vòng loại world cup Red Rake Gaming giải phóng trò chơi slot Maya Fiery

Xuất bản ngày 8 tháng 11 năm 2018 bởi Brett C

Red Rake Gaming giải phóng trò chơi slot Maya Fiery

Maya là một vị trí video 3D với các yếu tố đóng gói hành động bao gồm tiền thưởng spins miễn phí. Người chơi đang ở trong một điều trị hoàng gia khi Nữ hoàng Maya cung cấp giải trí hoang dã trong trò chơi máy đánh bạc 5 x 3 này.

Người Maya văn hóa đã lấy lại sự chú ý của công chúng với việc phát hành khe video Maya bằng cách Red cào chơi game. Cuộc phiêu lưu 3D đầy tham vọng này được đóng gói với các biểu tượng quen thuộc bao gồm Nữ hoàng Maya, Gold, kim tự tháp Maya, và nhiều hơn nữa. Trò chơi khe cắm xung có 5 cuộn quay, 3 hàng và 50 đường lương của trò chơi tương tác.

Chất lượng của trò chơi máy đánh bạc này là rõ ràng trong các máy nghe nhìn nhập vai và các hiệu ứng hoạt hình thực tế. Ngay sau đó, nút spin bị trầm cảm, người chơi được chuyển trở lại thời cổ đại, nơi lửa và Brimstone trị vì tối cao. Trò chơi máy đánh bạc này được tiêu với các vòng quay miễn phí tiền thưởng, và cơ học trò chơi được chế tạo tuyệt vời. Trò chơi đang sủi bọt với các tính năng giải trí bao gồm:

Biểu tượng quá khổ -Những biểu tượng có kích thước khổng lồ này tăng cường tiền thắng cho người chơi.

Giải vàng của Mayans - Có ba giải độc đắc đang chờ bị tấn công, bao gồm giải độc đắc nhỏ, giải độc đắc lớn và giải độc đắc lớn.

Tiền thưởng quay miễn phí - Các vòng quay miễn phí được trao cho người chơi để họ có thể tiến tới tính năng vàng của Maya. Những yếu tố này chứa đầy sự giàu có.

Maya được thiết kế cho tất cả các thiết bị, bao gồm PC, MAC, máy tính bảng và điện thoại thông minh và thiết bị iOS. Nó diễn ra liền mạch, với đồ họa sắc nét và âm thanh rõ ràng. Vì trò chơi tương thích với HTML 5, không có sự khác biệt trong trò chơi giữa chức năng máy tính để bàn và di động. Người chơi sẽ thưởng thức cơ hội đi sâu vào thế giới đáng sợ và tuyệt vời của trò chơi slot Maya.

Red cào chơi game Bây giờ có hơn 2 chục trò chơi khe cắm đẳng cấp thế giới, trò chơi trên bàn, các điểm tham quan poker video và trò chơi chơi lô tô video. Việc phát hành Maya đã có được thế giới chơi game abuzz, vì trò chơi này mang lại nhiều tính năng hấp dẫn hơn cho người chơi.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA