vòng loại world cup 2022 vòng 3 châu á Greentube

Trong quảng cáo trò chơi miễn phí để tải xuống các trò chơi, bởi Greentube.

Sòng bạc trực tuyến greentube hàng đầu

Greentube cung cấp các giải pháp công nghệ cho một số lượng lớn các công ty, bao gồm các trang web và ứng dụng đánh bạc trực tuyến. Hoạt động từ năm 2000, giải pháp giải trí Internet Greentube có trụ sở tại Vienna đã đạt 15 triệu game thủ trên khắp thế giới thông qua các trò chơi miễn phí của họ.

Danh mục đầu tư trò chơi trực tuyến của Greentube bao gồm các trò chơi kỹ năng bao gồm Hồng Kông Mahjong, Magic Jewel, Backgammon; Các trò chơi sòng bạc giống như của RA ™ Deluxe, Columbus ™ Deluxe, REEL KING ™, Lucky Lady's Charme ™ Deluxe, các trò chơi di động như trò chơi 2D và 3D cho iPhone, iPad và Android thiết bị, trò chơi poker như Omaha, Texas Hold Vẽ tranh; , Bingo 75 và 90 thẻ rút; và esports 3D như những người khổng lồ nhảy trượt tuyết, thử thách xe đạp leo núi và nhiều hơn nữa.

Kế hoạch kinh doanh Greentube dựa vào quảng cáo trò chơi (IGA), trong đó nó có nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một tính năng quen thuộc từ các trò chơi di động, và ngày càng nhiều trong trò chơi internet.

Cũng được cung cấp bởi Greentube là hệ thống chơi game từ xa Novomatic - tích hợp Novomatic trò chơi vào hoạt động trực tuyến.

Greentube cung cấp cho khách hàng của mình một hệ thống phần mềm cung cấp số liệu thống kê về mức độ bao phủ và bảo hiểm ròng của quảng cáo trong các trò chơi, cần thiết để chạy một chiến dịch thành công.

Công ty đã nhận được chứng nhận ISO 27001 vào tháng 7 năm 2019, xác nhận rằng nó tuân thủ các giao thức bảo mật cao nhất.

Vào tháng 11 năm 2019, chứng nhận của Tập đoàn Hướng dẫn chơi game toàn cầu (G4) của công ty, chứng minh cho việc tuân thủ cờ bạc có trách nhiệm và bảo vệ người chơi.

Sòng bạc trực tuyến greentubeThêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: Greentube.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA