truc tiep xsmn minh ngoc hom nay Chơi thực dụng quyên góp € 5k cho Tổ chức Phụ nữ cho Phụ nữ

Xuất bản ngày 18 tháng 3 năm 2021 bởi Mike P

Chơi thực dụng quyên góp € 5k cho Tổ chức Phụ nữ cho Phụ nữ

Ngày quốc tế Phụ nữ 2021 đã truyền cảm hứng cho vở kịch thực dụng để quyên góp € 5.000 cho Tổ chức Phụ nữ cho Phụ nữ và tham gia một diễn đàn trực tuyến.

Nhà cung cấp trò chơi Playmatic Play đã vinh danh Phụ nữ quốc tế Ngày 2021 bằng cách quyên góp 5.000 euro cho Quỹ Phụ nữ cho Phụ nữ, đã tích lũy hơn 40.000 thành viên. Mặc dù tập trung ở Malta, có những thành viên từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng trực tuyến chịu trách nhiệm cho Quỹ xã hội phụ nữ hỗ trợ phụ nữ và gia đình họ trong thời kỳ hỗn loạn.

Đóng góp thực dụng của trò chơi cũng được mở rộng cho sự kiện nữ kỷ niệm Phụ nữ cho Phụ nữ, trong đó nhà phát triển và nhà cung cấp phần mềm IGAMING đã cam kết tham gia các cuộc thảo luận trị giá 10 giờ trong hội nghị ảo. Trong số các chủ đề trên phạm vi rộng để thảo luận là Malta, lịch sử của nữ quyền và vai trò của phụ nữ trong thể thao.

Ở nhà trên Malta

Malta là căn cứ của vở kịch thực dụng và nhà cung cấp đã thành lập trụ sở tại thị trấn ven biển quyến rũ của Sliema. Bên ngoài Malta, nhà cung cấp cũng có mặt trên Gibraltar và Isle of Man, cũng như Belgrade, Buenos Aires, Cardiff, Hyderabad, Kiev và London.

Khoản quyên góp thực tế 5.000 € 5.000 vào tháng 3 năm 2021 chỉ diễn ra ba tháng sau khi nhà cung cấp đóng góp từ thiện thậm chí còn lớn hơn € 30.000 vào tháng 12 năm 2020. Điều đó đặc biệt là tài trợ được phân phối giữa ba nền tảng từ thiện khác để làm nổi bật cam kết của nhà cung cấp đối với cộng đồng người Malta.

Những phát triển gần đây

Năm 2021, Play Play cũng đã tích cực cao trong mặt trận phát triển và phân phối. Chỉ riêng vào tháng Hai, công ty đã bảo đảm giao dịch với Ellmount Gaming và Kindred. Một thỏa thuận mở rộng với chơi game Broadway tiếp theo vào tháng 3. Kết quả sẽ là việc triển khai các khe cắm thực dụng trên mạng Bingo Bingo.

Mặc dù được biết đến Bingo trực tuyến Và các bảng đại lý trực tiếp, chơi thực dụng là nổi tiếng rộng rãi hơn để phát triển các khe video. Các bản phát hành gần đây nhất đã bao gồm bàn tay của Midas, Gates of Olympus, Joker King, Eye of the Storm, Dragon Kingdom: Eyes of Fire, Madame Destiny Megaways và John Hunter & The Maya Gods.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA