tro c Yêu cầu kho báu của Pharoah trong Slotes của Pharoah, Đền thờ Gaming Gaming Temple

Xuất bản ngày 14 tháng 9 năm 2022 bởi Florin P

Yêu cầu kho báu của Pharoah trong Slotes của Pharoah, Đền thờ Gaming Gaming Temple

Gaming Blueprint thêm một vị trí mới vào bộ sưu tập theo chủ đề Ai Cập của nó, The Temple of Riches Game với hai tính năng gốc.

Gaming Blueprint đã tiết lộ một vị trí hoàn toàn mới cho những người thích các trò chơi theo chủ đề Ai Cập với đồ họa lạ mắt và các khoản thanh toán cao. Temple of Riches là trò chơi mới nhất mà bạn có thể chơi tại các sòng bạc được cung cấp bởi nhà phát triển phần mềm, vì nó được phát hành quốc tế vào ngày 8 tháng 9 .

Quay trong bóng râm của các kim tự tháp cổ đại

Gaming Blueprint có tiếng là một nhà đổi mới trong một ngành công nghiệp Điều đó hiếm khi làm cho những bước nhảy khổng lồ về phía trước. Một lần nữa, nó làm cho người chơi ngạc nhiên với hai bổ sung hoàn toàn mới, tính năng spin Boost và phần thưởng chiến thắng. Việc bổ sung hai khái niệm mới này được cho là giúp người chơi tối đa hóa tiền thắng của họ và hoàn toàn thích mọi phiên chơi game.

Temple of Riches là một trò chơi đẹp với chủ đề cổ điển, do đó hoàn hảo cho những người chơi khăm thích những vị trí theo chủ đề Ai Cập. Mở rộng hoang dã ở đó để làm gia vị cho mọi thứ và cải thiện mọi thứ, nhưng phần thưởng chiến thắng quay là đóng băng trên bánh. Người ta sẽ cần khám phá ít nhất ba biểu tượng thưởng để kích hoạt tính năng này, và đây là khi các vùng hoang dã mở rộng được tăng tốc. Nó rất thú vị, nhưng các vòng quay không chiến thắng cũng được tính khi họ tăng số nhân thắng và đặt người chơi trên đường mòn của sự giàu có.

Kiểm tra tùy chọn Spin Boost

Những người chơi quay các cuộn phim của Temple of Riches chắc chắn sẽ ngạc nhiên một cách thú vị bởi tùy chọn Spin Boost mới. Cơ chế trò chơi hoàn toàn mới này làm cho khe hấp dẫn hơn và nó phát huy tác dụng ngẫu nhiên khi một chiến thắng ít nhất 5 bảng được ghi lại. Ngược lại, người chơi nên đặt cược £ 5 để đủ điều kiện cho tính năng này, hoạt động như một chất xúc tác để kích hoạt phần thưởng chiến thắng.

Có nhiều cách khác để giành chiến thắng khi chơi trò chơi tuyệt vời này, chẳng hạn như chọn một trong tám rương vàng. Bạn có thể kích hoạt một vị trí thu thập hoặc bảo mật trong khoảng 5 đến 10 vòng quay trong khi trực tiếp vào phần thưởng. Những trò chơi nhỏ này làm cho ngôi đền giàu có nhưng thậm chí còn thú vị hơn, bằng cách mang lại một cái gì đó mới mà không đi lạc quá xa các khái niệm đã được chứng minh.

Jo Purvis, giám đốc tài khoản chính và tiếp thị Vương quốc Anh tại Blueprint Gaming làm sáng tỏ hơn về bản phát hành mới nhất và khen ngợi các cơ chế mới. Các tính năng quay vòng và tăng spin dự kiến ​​sẽ khiến Temple of Riches trở thành một trong những vị trí nóng nhất vào tháng 9 này và là một trong những trò chơi hay nhất năm 2022.

Sòng bạc trò chơi bản thiết kế hàng đầu


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA