Sòng bạc đại bàng lớn
Ghé thăm trang web
Sòng bạc đại bàng lớn
Ghé thăm trang web
URL: Grandeaglecasino.com
Năm thành lập: 2009
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: ACH gửi trực tiếpThì American ExpressThì ví tiền BitcoinThì Kiểm traThì Kiểm tra điện tửThì Thẻ MastercardThì NetellerThì SkrillThì Hộ chiếuThì Visa electronThì Chuyển dâyThì Ecopayz
Các nhà cung cấp trò chơi: Đồ ănThì BetSoft GamingThì Đối thủ
Tiền tệ: AudThì GBPThì CADThì DKKThì EURThì NokThì SEKThì đô la Mỹ, BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tải xuống, tức thì, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu, VIP
Ủng hộ: Email, Fax, Trò chuyện trực tiếp, Điện thoại, Hệ thống vé

tro choi noi thu Đánh giá sòng bạc Grand Eagle

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Sòng bạc Grand Eagle là một sòng bạc trực tuyến dành riêng để mang đến cho bạn Chơi game theo phong cách Vegas thông qua máy tính để bàn của bạn. Mang lại cho bạn bởi Genesys Gaming Nhóm sòng bạc, Grand Eagle cung cấp một bộ trò chơi hỗ trợ HD đầy đủ từ Betonsoft, tất cả chúng bao gồm các tính năng đặc biệt như 3D.

Tận hưởng một môi trường chơi game an toàn và minh bạch, nhờ vào Triển khai các chức năng chính bao gồm: Trò chơi và tài chính tích hợp độc đáo Tính năng lịch sử, cho phép bạn xem xét mọi cược; Đảm bảo bảo mật dữ liệu thông qua mã hóa SSL 128 bit; Chi tiết về an toàn cho người chơi và cờ bạc có trách nhiệm Chính sách có thể được tìm thấy trên trang web.

Tính năng & Đồ họa phần mềm

Các trò chơi sòng bạc hay nhất của Betonsoft chỉ là một cú nhấp chuột, bất kể bạn chọn định dạng nào. Đăng ký vào sòng bạc Grand Eagle và đưa ra lựa chọn giữa ba nền tảng khác nhau: tải xuống, chơi tức thời hoặc di động. Đối với những người tải xuống, phần mềm có sẵn trong OSX và Mac. Đối với những người chơi từ Mobile, bạn có thể tìm thấy các trò chơi sòng bạc di động được chọn với khả năng tương thích cho nhiều thiết bị hàng đầu.

Trò chơi

Ngoài các khe thông thường, các trò chơi trên bàn và các trò chơi poker video, Grand Eagle nổi bật vì hai lý do - poker video đa tay và phiên bản ưu tú đặc biệt của nó. Dù bạn có tin hay không, sòng bạc trực tuyến này tự hào có 18 trò chơi poker video nhiều tay và đếm. Phiên bản ưu tú của nó mang đến cho bạn các phiên bản cấp độ bạch kim của tám trong số các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất, bao gồm Atlantic City Blackjack Elite, Blackjack Elite và American và châu Âu Roulette Elite.

Giấy phép

Giống như các thành viên khác của Genesys ổn định, Grand Eagle được cấp phép và chứng nhận ở Curacao (Hà Lan Antilles). Nó đã được Itechlabs phê duyệt vì cam kết tạo số ngẫu nhiên và được Hiệp hội xếp hạng nội dung Internet phê duyệt cho các chính sách đánh bạc có trách nhiệm.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA