Sòng bạc độc quyền
Ghé thăm trang web
Sòng bạc độc quyền
Ghé thăm trang web
URL: ExclusiveCasino.com
Năm thành lập: 2014
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: ví tiền BitcoinThì Kiểm traThì Thẻ MastercardThì NetellerThì SkrillThì Hộ chiếuThì Chuyển dây
Các nhà cung cấp trò chơi: Chơi game thời gian thực
Tiền tệ: AudThì EURThì đô la Mỹ
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tải xuống, tức thì, đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ, VIP
Ủng hộ: Email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại, hệ thống vé

vòng loại world cup khu vực châu phi Đánh giá sòng bạc độc quyền

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Được thành lập vào năm 2004, sòng bạc độc quyền đã xuất hiện trong một thời gian. Họ chủ yếu là một sòng bạc chơi game thời gian thực (RTG) nhưng chúng nổi bật so với các sòng bạc khác trong nhóm này chủ yếu thông qua thiết kế khá hiện đại và sáng tạo của họ phù hợp hơn với những gì người chơi mong đợi những ngày này. Do đó, nó cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho người chơi muốn thưởng thức các trò chơi RTG.

Phần mềm sòng bạc

Khi nói đến tính khả dụng, sòng bạc độc quyền thực sự có những người chơi được bảo hiểm từ mọi góc độ. Đầu tiên và quan trọng nhất, sòng bạc có một trang web chơi tức thời rất hiện đại có sẵn từ nhiều trình duyệt web khác nhau mà không yêu cầu tải xuống hoặc cài đặt. Tuy nhiên, những người chơi thích cài đặt phần mềm sòng bạc có thể làm như vậy trên PC của họ và cũng có một ứng dụng độc lập cho Android, trong khi một ứng dụng iOS hiện đang được phát triển.

Chơi trên trang web cung cấp trải nghiệm thú vị và thân thiện với người chơi không chỉ bởi một thiết kế đẹp mà còn là giao diện người dùng giúp bạn dễ dàng tìm thấy cách của bạn. Các trò chơi được phân phối trong một số danh mục có thể dễ dàng tiếp cận thông qua menu chính nằm ở đầu trang, ngay phía trên phần trung tâm hiển thị các trò chơi từ danh mục đã chọn.

Trang web hoàn toàn đáp ứng vì vậy kích thước của các yếu tố thay đổi khi bạn thay đổi mặt bên của cửa sổ, đây là một tính năng thực sự tốt, đặc biệt là nếu bạn không chơi ở chế độ toàn màn hình và muốn mở một cái gì đó khác trên Màn hình trong khi chơi ở bên.

Trò chơi được cung cấp

Sòng bạc độc quyền cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại khe và các trò chơi khác được sản xuất bởi trò chơi thời gian thực, cung cấp cho người chơi hơn 100 khe cắm và vài chục trò chơi trên bàn để thưởng thức. Trang web luôn cập nhật mọi lúc, thêm các tiêu đề mới khi chúng được công ty phát hành.

Khe cắm

Các vị trí là loại sản phẩm chính của RTG và, như vậy, chiếm phần lớn những gì mà Lừa cung cấp tại Sòng bạc độc quyền. Điều này bao gồm một số vị trí tiến bộ độc quyền của RTG như Aztec, triệu, Megasaur hoặc Spirit of the Inca. Một số trong những trò chơi này có Jackpots lớn và mặc dù chúng không thể đánh thường xuyên như giải độc đắc từ một số nhà cung cấp khác, nhưng tiềm năng rõ ràng là có.

RTG cũng được biết đến với các khe với đồ họa phức tạp và hấp dẫn vì vậy nếu bạn thích các trò chơi trực quan, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà độc quyền. Các tiêu đề để lựa chọn bao gồm nhiều bản phát hành mới như Secret Jungle, Lucha Libre 2, Gods of Nature và Asgard, cùng với các tác phẩm kinh điển như Vàng Cleopatra, Achilles, Bubble Bubble, Enchanted Garden và Voodoo Magic.

Video Poker & Table Games

Đối với những người nhiều hơn vào các trò chơi cổ điển, có một loạt các máy poker video được cung cấp đầy đủ. Từ các tựa game truyền thống như deuces wild, jack hoặc tốt hơn, aces và tám, tất cả các poker của người Mỹ và joker, đến những người kỳ lạ hơn như Sevens hoang dã và lỏng lẻo, có rất nhiều lựa chọn.

Ngoài ra còn có một số lượng lớn các trò chơi trên bàn có sẵn tại Sòng bạc độc quyền, bao gồm một số biến thể của Blackjack và Roulette, Baccarat, Pai Gow, Pontoon và Vegas Three Card Rummy. Những người sau những giải độc đắc tiến bộ có thể thử vận ​​may của họ tại các bàn của Caribbean Holdingem và Caribbean Stud.

Chào mừng tiền thưởng

Sòng bạc RTG thường hào phóng khi nói đến tiền thưởng chào đón được cung cấp cho người chơi mới và sòng bạc độc quyền không khác về vấn đề này. Người chơi đăng ký và gửi tiền lần đầu tiên là một bất ngờ thú vị và bạn có thể tìm hiểu tất cả về nó tại trang web chính của sòng bạc.

Ngân hàng

Người chơi tại Sòng bạc độc quyền thực sự đã làm hỏng các tùy chọn khi nói đến tiền gửi và rút tiền. Sòng bạc chỉ chấp nhận Visa và Mastercard là phương pháp tiền gửi truyền thống cùng với Bitcoin cho những người thích sử dụng tiền điện tử. Chuyển khoản ngân hàng cũng có thể được sử dụng để rút tiền là tốt.

Giới hạn rút tiền tối thiểu là khá cao và phải mất vài ngày để xử lý khoản thanh toán bất kể phương thức được sử dụng, vì vậy đây là một số điều cần lưu ý khi chơi độc quyền.

Hỗ trợ khách hàng

Sòng bạc độc quyền có một nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn qua email, trò chuyện trực tiếp và đường dây điện thoại trực tiếp, miễn phí cho một số quốc gia. Vì vậy, nếu có bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề nào trong suốt vở kịch của bạn, bạn sẽ có thể giải quyết nó ngay tại chỗ.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA