Sòng bạc hạnh phúc
Ghé thăm trang web
Sòng bạc hạnh phúc
Ghé thăm trang web
URL: Happistar.com
Năm thành lập: 2015
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: Thẻ MastercardThì NetellerThì Hộ chiếu
Các nhà cung cấp trò chơi: Yggdrasil chơi gameThì ThunderkickThì Spearhead StudiosThì Thư giãn chơi gameThì Red Tiger GamingThì Đẩy trò chơiThì Chơi thực dụngThì Popok chơi gameThì PlaytechThì Chơi điThì PG mềmThì Oryx chơi gameThì Thành phố NolimitThì MạngThì Trò chơi Lady LuckThì Trò chơi KalambaThì isoftbetThì Hệ thống chơi game HabaneroThì Genesis GamingThì Chơi game tiến hóaThì Creed RoomzThì BooongoThì Trò chơi đang bùng nổThì Betconstruct
Tiền tệ: EURThì INRThì IdrThì JpyThì THBThì đô la MỹThì Vnd
Ngôn ngữ: Tiếng AnhThì IndonesiaThì tiếng NhậtThì TháiThì Tiếng Việt
Đặc trưng: Tải xuống, tức thì, đại lý trực tiếp, PWA, giải độc đắc tiến bộ, trò chơi truyền hình, giải đấu, VIP, thực tế ảo
Ủng hộ: Gọi lại dịch vụ, email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại, hệ thống vé

vay nóng tiền mặt Happystar sòng bạc đánh giá

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 29 tháng 8 năm 2022

Sòng bạc Happistar là một sòng bạc và thể thao trực tuyến. Nó có sẵn cho khán giả quốc tế và có hơn 1.800 trò chơi sòng bạc. Các bản phát hành có sẵn được thực hiện bởi các nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng và các nhà phát triển nhỏ hơn tăng lên.

Trang web này có rất nhiều chương trình khuyến mãi và giải đấu Các thành viên sòng bạc có thể tham gia. Hơn nữa, nhóm của chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều phương thức thanh toán có sẵn. Sòng bạc chơi tốt trên thiết bị di động và có giấy phép tích cực với bộ điều chỉnh đáng tin cậy.

Hồ sơ

Tập đoàn Blackbox B.V. Chạy Sòng bạc Happistar. Trang web được thành lập vào năm 2016 và có giấy phép tích cực do Curacao Egaming, giấy phép số 1668/JAZ cấp. Sòng bạc Happistar là sòng bạc trực tuyến đầu tiên của công ty. Nó cũng tương thích với các thiết bị iOS và Android, cho phép bạn chơi trên đường mà không có bất kỳ vấn đề nào.

Trò chơi

Một lần lặn sâu của các chuyên gia của chúng tôi đã tìm thấy hơn 1.800 trò chơi sòng bạc trên trang web này. Danh sách trò chơi bao gồm các khe video, giải độc đắc, trò chơi arcade, phát hành sòng bạc trực tiếp và trò chơi trên bàn. Ngoài ra, trang web có các trò chơi của nhiều nhà phát triển khác nhau. Tên nổi bật bao gồm chơi thực dụng, tiến hóa, chơi gon go và yggdrasil.

Sòng bạc phân tách nhiều loại trò chơi thành các phần trang web. Mỗi phần sau đó cho phép bạn duyệt các trò chơi bằng những gì nhà cung cấp phần mềm đã tạo ra chúng. Phần khe cũng chia các bản phát hành có sẵn thành các loại trò chơi hoặc tập trung vào các tính năng khe cụ thể. Hầu hết các trò chơi sòng bạc Happistar có thể được thử mà không phải trả giá bằng chế độ demo.

Người chơi sẽ tìm thấy một vài trò chơi giải độc đắc trên trang web này. Sòng bạc có một vài mục yêu thích của người chơi, chẳng hạn như Holmes và Stolen Stones, Bản năng cơ bản và Raiders Jackpot.

Trò chơi đại lý trực tiếp có được một phần riêng của sòng bạc. Thể loại nêu bật các trò chơi phổ biến nhất của Evolution, Play Play Live, Ezugi, SA Gaming và các nhà cung cấp phần mềm khác. Hầu hết các trò chơi trực tiếp của sòng bạc Happistar là các trò chơi trên bàn thông thường và các biến thể thú vị của chúng. Ngoài ra, chúng tôi nhận được các bản phát hành và chương trình trò chơi truyền thống ít hơn cho những người chơi quan tâm. Các trò chơi phổ biến là Teen Patti Live, Lightning Blackjack, Golden Wealth Baccarat và Crazy Time.

Trang web này thực hiện một công việc tuyệt vời là làm nổi bật các tựa game yêu thích của người chơi trong phần Slots. Bạn cũng có một danh mục trò chơi phổ biến, liệt kê các bản phát hành chất lượng cao nhất có sẵn trong sòng bạc trực tuyến này. Sòng bạc Happistar có các trò chơi thương hiệu thú vị như NSYNC Pop, Alice Cooper và The Tome of Madness, và Monopoly Big Baller Live.

Ngân hàng

Các thành viên sòng bạc có rất nhiều lựa chọn để gửi và rút tiền. Trang web này hỗ trợ bằng cách sử dụng tường điện tử, tiền điện tử và chuyển khoản ngân hàng.

Chúng tôi có thể gửi và rút tiền bằng tiền điện tử, nhưng chúng tôi không thể chơi với chúng. Thay vào đó, trang web chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ địa phương của bạn khi bạn gửi tiền. Khi rút tiền mặt, các quỹ được chuyển đổi từ tiền tệ fiat thành tiền điện tử. Trang web này hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử quan trọng như Ethereum, Bitcoin, Litecoin, Ripple và USDT.

Sau khi gửi tiền, tiền được thêm vào số dư của bạn gần như ngay lập tức. Do đó, chúng ta có thể bắt đầu chơi vì tiền thật ngay lập tức. Sòng bạc nhằm mục đích xử lý tất cả các lần rút tiền trong vòng ba ngày làm việc. Bạn cũng sẽ có thêm thời gian chờ đợi, tùy thuộc vào phương thức thanh toán của bạn.

Khoản tiền gửi tối thiểu được nêu trên trang web là 300 INR. Việc rút tiền tối thiểu thay đổi từ 300 đến 500 INR dựa trên những gì bạn sử dụng để rút tiền. Trong khi đó, việc rút tiền tối đa là 100.000 INR hoặc tương đương. Xin lưu ý rằng trang web hỗ trợ các loại tiền tệ khác như USD và EUR.

Di động

Các thành viên sòng bạc có thể chơi sòng bạc hạnh phúc trên tất cả các thiết bị iOS và Android hiện đại. Người chơi sẽ rất vui khi biết rằng họ có thể chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng trực tiếp từ trình duyệt. Thiết bị di động của bạn có được các trò chơi sòng bạc và chương trình khuyến mãi tương tự mà bạn sẽ chơi trên PC. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và bạn có thể bắt đầu chơi trên thiết bị di động.

VIP & tiền thưởng

Trang web này có nhiều chương trình khuyến mãi cho các phần cá cược sòng bạc và thể thao. Các thành viên sòng bạc mới nhận được một phần thưởng chào mừng trao giải thưởng cho một số ưu đãi trận đấu tiền gửi và các vòng quay miễn phí. Nhóm của chúng tôi đã tìm thấy nhiều chương trình khuyến mãi cho các thành viên sòng bạc hiện tại. Người chơi được hưởng lợi từ ưu đãi trận đấu tiền gửi, giảm giải thưởng, tiền thưởng giới thiệu và các vòng quay miễn phí. Một số tiền thưởng là một lần, trong khi những người khác được lặp lại hàng ngày hoặc hàng tuần.

Sòng bạc Happistar có một số giải đấu hoạt động mọi lúc. Các giải đấu này tập trung vào các trò chơi hoặc phát hành cụ thể của một nhà cung cấp phần mềm, cho phép người chơi cạnh tranh trong các trò chơi khe và phát hành sòng bạc trực tiếp.

Bảo mật & Fairplay

Trang web cung cấp các trò chơi được thực hiện bởi các nhà cung cấp phần mềm dễ nhận biết. Giữa đó và giấy phép hoạt động của sòng bạc, chúng tôi tự tin rằng tất cả các trò chơi có sẵn đều công bằng với người chơi. Cơ quan quản lý sẽ loại bỏ giấy phép sòng bạc Happistar nếu họ cố gắng lừa dối người chơi. Do đó, chúng tôi không khuyên bạn nên chơi trên các trang web không có giấy phép.

Sòng bạc sử dụng mã hóa 128 bit để bảo mật tất cả thông tin được gửi đến và từ sòng bạc. Nhà điều hành sẽ bảo vệ thông tin cá nhân được lưu trữ theo thông lệ kinh doanh tốt nhất và luật hiện hành.

Ủng hộ

Hỗ trợ khách hàng có sẵn để trả lời bất kỳ câu hỏi mà người chơi có. Nếu bạn muốn hỏi một cái gì đó hoặc cần một vấn đề được giải quyết, nhóm hỗ trợ sẽ có mặt để giúp đỡ. Người chơi có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp, điện báo hoặc e-mail.

Nhóm hỗ trợ cung cấp các phản hồi nhanh nhất thông qua trang web trò chuyện trực tiếp. Khi bạn mở cửa sổ trò chuyện trực tiếp, bạn sẽ ước tính thời gian hỗ trợ trả lời. Một lựa chọn khác là liên hệ với dịch vụ khách hàng qua Telegram. Cuối cùng, các thành viên sòng bạc có thể quay trở lại đáng tin cậy cũ: e-mail. Phản hồi e-mail là chậm nhất trong ba người nhưng rất hữu ích nếu bạn không có thời gian để chờ trả lời.

Câu hỏi thường gặp

Sòng bạc hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin và USDT.
Sòng bạc Happistar có sẵn trên tất cả các thiết bị iOS và Android hiện đại.
Trang web này có giấy phép hoạt động do Curacao Egaming cấp, theo giấy phép số 1668/JAZ.
Người chơi có thể thưởng thức các bản phát hành đại lý trực tiếp được thực hiện bởi nhiều nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng. Các nhà phát triển đáng chú ý bao gồm Evolution, Play Play thực dụng, Ezugi, SA Gaming, v.v.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA