Chelsea mất khoảng cách sẽ chỉ là 4 điểm với 28 điểm còn lại trong mùa giải.

Thành phố bất bại trong tám trận đấu cuối cùng ở Premier League. Họ chỉ giành được một nửa số trò chơi đó và nằm trong chuỗi ba trận, đó không phải là cách tốt nhất để đưa nó vượt qua bảng xếp hạng vị trí thứ tư hiện tại của họ trên bàn.

Chelsea vs Man City Betting Markets

Bet365 Thể thao có những dòng tốt nhất có thể trước trận chiến tối nay. The Blues được yêu thích nhẹ ở mức 2,37, nhưng City không quá xa so với 3,10 và một trận hòa (lựa chọn tốt nhất) là 3,50. Mong đợi một trận hòa 2-2 tối nay.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA