vòng loại world cup 2022 bảng g Manchester United chào đón Liverpool trong một trận derby cổ điển Premier League

Xuất bản ngày 15 tháng 1 năm 2017 bởi Florin P

Manchester United chào đón Liverpool trong một trận derby cổ điển Premier League

Vị trí Liverpool trên bục giảng đang gặp nguy hiểm trước cuộc đụng độ của Manchester United tại Old Trafford (4:00 p.m UK Time).

Manchester United đang tận hưởng chuỗi chiến thắng dài nhất trong nhiều năm. Họ rất có động lực để mở rộng nó trước Liverpool, trong một trận đấu có thể giúp họ vượt qua ba đội. Tại Old Trafford, họ bất khả chiến bại trong hầu hết các mùa giải và thua một trận đấu duy nhất. Liverpool cũng có phong độ tốt và không có sự trùng hợp ngẫu nhiên khi họ ngồi ở vị trí thứ hai, chỉ sau năm điểm sau Chelsea.

Tám chiến thắng liên tiếp cho Manchester United

Những người hâm mộ đã bối rối bởi đội của họ không có khả năng ghi bàn mặc dù sở hữu rất nhiều tiền đạo chất lượng. Đây không còn là một mối quan tâm đối với họ, sau khi Ibrahimovic bước lên và những người chơi tấn công khác bắt đầu làm phần việc của họ. Không ai trong số họ bị thương hoặc bị đình chỉ trước trận đấu này, đội chủ nhà có thể lạc quan và chơi bóng đá tấn công. Có một vài câu lạc bộ ngoài kia có thể đủ khả năng để sử dụng chiến lược này chống lại Liverpool

Manchester United đã thắng một nửa trong số 84 trận đấu trên sân nhà trước các Archrivals của họ. Trong những trường hợp bình thường, một trận hòa sẽ không được coi là kết quả xấu, nhưng lần này họ có thể giải quyết cho một điểm. Họ đang rất cần điểm nếu họ giữ một chút cho danh hiệu Premier League hoặc Alive.

Liverpool cho thấy điểm yếu bất ngờ

Các trận hòa trở lại đang làm xói mòn sự tự tin của các cầu thủ và người hâm mộ Liverpool. Điều thậm chí còn bực bội hơn là họ đã bị ngăn cản bởi hai đội tầm thường bảo vệ trong 90 phút. Để làm cho vấn đề thậm chí còn tồi tệ hơn, Sunderland đã ghi bàn hai lần trước họ trên đường, để làm nổi bật điểm yếu phòng thủ.

Manchester United sẽ không giữ lại và những người đánh bóng nên xem xét tỷ lệ 3/5 trên chủ nhà để thắng thế. Ở giá trị này, Bet365 cũng sẵn sàng hoàn trả cho người chơi nếu trò chơi kết thúc chưa quyết định, vì vậy đây thực sự là một đề xuất không thể cưỡng lại.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA