truc tiep xsmn hom nay Ba bước đến một hệ thống đánh bạc chiến thắng

Ba bước đến một hệ thống đánh bạc chiến thắng

Bạn có thể để bất kỳ sòng bạc nào là người chiến thắng, nếu bạn đi vào với hệ thống phù hợp và gắn bó với nó. Các hệ thống chiến thắng sẽ bao gồm các mũ rõ ràng về tiền thắng và thua, sử dụng đúng cách của chính sách comp của sòng bạc và kỷ luật tự giác.

Giới hạn chiến thắng và thua của bạn

Bước đầu tiên để xây dựng một hệ thống đánh bạc tốt là hạn chế rủi ro của bạn. Trước khi bạn bắt đầu chơi, hãy quyết định số tiền bạn có thể chơi với; Đây là ngân sách đánh bạc của bạn. Trong ngân sách đó, bạn sẽ cần đưa ra quyết định khác: bạn có thể mất bao nhiêu tiền và bạn muốn giành chiến thắng bao nhiêu. Đây là mũ thắng/thua của bạn.

Mũ mất là đơn giản hơn của cả hai; Nó cho bạn biết khi nào nên ngừng chơi. Nếu bạn đặt ngân sách đánh bạc của mình ở mức 100 đô la và quyết định rằng bạn có thể mất 60 đô la, thì bạn nên ngừng đánh bạc khi còn lại 40 đô la trong tài khoản sòng bạc của mình. Mũ tiền đã phức tạp hơn một chút; Nó cho bạn biết khi nào nên rút tiền. Mức tiền thưởng sẽ phù hợp với giới hạn tổn thất của bạn, vì vậy sử dụng ví dụ trước đó, nếu bạn bắt đầu với 100 đô la, bạn nên rút tiền khi đạt được 160 đô la. Tại thời điểm đó, những gì bạn làm là tùy thuộc vào bạn; Bạn có thể bỏ túi 60 đô la và tiếp tục chơi với ngân sách ban đầu của bạn hoặc bạn có thể dừng lại trong thời gian này.

Chính sách comp

Bước thứ hai trong một hệ thống đánh bạc tốt là hiểu chính sách comp của sòng bạc của bạn. Comps là tất cả những món quà nhỏ mà một sòng bạc tặng cho người chơi thường xuyên. Trong một sòng bạc trên đất liền, chúng có thể bao gồm phòng khách sạn, bữa ăn nhà hàng hoặc quà tặng bằng tiền mặt; sòng bạc trực tuyến Sử dụng tiền mặt tiền thưởng, trò chơi miễn phí, và giấy chứng nhận quà tặng dưới dạng comps.

Khi bạn bắt đầu đánh bạc, hãy chắc chắn rằng bạn hỏi những gì bạn đủ điều kiện. Những món quà và miễn phí này sẽ giúp giảm thiểu tác động của tổn thất của bạn và tăng cường tiền thắng của bạn, tất cả đều không có rủi ro cho chính mình. Và làm thế nào để có được comps tốt? Thật dễ dàng; Bạn chỉ cần hỏi. Đơn giản tiếp xúc Hỗ trợ khách hàng của sòng bạc trực tuyến của bạn và yêu cầu comp: tiền thưởng tiền mặt, thẻ quà tặng, bất cứ điều gì bạn có thể thích và hỏi những gì bạn đủ điều kiện để nhận dựa trên mức độ chơi của bạn. Sòng bạc muốn giữ cho bạn hạnh phúc, và họ thường sẵn sàng cung cấp comps khiêm tốn cho người chơi thường xuyên.

Tự kỷ luật: Chìa khóa

Bước cuối cùng này là quan trọng nhất. Có một hệ thống đánh bạc tốt, thiết lập mũ trên tiền thắng và thua của bạn, và yêu cầu comps đều quan trọng, nhưng để tất cả nó hoạt động, và để bạn ra khỏi người chiến thắng, bạn phải có kỷ luật tự bám vào kế hoạch của mình .

Cài đặt và giữ, giới hạn về tổn thất và giới hạn rút tiền của bạn đối với tiền thắng của bạn, sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ đặt cược nhiều hơn ngân sách đánh bạc của bạn. Tận dụng tất cả các comps mà sòng bạc của bạn cung cấp sẽ giúp bù đắp bất kỳ tổn thất nào bạn gặp trong các trò chơi. Và có kỷ luật để giữ kế hoạch của bạn sẽ khiến bạn mỉm cười suốt chặng đường.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA